Review truyện Trạch nữ Yêu Kiều: chồng Là Tổng giám đốc Sói

Tịnh Uyên – Một tổng giám đốc hững hờ, có tài. Anh chính là trong đều người nam giới hoàng kim được cả nước Z được biết là rùa rubi đang còn lẻ tẻ cực kỳ biệt lập.
Tương Thần – Một trạch người vợ vô công rỗi nghề. Cô chính là trong số đông thành viên gia đình người vợ hội tụ đủ Điểm lưu ý của gái ế cuộc sống : chây lười – Ham ngủ và hết sức hay mơ mộng viễn vông.

Trình làng truyện Trạch phái nữ yêu kiều ck là tổng giám đốc sói

Tác giả: Lạc Y Thần
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Trạch thiếu phụ yêu kiều ck là tổng chủ tịch sói

” Tương Thần! Dậy! Mau tỉnh dậy! Ngay mau lẹ tỉnh dậy! Tất cả nghe hay không?”

lúc sáng sớm tám giờ, bà mẹ Tương Thần rút cuộc thiết yếu chịu nổi giữ vững nhìn con gái ngủ nướng. Bà chưa nói hai lời liền đem chăn bông dày một tấc từ bên trên người trong gia đình của người nào ấy kéo ra. Nâng chân liền đạp một cước vào mông nhỏ dại vểnh cao của tiểu trư còn đã say sưa đánh ngáp một cái thật béo bên trên giường béo chưa chút ít lưu tình.

” Ngao ~”

Tương Thần bị tập kích gào Khủng một tiếng. Cả người theo phiên bản năng đứng nhảy dậy. Hai mắt nhập nhèm, cơ mà tứ cụ bảo vệ lại cực kì quy định phệ tiếng hô.

” Đĩa cất cánh, tổ ấm thiên hà, sao Hoả, đụng đất, … Bạn bè đâu, chuẩn bị sẵn sàng hành động… Ngao ~”

mẹ Tương tách biệt là bị Tương Thần ăn hiếp đứng hình. Đợi đến lúc bà hồi thần liền đem một chiếc gối lông ngỗng quăng vào bên cô, giọng điệu lạnh lùng tựa như chiêu hồn.

” Ngươi là xem tiểu thuyết gì đó mang lại điên rồi sao? Mau ủ ấp mông dậy. Đến ngươi năm phút sẵn sàng, xuống phòng khách trình diện…”

người mẹ Tương hừ hừ hai tiếng, ngay hiện tại new thoả mãn xoay mọi người ra khỏi buồng. Tương Thần không bị quấy rầy ngáp bổ xung một dòng, tiếp tục đổ vật vã xuống giường êm. Tiện tay kéo cái gối lông ngỗng người mẹ Tương vừa ném tới con gà xuống đầu, lâng lâng sẵn sàng chìm vào giấc mộng.

Khoan đã~

Vừa rồi ai đấy tất cả nói… Xuống buồng khách trình diện?

— Là chị em a!

Não Tương Thần xoay xoay hai vòng, cực kỳ nhanh đã tạo ra thành tựu rốt cuộc. Đôi mắt mơ đại dương vốn còn nhập nhèm liền mở thật Khủng, chưa kịp Để ý đến liền bật dậy, chui tọt vào nhà vệ sinh.

Năm phút sau…

Tương Thần kéo kéo góc áo ngủ xộc xệch vì chưng chóng vánh mà còn chưa kịp thay đổi. Đôi mắt Khủng tròn vô tội nhìn chăm chăm phần ăn sáng thơm lừng đã không chấm dứt tản ra mùi thơm nức mũi đầy dụ hoặc.

Tương Thần âm thầm liếm liếm môi, mắt chuyển hẳn sang chú ý muôi canh trên tay của chị em Tương. Bắt đầu ước lượng tốc độ cùng lực đụng chạm mang đến tay bé xíu của mình, chung cuộc vẫn là nuốt nước mắt núm chặt móng vuốt, an yên phận phận chờ đón nghe mẹ Tương thuyết giảng.

bà mẹ Tương chú ý Tương Thần ân oán khí nồng đậm chú ý phần đồ ăn. Khoé môi không tự chủ được liền nhếch lên một độ cong.

con người đang nói hiểu con cái chưa ai bởi chị em. Lời này chắc hẳn chẳng thể nào sai! Mẹ Tương chính là biết Tương Thần kế bên ngủ ra thì chưa tài nào kháng cự được sức quyến rũ của mĩ thực cần bắt đầu tân tân khổ khổ nấu một bàn các loại thực phẩm để đặt bả cô.

bao gồm tính năng này làm mồi nhử, chẳng lẽ còn sợ heo nhỏ đo đắn nghe lời?

Tương Thần nhất mực ngoan ngoãn quy củ ngồi yên một vị trí. Cô đại khái lừng chừng bản thân người thân trong nhận thức của bà mẹ đang xuống tới loại hình dung một con tiểu trư be bé. Nếu như cô biết, thể nào cũng ôm ấp đầu gào khóc thật lớn.

>> xem thêm chuyên mục Truyện ngôn tình ngược

mẹ ~ Heo thật không sạch a! Nữ giới mặc dù lười dẫu vậy điểm tốt nhất sẽ là sạch vẫn đi!

dẫu vậy là, cái này chị em Tương đã đon đả sao? Đã vồ cập sao? Chắc không! Đáp án quả thật khiến mọi người ủ ấp hận trong lòng…

” mẹ ~”

Tương Thần thấy bà bầu Tương hồi lâu không phải báo cáo. Trong lòng tự dưng có nhiều loại xúc cảm rất lớn. Cô e sợ thu người nhà vào một góc, rất lực giảm thiểu cảm xúc có tuổi thọ của chính mình. Nãi thanh nãi khí kêu lên một tiếng.

bà bầu Tương núm chéo cánh chân, tay nâng lên liền quăng lên bàn một túi giấy. Mắt híp thành một mặt đường cong, khoé môi cũng mấp máy. Cách biểu hiện hiếm khi dịu dàng văn tĩnh của bà ngược lại khiếm Tương Thần run rẩy, chưa nói hai lời liền nâng lên móng vuốt kéo tị nạnh giấy về bên các bạn, cẩn cẩn dực dực gợi mở.

hồ Sơ Xin câu hỏi… Ách?

Tương Thần cảnh giác nghiên cứu vớt đã từng chữ in quy định bên trên tờ giấy mỏng bám. Khoé môi chưa tự nhà được méo xệch. So sở hữu vẻ đắc chí của mẹ Tương đang chính là trời một vực.

” cụ nào?” người mẹ Tương dò ý.

” người mẹ, thiếu nữ còn ý muốn hiếu thảo mang bà bầu…”

Tương Thần vểnh môi mè nheo. Ngay mau lẹ nhận ra góc nhìn sắc lẻm lia tới, nóng vội thức thời ngậm miệng lại, một chữ cũng không dám nói.

Hừ~

” Ngươi nói ra cũng không thấy thẹn. Ngươi tốt nghiệp tư năm nay được bao lăm ngày thức dậy sớm? Nhiều lắm là bố ngày sáng mùng một dậy đòi tiền lì xì. Trong khi có tác dụng được cái gì? Cả ngày ăn rồi ngủ, ngủ rồi ăn uống, chưa ăn uống không ngủ liền ấp ôm máy tính viết mấy thứ linh tinh gì đó bên trên mạng. Hiếu thảo mẫu gì? Ngươi biết dọn dẹp dòng ổ của ngươi sẽ là mẹ thấy may mắn lắm rồi!”

chị em Tương nói được một câu, Tương Thần càng ao ước thu người thân lại chút ít. Khoé môi mấp máy hai ba lượt cơ mà đang chưa dám mở miệng nói gì. Đơn giản, bà bầu Tương nói một chữ cũng chưa bao gồm sai a ~

không nói thì thôi, nói rồi mới có lẽ vỡ lẽ. Hoá ra, cô còn giống như có hại Vậy nên…

Trạch người vợ muôn đời sẽ là Trạch chị em thôi!

Thần đẻ lãi ý muốn nói^^

Thần viết truyện này dành cho lão công thần. Nhiều bên trong truyện là hư cấu hết. Tiểu thuyết mà, bao nhiêu cuốn có lẽ thật sự phác hoạ lên cuộc sống đời thường. Dĩ nhiên, chưa bên cạnh căn nguyên để thoả mãn tính YY vô hạn của Thần nữa^^

Đối có Thần cơ mà nói, đứa bé này là bầu nghén sáng tạo nhất. Trước hết, nó là món kim cương Thần bộ quà tặng kèm theo sinh nhật mang lại lão công. Thứ hai, sẽ là khát vọng của Thần Thần đề xuất Thần vô cùng ý muốn nhận ra tôn trọng của nhà bạn. Nạn copy hiện thời bao bọc khắp đấy, riêng Thần có bốn cỗ thì đã làm được tía bộ rơi vào tay copier rồi xào nắn thành dạng gì Thần cũng lần khần. Thần bắt buộc ngăn cản Anh chị copy, cơ mà Thần mong muốn nhận được tôn trọng từ Các bạn. Đã copy thì đảm bảo không chữa chữa bản cội. Thần thật sự chưa ao ước thấy được món vàng dành khuyến mãi lão công nhà mọi người biến hóa hóa học đâu!

Cảm ơn tất cả Cả nhà đã đọc phần thanh minh này!

Ciuviho, hì hì, Thần cũng ấm yên khi quen biết Sói ca nhưng. Ca mang lại Thần Hơn nữa chữ yên ấm các lần^^

Diệp Nghi, Thanh Thuỷ, Vũ Linh, cảm ơn các chị em khôn xiết nhiều!
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!
>> đọc thêm phân mục Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *