Review truyện Trùng Sinh Đồng Kí Ức

Sống mang lại năm hai mươi bảy tuổi, Phó Nghi Ân mới hiểu rằng sự nhơ bẩn thế giới này, bạn người trong gia đình trai hơn mười năm, vì hôn cu li mà lại cô có lòng tin vẫn nằm trên giường tân hôn của hai mình chăm sóc người chị em khác.

Trình làng truyện Trùng sinh đồng kí ức

Tác giả: trà Muộn
Thể loại: Truyện ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Trùng sinh đồng kí ức

Phó Nghi Ân mơ một cơn ác mộng khôn cùng nhiều năm, rơi xuống một vực sâu không đáy, bao bọc chỉ có gió thét gào ghê gợn, giật mình tỉnh dậy cô lau những giọt mồ hôi nhễ nhại bên trên trán mọi người. Thấy phiên bản thân đã nằm bên trên giường, nhìn tấm lịch hiện thị ngày 15 tháng 9 năm 2006 bắt đầu thở phào nhẹ nhõm. Hiện thời cô new thật sự tin mình sẽ trở về năm mười bảy tuổi, đã hơn một tuần rồi, cô vẫn tưởng là mơ.

-“Nghi Ân, nhỏ thức dậy được rồi đó” tiếng người mẹ cô vọng từ bên dưới lầu

Cô bật phốc xuống giường nhanh như một con sóc, chạy thẳng vào nhà vệ sinh, nhìn vào gương thì thầm sở hữu phiên bản thân

-“Phó Nghi Ân đây chẳng hề là mơ”

Nếu ai ấy hỏi cô, thực sự nếu được trở về quá khứ thì ý muốn biến hóa điều gì nhất? Cô vẫn không lừng chừng mà nói rằng “cô ước ao được hàn gắn mối quan hệ có chị em, rất nhiều hối hận tiếc của kiếp trước, cô sẽ bù đắp tất cả”

Năm Phó Nghi Ân tròn mười hai tuổi, ba mẹ cô li hôn, tòa phán xét cô theo bà bầu nhưng mà lúc ấy cô thân thương mang tía hơn nên tỏ ra cô lập chị em mình, lúc đấy cô còn hết sức nhỏ tuổi, dì nhỏ dại thường tiêm nhiễm vào lao động trí óc cô sự vô trách nhiệm và thơ ơ của bà bầu đối có tổ ấm, mẹ thường vô cùng bận tối mắt tối mũi, cô ít khi thấy bóng dáng của bà, buộc phải vẫn luôn nghĩ người mẹ không cần[dien dan le quy don Tra Muon] hai ba con cô.

Cô luôn ngỗ đùa cũng như gượng nhẹ lời bà mẹ, sau khi cô mười tám tuổi thì quyết định đến sống mang ba gia đình, lúc ấy cô new cảm thấy sai lầm, bố tái hôn có mẹ kế, đứa em kế chỉ kém cô bao gồm hai tuổi.

Lòng tự ái của một đứa trẻ làm cô chẳng còn bên mũi nào trở về, cô cam chịu sống trong sự mắng mỏ của bố cũng như sự dè biểu của người mẹ kế, sự ranh ghét của đứa em cộng ba khác người mẹ.

Được trở về thời điểm ban đầu đa số phát triển thành cố kỉnh, kể cả hầu như thứ đang ổn, cô chưa ngỗ chơi có tác dụng người mẹ đau lòng, tránh xa rất nhiều kẻ đã làm cô tổn thương kiếp trước.

-“Mẹ, xin chào buổi sáng” Phó Nghi Ân ngồi xuống bàn ăn uống, tay bốc một miếng trứng cho vô miệng

-“Thức rồi à, ngóng một lát món canh sắp đến được rồi!” Bà Phó quay sang nói

-“Dạ”

Tay chị em bưng một ly sữa để lên bàn, thấy cô thiếu nữ ngơ ngác lần khần trọng tâm trí để đi đâu

-“Sao vậy? Khó chịu đựng nơi đâu hả?” Bà Phó băn khoăn lo lắng đặt tay lên trán cô

-“Con siêu khỏe mà” Phó Nghi Ân cười cợt hì hì nhìn bà mẹ

-“Haizz, con ấy, lần trước bất chợt ngã xuống bậc thang làm cho chị em băn khoăn lo lắng hy vọng chết” Bà Phó đưa ly sữa ý bảo cô uống.

-“Mẹ, sau này con sẽ ngoan ngoãn, người mẹ đừng chưa buộc phải con nha” Phó Nghi Ân rứa lấy bàn tay bé gò của bà bầu cô.

-“Sao chị em hình như chưa cần con chứ” Bà Phó vuốt ve tóc cô, nhẹ nhàng nói: “Có buộc phải áp lực nặng nề học quá béo không? Đến cả xin nghỉ vài hôm?”

-“Con không sao”

-“Vậy ăn bữa sáng cấp tốc còn kịp đón xe cho trường”

-“Dạ”

Cô chưa từng có xúc cảm vui vẻ mang khoảng thời gian mang lại trường cũng như là hiện nay, hầu hết thứ các đáng giá, cuộc sống nếu không được nâng niu thì bạn dạng thân cũng không đủ hòa thuận. Phó Nghi Ân của kiếp trước sẽ học được một bài học, cô đã chưa vày đều điều chưa đáng cơ mà [Trà Muộn- d đ lequydon]phá vỡ cuộc sống của mình. Cô vẫn không mang thù hận trong trọng điểm trí nữa bởi lẽ có những thứ đángđược trân trọng hơn.

-“Nghi Ân, cậu sẽ nghĩ gì cơ mà ngẩn người ra vậy?”Phương Nhạc vỗ nhẹ vai người

-“Có gì đâu” Phó Nghi Ân cười

-“Dạo này cậu lạ lắm nha” Phương Nhạc chuyên chú chú ý giọng băn khoăn

-“Lạ khu vực nào?” Phó Nghi Ân hỏi lại

-“Rất kì lạ, cậu và anh gia Minh tranh cãi hả? Chưa thấy cậu đi tìm anh ấy”

-“Tớ và anh ta thì có ảnh hưởng liên quan gì mang đến nhau” cô lạnh lùng đáp

-“Thật sự là bao gồm chuyện rồi!” Phương Nhạc cam kết ràng buộc

>> Đọc truyện chuyên mục Truyện ngôn tình sủng

Trong lòng của Phó Nghi Ân thầm Điện thoại tư vấn tên cha đời căn nhà Đỗ gia Minh, ngay cả nhắc mang lại cô cũng thấy ghê tởn, bảo cô đi chọn anh ta, cô sợ thành viên gia đình chưa kiềm chế được cơ mà đụng tay giết người trong gia đình. Đã lúc lưu ý đến viễn vông thì có tiếng call tên cô

-“Nghi Ân, có một số người sắm mình kìa”

-“Ai thế?” cô chuyển mắt hỏi Phương Nhạc

Phương Nhạc cũng gửi ánh mắt cô tỏ vẻ ngần ngừ.

Khi Phó Nghi Ân Bước rời khỏi của lớp thì thấy một bóng các bạn vẫn đứng dựa lưng vào tường, hai tay khoanh trước ngực, cô chứa tiếng hỏi: “Cậu mua tôi?”

-“Anh gia Minh nhờ bên tôi đưa đặc điểm này mang đến bạn” Cậu ta nói rồi gửi cho cô một phong thư

-“Cái gì đây?”

Cô nghi hoặc cố gắng lấy rồi cho thấy, ngay hằng chữ bước đầu dường như không nhịn được thốt lên “Cái quái gì ráng này?”. Đỗ da Minh cho là người thân vẫn diễn hài tình cảm mang anh ta sao, cũng may vẫn biết bộ mặt thật của anh ấy ta yêu cầu không bị thứ vớ vẫn này làm cho động lòng.

“Nghi Ân, mấy bây giờ em bao gồm chuyện gì sao? Đều lời em nói bữa trước anh xem như chưa bao giờ xảy ra. Cuối giờ học tất cả chúng ta đi ăn uống nhé! Anh đợi em trước cổng trường. Đừng làm anh băn khoăn lo lắng.”

Phó Nghi Ân thầm buộc miệng nói tục, không ngờ anh ta còn cần dùng chiêu này, tưởng cô là nữ thích lời ngon ngọt sao? Bà đây đã qua hai kiếp rồi, tuổi còn lớn hơn bà mẹ anh đấy. Để xem anh ta diễn được tới khi nào?

Tan học, Phó Nghi Ân chưa gồm ý tránh né Đỗ gia Minh, cô đi về từ cổng thiết yếu, xa xa đã nhận thức thấy bóng hình anh ta, cô có tác dụng như chưa thấy đi lướt qua.

-“Nghi Ân, rút cục em cũng ra rồi” Đỗ da Minh bắt lấy cổ tay cô

-“Buông ra” giọng cô đanh lại, góc nhìn lãnh đạm chú ý anh ta

bên Đỗ da Minh sượng lại, buông khỏi tay cô, đang dịu dàng nói:

-“Em hy vọng ăn uống gì? Kể cả mang lại Tinh rất nhé”

“Không bắt buộc, tôi chưa đói” Phó Nghi Ân thờ ơ đáp rồi quăng quật lại anh ta nhanh chân bước đi

-“Đợi chút, anh đã trải gì sai sao? Em vẫn còn giận hả?” Đỗ gia Minh níu kéo

-“Không, anh chẳng làm cho gì sai cả, là trước giờ bên tôi ngu ngốc. Đỗ gia Minh, anh đừng có mặt trước mặt chúng tôi nữa” Phó Nghi Ân bực bõ đáp

-“Nghi Ân, em đừng vì vậy. Bản thân mỗi chúng ta sẽ có lợi mà” Đỗ da Minh đã giữ được giọng bình tâm

Phó Nghi Ân không bi quan đáp lại, cô đợi xe bus mãi không tới, lại phiền vày sự dẻo dẵng của Đỗ gia Minh, đề xuất chạy thẳng mang đến cái taxi vẫn trả khách ven con đường, vội nói

-“Bác Tài, phiền bác bỏ đi nhanh một chút, mang đến Phổ Lăng”

Đỗ da Minh bất lực nhìn cái taxi rời đi, tức giận đá to gan lớn mật vào gốc cây bên mặt đường.

-“Cãi nhau mang nhà bạn trai hả?” bác bỏ tài xế hồ hờ bắt chuyện

-“Không đề nghị ạ, chính là kẻ phiền phức thôi”cô đáp

-“Haha, tuổi trẻ thật tốt”

Phó Nghi ân hận không thể tránh xa Đỗ gia Minh,cô chưa ao ước nhìn thấy anh ta, vẻ bên giả tạo thành khiến cô ghê tởn, chắc là một một số loại bệnh dịch lây lan dù chần chờ nó nguy hiểm như thế nào tuy vậy bạn dạng thân vẫn auto tránh xa. Ông trời vẫn đến cô được sống lại một lần nữa, có tác dụng một nhà bạn chân chủ yếu, cô đã sống thật tốt, tự mọi người mang đến yên ấm cho chính mình, bảo vệ chính bản thân mình.

Cô căm ghét Đỗ gia Minh bao lăm thì hận sự ngu muội của bản thân mình từng ấy, bao lăm đêm quan trọng chợp mắt, bởi còn ám ảnh sự bài toán kiếp trước, cô buông vứt thù hằn, quan tâm làm một chúng ta vui vẻ.
>> xem thêm Truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *