Review truyện Tuổi Thanh Xuân của anh Là Dành mang lại Em

Anh yêu cô Từ lâu lắm rồi. Luôn luôn bí mật theo dõi cô từ xa. Nghe tin cô ăn hỏi mang mọi người đại trượng phu khác anh buồn bã lo âu vô cùng. Nhưng lại trong lòng anh chỉ việc bạn cô.

Trình làng truyện Tuổi thanh xuân của anh ý là dành đến em

Tác giả: đưa ra phệ
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện Tuổi thanh xuân của anh là dành đến em

– cốc hôn đi. Bên tôi không ước ao giữ vững cuộc hôn nhân này cộng cô nữa. -Hắn độc ác hăng nói mà chưa thèm chăm chú tâm trạng của cô ấy bây giờ.

Hôn nhân này đúng là chẳng gồm tình ái. Cô được gả vào cũng chỉ cần hôn nhân buôn bán. Đám hỏi cô kết thúc thì ba mẹ cô bị sát hại. Nhưng lại cô yêu hắn Cách nay đã lâu lắm rồi, yêu các lắm tuy vậy đổi lại là gì? Cô vẫn tin tưởng rằng hắn đã yêu cô bắt buộc nhất quyết không kí.

– tôi không kí. -Giọng điệu quyết định của cô ý vang lên làm hắn phát điên lên.

Hắn ước ao cô trở nên khỏi tòa nhà này càng sớm càng tốt. Hắn còn đề xuất thực hiện lời hứa của bản thân mình sở hữu cô tình nhân nữa. Tuy thế cứ những lần hắn bắt cô kí vào tờ đơn cốc hôn thì cô lại chưa kí.

– Dương Vân Thiên, cô quá đáng lắm rồi. Cô không ước ao kí? Được, được, bên tôi đã bắt cô kí vào tờ giấy này. Coi cũng như cô lợi hại. -Nói kết thúc hắn đi một mạch ra kế bên.

thủ túc dường chưa đứng nổi, cô ngã xuống bên sàn lạnh buốt. Nước mắt cứ ráng chảy nhiều năm không tự nhà. Tim cô giờ đau lắm. Đau như thiết yếu tay hắn bóp nát con tim cô chũm. Bố mẹ không có gì, chẳng có ai để có tác dụng chỗ dựa tinh thần mang lại cô cả.

—————————————————–

Hắn đi một ngày dài, suốt cả đêm. Đêm. Một người cô nằm trên loại giường kisngize rộng lớn, cảm hứng này cũng đủ lâu để cô không bao gồm xúc cảm nữa rồi. Phần đa ngày nào hắn chẳng cố. Nhất là ngày nay, hắn chẳng thèm quan sát cô đến một lần, đi biến mất biệt tăm. Còn bình thường sẽ về giữa trưa ngồi ăn cùng cô bữa ăn. Nói là bữa ăn thôi tuy nhiên chẳng khác nào bạn chưa quen biết. Một bộ bàn thì hắn ngồi đầu, cô ngồi cuối, chẳng ai nói ai câu gì.

tuy thế vị trí kia lại khác. Hắn vừa ân ái cùng cô ý trung nhân – Ngô Thì Thanh kết thúc. Dịu dàng ôm ả vào lòng.

– Sao anh còn chưa được đưa em về nhà anh? -Ả ta giả vờ nhõng nhẽo mang hắn.

– Cô ta còn chưa được kí. Nhưng lại em an tâm anh đang bắt cô ta kí bởi được để rước em về nữa. -Hắn càng ôm ả chặt hơn để cam đoan.

—————————————————–

Lại đêm nữa cô không thấy hắn về. Sẽ đơn chiếc nằm bên trên dòng giường mênh mông đó. Tuy vậy, có lẽ rằng ko phải. Hắn có về tuy thế là vào đêm khuya khi cô đã ngủ. Đặt chân đến buồng là ngửi thấy mùi hoa oải hương thoang thoảng cất cánh khắp phòng. Vào gần hơn thì bắt gặp khuôn mặt của cô ý. Hắn thấy cô dễ thương lạ thường. Cách Cấp Tốc tới, vén chăn lên vào ôm ấp cô. Cô khác sở hữu Thì Thanh, thuần khiết hơn. Hắn ủ ấp cô vào lòng tham lam hít mùi hương nhè nhẹ trên tóc cô. Hắn cảm giác tim đập Nhanh hơn, xúc cảm chỉ mong yêu người cô ráng. Cưới nhau được 2 năm thì đây là lần đầu hắn ngủ cùng cô. Hắn chưa va đụng gì tới cô mặc dầu xuyên suốt đêm tân hôn. Ủ ấp cô ngủ, hắn thấy người nhà ngủ ngon hơn, ko phải suy xét điều gì. Dẫu vậy hắn đã dậy từ hết sức sớm để cô chưa phát hiện.

—————————————————–

Dạo này đêm nào dù bao gồm ái ân cộng ả hoàn thành thì anh vẫn về ngủ cộng cô. Tuy vậy lần nào ngủ cùng cô thì tim hắn lại đập cực kỳ nhanh. Chấp nê rằng bạn chưa gồm cảm xúc mang cô bắt buộc vẫn muốn ly hôn sở hữu cô.

Đêm nay hắn gửi ả về căn nhà để ái ân. Lại ái ân bên trên loại giường duy nhất nhưng mà cô thường nằm. Bước đến phòng bắt gặp Bởi vậy tim cô nhói đau. Dù biết Hợp đồng hôn nhân 100 ngày hắn bao gồm người thương tuy vậy cô vẫn chưa được chứng kiến. Dẫu vậy hiên giờ thì thật sự cô đã nhận thức thấy rồi. Hắn đang cùng cô người thương ái ân. Tự dưng thốt nhiên hắn dừng lại, quay đầu ra khu vực cô nói.

– hiện thời cô đã nhận thức thấy rồi đúng không? Bên tôi yêu Thì Thanh. Đơn ly hôn tôi ném lên bàn, chúng tôi kí sẵn rồi chỉ việc cô thôi.

bây giờ thì cô tất yêu anh dũng nhưng đấu tranh tiếp rồi. Càng chẳng ước ao gì anh đã yêu cô nữa rồi. Đặt chân vào bàn nỗ lực cây bút kí vào tờ đơn cốc hôn. Nước mắt cứ nặng dần mà chảy xuống. Cô vẫn kí. Cầm là cô chẳng là gì của hắn nữa.

bắt gặp cô khóc tim hắn đột nhiên nhói lên. Chẳng hiểu sao hắn cảm thấy chính thức quyết định vừa rồi là sai lầm vậy?

Cô đang thuê một căn hộ để ở. Tía hắn cũng biết chuyện bắt buộc cũng trợ giúp cô.

buổi tối ấy hắn về ngôi nhà. Lên phòng. Ngôi nhà trống không, quần áo cô chẳng tất cả, đồ trang điểm cũng chưa. Chỉ vương lại chút hương hoa oải hương nhàn nhạt. Hắn lên giường rồi nằm xuống. Không có gì cô để ủ ấp nữa, chẳng được ngửi trộm hay ấp ủ trộm cô mỗi buổi tối như mấy bữa trước nữa. Trong lòng cảm nhận trống rỗng một thứ gì ấy nhưng mà không thể nói ra.
Chúc Anh chị có những phút chốc đọc truyện vui vẻ!

>> Đọc thêm truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *