Review truyện Tình Đầu khó khăn Phai

Cô, từ năm bảy tuổi, đã có một bí mật. Từ một teen girls hồn yêu vui tươi cũng như hóa hướng dương cô đột nhiên trở nên trầm lặng ít nói mang đến mức gồm chút căn bệnh, cô vẫn yên lặng chấp nê chờ anh về.

Giới thiệu truyện tình đầu khó phai

Tác giả: Lục Xu
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện tình đầu cực nhọc phai

Lúc hiểu rằng tin Lạc Tử phồn thịnh đang trở về từ Mỹ, Thẩm Thiển Y sẽ cần dùng con chuột vẽ một vài bức ảnh. Nghe được Thẩm Thiển Vũ nói: “Em còn nhớ anh Tử thịnh vượng đợt trước nói em cười rộ lên có vẻ đóa hoa hướng dương không, cậu ta trở về từ Mỹ rồi đó. Hiện nay bọn anh định tụ tập một phen, em cũng đi nhé!”.

rành mạch anh chỉ hỏi một câu chứa tính thăm dò, chỉ mong để cô ra xung quanh một ít nhưng thôi. Tuy thế, cô sẽ cứ chưa chế ước được nhưng run run bàn tay, mặt đường vẽ mà con chuột di di trên ảnh trên nền máy tính nháy mắt liền nguệch ngoạc.

Thẩm Thiển Y vẫn mím môi lắc đầu, sau đó nghe thấy Thẩm Thiển Vũ cúi đầu thở nhiều năm một tiếng.

cho đến lúc Thẩm Thiển Vũ bật dậy khỏi căn nhà, cô đã giữ nguyên động tác cử chỉ vừa rồi. Cơ mà bức ảnh đã vẽ hoàn thành trước mắt, vào giây khắc này cũng trở thành mơ hồ.

Điều chỉ một cô biết là, Lạc Tử thịnh trị vẫn trở về rồi.

Sau 4 năm, giờ đây, cuối cùng anh đang trở về rồi.

ko phải không mong bắt gặp anh, mà lại là đối diện có anh chũm nào đây. Chắc hẳn rằng trước mặt anh, thân phận của bản thân mình mãi mãi chỉ đơn giản là em gái của mình có lợi, chưa hơn.

Cô xiết chặt tay trái của mình, chưa hiểu sao tất cả chút run rẩy, cần siêu cần đến sức, bắt đầu giống như áp dụng phần sợ hãi từ tận đáy lòng.

Thẩm Thiển Y cô, từ trước tới nay mọi biết các bạn là một nữ sinh dối trá, từ trước tới nay các biết. Mặc dù trong chổ chính giữa tứ cô nhớ Lạc Tử thịnh vượng mấy ngàn mấy vạn lần, nhưng cô vẫn cứ biến chứng ra bề ngoài dửng dưng trước bên gia đình bạn khác. Đây cũng là nguyên do bao gồm nhưng mà người thân yêu thương em gái còn hơn bạn dạng thân người thân cũng như Thẩm Thiển Vũ chưa phát hiện nỗi lòng của cô ý em gái bảo bối này. Sự mếm mộ của cô ý, chỉ cùng về bản thân cô. Ko phải trọng điểm tứ bạn nữ tác oai tác quái, nhưng là cô đặt trung ương bốn này vào tận đáy lòng, nhìn chúng bén rễ nảy mầm, rồi lại chỉ lẳng lặng chú ý chúng như một nhà bạn đứng xem.

Cô dường như viết những lần “Em thích anh” trong nhật kí, tuy vậy vẫn không nói một lần nào có người thân đó.

chẳng phải chưa từng nghĩ cần gan dạ, chỉ đơn giản là sự gan dạ của cô ý bị việc Lạc Tử cường thịnh hẹn hò sở hữu Hạ bốn Linh đánh mang lại vỡ nát.

Khi cô học lớp 9, Lạc Tử Thinh đã học lớp 12 cùng trường trong hệ trung học. Chưa ai biết, lúc ấy cô có tâm tình gì đợi ở cổng trường. Cô ao ước nói có anh, trong lòng cô, từ trước tới nay anh hầu hết không hề “anh Tử Thịnh” mà cô đang call bên cạnh miệng, cô cũng không ước ao coi anh là anh trai.

Cô tốn khí lực cực kỳ nghiêm trọng bắt đầu khuyên được bạn dạng thân bạn gạt sự rụt rè qua một mặt.

nhưng mà cô ngóng được chính là, Lạc Tử hưng thịnh đạp xe cũng như cất cánh qua trước mặt cô, cơ mà sau xe anh là Hạ tư Linh. Anh đang mỉm nói chuyện gì ấy với Hạ bốn Linh, không chú ý đến bóng hình cô.

ảnh có lợi đẹp như thay, thế mà lại đáy lòng lại đã lên men.

Cô không xoay gia đình bỏ chạy vì chưng không chịu đựng được, cô cứ đứng ở đấy, quan sát bóng dáng hai bạn bọn họ càng ngày nhỏ dại, cuối cùng tan vào hư vô. Cô chú ý chằm chặp, không cho phép bạn dạng thân thành viên gia đình yếu đuối nhắm hai mắt lại.

Tên của Hạ tứ Linh ở Trung học Thâm Hạ cũng có tiếng, bạn gái hào kiệt của ban có khoa học hốt nhiên, không thích thơ ca, chỉ yêu toán lý hóa, mà hơn nữa còn giống như học toán lý hóa cho chuyên môn cực cao, cộng Lạc Tử thịnh vượng và Hạng Tử Địch được xưng là “ba tuấn kiệt khoa học tự nhiên”.

>> xem thêm Truyện đam mỹ sủng

nhưng nỗ lực mà cô ấy còn là một cung nữ nữa. Khóa của mình, cấp thiết nghi ngờ gì, Hạ tư Linh là người vợ sinh được lưu ý nhất, sau đấy nữ giới sinh được cần nhớ nhất cùng rất nam sinh ưu tú nhất ở cùng nhau. Dĩ nhiên biết bao, cho mức của cả nhiều thầy gia sư nhắm mắt bít tai với hành vi của hai gia đình chúng ta, nhưng cụm đàn em trong trường sớm đã xem hai gia đình họ thành “đôi người tình kiểu mẫu”.

kèm theo Vậy nên.

Một lần nào ấy Thẩm Thiển Vũ trêu chọc Lạc Tử cực thịnh, hỏi anh thích Hạ bốn Linh ở điểm gì. Lạc Tử thịnh vượng cười nhạt mở miệng: “Nữ sinh trội nhất ban khoa học bỗng dưng, logic minh bạch, phán đoán sắc nét.”

chưa ai biết, vày sao Thẩm Thiển Y mê mẩn Kinh Thi thơ đường bom tấn lại chọn ban tình cờ nhưng mà cô không hiểu kỹ. Thẩm Thiển Vũ chỉ hiểu sẽ là trung ương lý phản bội trong thời kì phản bội của cô ấy, anh mỉm cười trừ, dù sao chỉ cần có cô cảm giác thoải mái là được, căn nhà chúng ta Thẩm mãi mãi cũng trở thành không đề nghị cô em gái này của anh ý hi sinh chút ít gì.

Khi Thẩm Thiển Vũ thi đại học hoàn thành cũng như điền nguyện vọng ngành cơ khí, đã thiết yếu chỉ xem việc này hóa thành quan tâm đến nông nổi của cô nữa. Tuy nhiên từ sau khi chuyện ấy xảy ra, riêng biệt Thẩm Thiển Vũ cảm nhận cô em gái vui tươi đấy đã không còn Bởi vậy nữa. Cơ mà cách thức trong nhà là cụ cực kỳ không chối từ đề xuất gì của Thẩm Thiển Y. Bởi nên Thẩm Thiển Vũ chưa nói gì, nếu cô ao ước nổi loạn, cố gắng cứ để cô nổi loạn đi. Đời này anh đang không có cơ hội mong muốn gì thì làm, thay thì chính xác cần yếu tước mất quyền lợi gì của em gái anh được.

Mấy năm nay, chuyện gì người thân cũng theo ý của Thẩm Thiển Y, sợ hãi cô chịu đựng thương ảnh hưởng nào ấy. Tuy vậy không ai biết, khi cô mười bảy tuổi, vận mệnh đã quyết định rồi, chẳng thể xoay gửi.

tứ năm, 1460 ngày, 35040 giờ, 126114000 giây, chưa ai biết cô sống phải làm sao.

nhưng mà hiện giờ, sau khi cô gian nan vượt qua tư năm, rút cục anh sẽ trở về.

Thẩm Thiển Y kéo khóe miệng tạo nên độ cong của nụ mỉm cười, mà đôi chân cô lại đã tê cứng bởi quá lâu chưa động đậy. Cô vươn tay khẽ đấm đấm chân, không dám đứng lên ngay chớp nhoáng. Chờ đến khi chẳng còn cảm giác tê do đó cô bắt đầu đứng lên, tuy vậy đang vịn vào bàn theo bức xạ. Lấy tay di con chuột nhấn buton Start, cô tắt máy. Nhìn Color ảnh trên nền biến thành màu lam buổi tối rồi cuối cùng lặng im không có gì sắc thái gì, cô vận động bước đi đến khung cửa sổ, bên cửa sổ nhìn ra ngoài chưa thấy được được cảnh tượng bên phía ngoài biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, tuy nhiên cô quan sát thứ gì đấy trong căn vườn hoa hết sức lâu. Hồi lâu, cô mới ngẩng đầu nhìn bầu trời đêm vẫn chiếu rọi ánh trăng xuống.

có một số người nói, yêu cầu nói cụm do sao dùng tia nắng của bản thân mình phản chiếu mang lại hành tinh là ích kỉ, đến cả đề xuất nói biệt lập hành tinh lần chần phát sáng lại dựa trên sự phản chiếu là dối trá.

Thật ra, không hề ích kỉ, không phải dối trá, chỉ cần đòi hỏi qua lại cơ mà thôi.

Lúc Thẩm Thiển Vũ trở về sẽ là sau nửa đêm, bao năm rồi chưa gặp mặt nhà bạn tốt, anh nặng nề tránh khỏi không khống chế được cảm hứng, uống rượu không dứt. Uống rượu còn chưa đủ, tinh thần vui vẻ đấy Bên cạnh đó vẫn bảo quản chỗ lồng ngực, tuy mấy năm nay vẫn liên lạc qua điện thoại, mà lại vẫn hết sức hưng phấn. Hưng phấn vì chưng rút cục đang có người cộng tổ ấm kề vai sát cánh đại chiến. Nếu chẳng phải nghĩ mang lại ba má đi nghỉ lễ, thím Lâm xin phép về căn nhà thăm cháu ngoại, chỉ cần có Thẩm Thiển Y ở ngôi nhà một nhà bạn, anh còn mong mỏi cộng Tử Địch, Nhất Đình cũng như phòng Trạch Hoa cộng uống với Lạc Tử hưng thịnh cho sáng nữa.

Tuy uống những, nhưng mà Thẩm Thiển Vũ gồm tửu lượng có lợi đề xuất chưa say đại khái, lúc trở về lái xe lại đón gió, cũng tỉnh rượu chưa ít.

Sau khi đỗ xe vào gara, anh bắt gặp buồng của Thẩm Thiển Y vẫn sáng đèn, không tự giác nhíu mày.

“Vẫn không ngủ à?” Thẩm Thiển Vũ vừa hỏi vừa tự ý đẩy cửa ngõ phòng.

Thẩm Thiển Y đồng ý, chú ý gương mặt đỏ bừng của anh, “Uống bao nhiêu vây?”

“Mấy bằng hữu đang chậm chưa tụ tập rồi.” Thẩm Thiển Vũ day day trán kết thúc, ngồi xác định vào ghế.

“Anh đã mượn cớ cho việc uống nhiều của bản thân mình đó.” Thiển Y khẽ cười cợt, má lúm đồng tiền khu vực khóe miệng khẽ lộ ra.

“Đâu có?” Anh chịu đựng oan, chỉ cần đang trần thuật sự thật thôi cơ mà.

Thiển Y chưa bỏ dở, đi tới ngửi ngửi mùi bên trên người nhà anh, lập tức bất mãn nhíu mày, “Anh chưa một lần ngửi thịt ngâm trong rượu giữ mùi nặng gì sao?”

Thiển Y chưa thích anh uống rượu, anh hiểu rõ, “Anh sai rồi, lần sau không tái phạm nữa.”

“Anh tất cả vô mốc giới hạn sau đó.”

“Sao cố được?” Thẩm Thiển Vũ nhếch nhếch mày, “Tử cực thịnh lại không về Mỹ nữa, cũng chưa đề xuất mừng đón thằng đấy trở lại nữa.”

trái tim Thiển Y run lên, sau đó cô hỏi: “Mấy người nhà bầy anh chuốc chúng ta anh đấy hay là…”

“Sao dường như chứ? Cô vợ của thằng nhóc Tử hưng vượng đấy cũng không hề ngồi chưa. Dẫu vậy, trước kia thật sự không chú ý ra đó, tửu lượng của Hạ tứ Linh và đầu óc của cô ấy tỉ lệ thuận cùng nhau.”
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

>> bài viết liên quan truyện Đam mỹ abo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *