Review truyện “Không Sợ Biến Thái Chỉ Sợ Biến Thái Hơn..!!!”

Tóm tắt truyện thanh xuân vườn trường “Không sợ biến thái chỉ sợ biến thái hơn”


Tác giả: lấp lánh lung linh
Thể loại: kiếm hiệp, truyện thanh xuân vườn trường
Trích đoạn:
screen máy tính vừa tắt, tôi lê cái thân tàn đi ngủ, làm một gái lười thức khuya dậy trễ suốt cả ngày ngoài ăn, ngủ, vệ sinh ra thời hạn sót lại là Facebook, Truy kích, xem “bạn muốn hẹn hò” và tám chuyện bên trên mạng….

Như mọi ngày bình thường, tôi lên giường nằm đã là mười hai giờ đêm. Trằn trọc lăn qua lăn lại mãi vẫn không ngủ đc, lò mò lại bật máy tính lên coi phim ma. Máy vừa khởi động chập chờn một lúc thì nhòe đi, thật là cái máy tính lại phát bệnh rồi…gõ gõ vài cái, sau cùng screen cũng sáng lên logo.

trong time chờ đợi tôi đi tìm chút gì uống, vừa mới quay lại thì thấy screen tối đen như mực…

Thở dài…

Tôi định lôi dây nguồn thì trên màn hình lại hiện dòng chữ:

“Chúc mừng bạn là kẻ may mắn!”

Ting!

“Hệ thống xin Tặng Kèm bạn một món quà xin nên chọn lựa lựa:

1. Hero chặn lại mọi biến thái + tặng kèm chảo Captain America.

2. Võ công cao cường + bí tịch quỳnh hoa bảo điển.

3. Biết sự việc trước một ngày + bảo hiểm nhân thọ hai năm”.

Đọc thêm truyện sắc

Nhìn nhìn màn hình, tôi nghĩ chắc là virut hoặc quảng cáo ba xàm rồi, ấn nút shut down vài lần cũng ko đc nên xong xuôi khoát nhấn số một luôn luôn, thà hiển thị một chút còn hơn, lại nghĩ xa xưa mình cũng thích làm siêu nhân lắm…

Ting…

“Hệ thống xác nhận, vì bạn là kẻ đầu tiên chọn số một nên hệ thống Tặng hai cái còn lại”

“Hệ thống tự động hóa chọn địa điểm sử dụng, quà khuyến mãi sẽ gửi sau đi người tiêu dùng đến vị trí, địa điểm đc chọn sẽ liên quan đến vấn đề gần nhất với…”

Bộp!

Tôi xong khoát đóng máy vi tính & đi ngủ.

“Thôi thì để mai cài lại Windows vậy…”

Cơn bi quan ngủ chóng vánh này khiến cho tôi khó hơi chịu, cảm giác giống như bị cho thuốc mê, ý thức thì mập mờ. Tiếp nối tôi thiếp đi…

Trong cơn mơ tôi thấy mình đứng ở một nơi trắng xóa Ngoài ra vô tận, hàng chữ hệ thống tự nhiên hiện ra…

“Đã cài đặt, xin gửi khách hàng”.

sau đó mọi thứ xung quanh biến hóa, không gian trở nên vặn vẹo xuất hiện nhiều hố đen, tôi cảm giác mình đứng không vững càng lúc càng dịch chuyển về phía hố đen ấy, Hình như phải chịu áp lực vô hình tôi cảm thấy không thở được, muốn kêu lên nhưng lại chỉ nghe tiếng nấc rồi tiếng ú ớ mơ hồ, vừa khát vừa lạnh, bước đi lùi trong tương lai muốn dừng nhưng không tồn tại điểm tựa, cái đầu lắc mạnh hai ta quơ quàng muốn tìm nơi bám nhưng không còn nắm đc thứ gì. Cảm giác không quen, cực giận dữ nhưng không dứt ra được gia công tôi bồn chồn and khổ cực…

tiếp nối, tôi tỉnh giấc.

Đọc thêm truyện đam mỹ h

Lấy tay lau hết mồ hôi trên trán, điều chỉnh lại nhịp thở lại phát hiện người mình rất nóng, có lẽ là bị sốt. Tôi lần mò tìm bật công tắc điện nhưng lại xúc cảm có gì đấy không đúng. Mùi hương này không hẳn của mình, ngay cả bộ áo ngủ rộng đang diện bên trên người cũng không hẳn, đưa tay lên tìm đợt nữa may thay cũng bật đc đèn.

Nhìn căn phòng màu trắng phối hồng trước mặt tôi đã trở nên đơ vài giây, tôi nghĩ cuộc đời này mọi chuyện không tưởng đều rất có thể xảy ra. Đầu lại lên cơn nhức tôi nhìn khắp căn phòng mong kiếm được hộp y tế, chắc trong các số đó có thuốc hạ sốt. Nhìn quanh không hề thấy tôi với tay kéo hộc tủ ở đầu giường, cũng may trong những số đó có vỉ thuốc hạ sốt đang xài dở, tìm cốc nước uống thuốc. Tiếp đến, tôi nằm xuống giường Để ý đến yếu tố hoàn cảnh hiện tại.

Căn phòng màu hồng phấn: có lẽ rằng người chủ sở hữu còn trẻ, sờ sờ da mặt, ừm căng mịn láng… Không tệ.

bố mẹ : không biết… Để mai tính sau, cũng ko thấy tấm hình kỷ niệm nào cả.

Đọc thêm truyện cô giáo Thảo

Ngoại hình: Vừa nãy đi tìm nước có nhìn sơ qua, đẹp thì có đẹp nhưng mà nhìn sao không có thấy gì thương nỗi mà chỉ muốn đánh.

Tuổi: Chắc tầm mười sáu, mười bảy… Thân hình đẫy đà quá, chính xác mà bầy con trai đều mê… Coi bờ mông chắc thịt chưa kìa, tiện thể tôi bóp bóp vài cái.

Thuốc đã ngấm and tôi chìm vào giấc ngủ…

“Còn lại thôi thì… Mai tính”
tham khảo thêm truyện tại website truyen trực tuyến truyen24.com. Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ!

Đọc thêm truyện đam mỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *