Review truyện Hồng Hạnh Thổn Thức

Đinh thiên tài chưa đoán được, khi hậu phi anh chính thức quyết định uống thuốc để tước vứt sinh mạng của chủ yếu cô, lúc cô Call tên anh “Tuấn Kiệt” lần chung cuộc ban sơ nhắm mắt thì anh đã có tác dụng gì?

Trình làng truyện Hồng hạnh thổn thức

Tác giả: Tào Đình
Thể loai: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Hồng hạnh thổn thức

Anh là người thân con trai đã làm được cung phi, em đang cứ dính lấy anh. Một, hai năm là Việc tác phong, cha tới năm năm là việc đạo đức, tám tới mười năm thì vẫn là mối tình.

1. EM giống như hiểu rằng ANH SỢ nhìn thấy ẩn VẾT “CÁI NGÀN rubi ” CỦA EM cần làm gi.

chàng trai Đinh khả năng, 26 tuổi, bắt đầu tải được một căn hộ – bao gồm một buồng khách, ba buồng nghỉ ở chính giữa thành phố Trùng Khánh. Để trả hết chặng tiền trả góp 2.000 tệ một tháng, anh luôn phải nỗ lực làm việc.

Trước đây, Đinh khả năng ở tại văn phòng công sở công ty, còn giờ đây anh cực kỳ vui nhưng lại cảm thấy hơi mệt.Từ khi Lâm Tiểu Nê đưa từ bố ngày một lần thành một ngày bố lần mang đến C.ty thăm Đinh anh tài, bọn “Sài lang hổ báo” trong công ty bắt đầu dòm ngó.
góc nhìn gia đình quan sát họ cứ ấm dần lên.

Lâm Tiểu Nê bỏ công ra phần đa nguyên cớ, nào là “Mẹ em bảo em tới gửi cơm”, rồi lại “Bố em bảo em tới nói với anh ấy nhà Nhật này đi câu cá”… Toàn là phần nhiều duyên cớ nhảm nhí, nực cười.“Đại tiểu thư, công ty chưa gồm cơm trắng à?”

Một bạn hiếu kỳ hỏi cô.“Nhưng…” – Một người vốn hay đốp chát cũng như Tiểu Nê, ngay hiện tại đột cứng họng, chưa nói được gì.“Thế điện thoại bàn, di động cầm tay cần dùng để có tác dụng gì?” lại một bạn cố ý chưa hiểu băn khoăn.“Em…” Tiểu Nê cũng thuộc nhiều loại mồm mép chua ngoa mà lại lúc này lại im bặt, không nói gì.“Ha, ha, ha… hi, hi…”

vấn đề Tiểu Nê ngượng ngùng, đỏ bên hóa thành câu truyện đáng để ân cần, chú ý khi đang làm quá trình buốn chán. Vì vậy người chưa bỏ dở cách này, bọn họ chú ý Tiểu Nê cười cợt đầy ngụ ý.

hồ hết lúc nỗ lực này, Đinh kỹ năng thường khôn xiết nghiêm túc giải thích sở hữu đông đảo người: “Chẳng bao gồm chuyện gì đâu, Lâm Tiểu Nê là em gái tôi.”

Đinh khả năng chưa nói sai, anh điện thoại tư vấn người mẹ Tiểu Nê là mẹ nuôi, bởi vậy dĩ nhiên Tiểu Nê sẽ là em gái rồi.

Nghe sếp nói nắm, thành viên gia đình càng làm già: “Thanh minh là thú nhận.” có một số người còn chưa buông tha, mỉm cười hì hì, nói: “Ái chà! Sếp ơi, tụi em biết tỏng rồi. Thời này làm gì có cái có tên thường gọi là bằng hữu trong sáng đâu, chỉ cần có chẳng phải là bằng hữu ruột, làm cho gì mà lại chẳng được.”

“Hiểu, hiểu…” bác bỏ Vĩ vỗ vai anh nói.Có thành viên cảm thông mang đến, Đinh thiên tài new thôi không giải thích nữa.

May nhưng mà Lâm Tiểu Nê cũng cùng diện mạnh dạn, cô chắc là tỏ vẻ coi như không bao gồm chuyện gì xảy ra rứa. Cô bình thản xem báo hoặc rót cà phê trong công sở của anh, có lúc đi chuyển vận lại như kẻ vô công rỗi nghề, đôi khi lại hớn hở kể đến khả năng nghe một ngày “thần kỳ” của mình. Cố nhiên Đinh hào kiệt cũng chẳng rỗi hơi ngồi nghe cô thêu dệt.Mọi gia đình bạn thấy Lâm Tiểu Nê cứ huyên thuyên một người nhà của nhà người đứng đầu, đôi khi lại khua tay khua chân ra vẻ phấn khích lắm. Dẫu vậy ngày hôm sau, cô lại vin vào cớ: “đến sắm anh trai” – một nguyên nhân quang minh chính đại không ai chặn được cơ mà thẳng tiến từ cổng công ty tới công sở người đứng đầu marketing.

Thực ra, đám chơ vơ trong C.ty rất yêu mến Đinh nhân tài. Ngày trước chúng ta biết tính năng đã có người yêu, tuy vậy bọn họ bất ngờ đấy lại là thiên kim tiểu thư của chủ tịch hội đồng chủ tịch tập đoàn Khang Thái.Lâm Tiểu Nê dễ thương cũng như hoa, lại là chị em ông công ty. Lấy được trăm phụ nữ cũng như nuốm, vẫn còn thấy chưa đủ đó chứ.

Đinh công dụng thường nghĩ Lâm Tiểu Nê là một nhành hoa bách hợp thanh khiết nhưng cũng chính là hoa độc bằng bất kì lúc nào anh chưa đáp ứng được bắt buộc của cô ấy, là cô thế chế biến ngay cảnh anh ăn hiếp một teen girls yếu ớt trước mắt nhà bạn khác.

Lâm Tiểu Nê đúng là một diễn cục giỏi qua mắt khán giả. Bình bình lúc không gây rối, trông cô đằm thắm, đoan trang, cao nhã, dịu dàng và cực kỳ cute. Nhìn thấy bóng cô mảnh mai trong gió lạnh, ai cũng sẵn lòng xả thân che chở mang lại cô.Nếu cô sẽ cố tình để thành viên nhận thấy cô bị uất ức, thì biện pháp hành động của cô ý vững bền đã khiến thành viên gia đình cho là bạn sẽ phạm vào mười tội bất lương quan trọng dung tha hoặc khiến chúng ta tất yêu tha thứ cho bản thân mình.

>> tham khảo thêm chuyên mục Truyện đam mỹ ngược

tuy vậy thường thì khi uất ức cô hay thành thật kể cho chính mình nghe, đó là lúc bé mắt của bản thân đang buôn bán đứng gia đình. Đinh nhân kiệt thường nói, kiếp trước Tiểu Nê là chim sẻ, cả ngày chỉ bật nhót, kêu ríu rít.

Thực ra những điều này đông đảo là đông đảo thứ bẩm sinh khi sinh ra trong mọi người Tiểu Nê, để cô có lẽ dễ dàng lấy được lòng người thân khác, ai bảo cô vừa xinh tươi lại vừa cute kia chứ!Trong mắt bạn xung quanh, bọn họ được Đánh giá là cặp trai tài, gái sắc, trong cơ quan, vào lúc chè dư tửu lậu, họ được bộ phận nhân lực bình phẩm là cặp trời sinh. Chưa nghi ngờ gì nữa, bọn họ là nguyên nhân khiến bậc sinh thành vui sướng tận đáy lòng.

cha mẹ Tiểu Nê rất ưa chuộng về anh con rễ tương lai đẹp trai Đinh kĩ năng. Bọn họ cũng nhìn thấy thanh nữ mọi người siêu hâm mộ anh chàng trẻ có tài này. Các khi bà mẹ Tiểu Nê thường trêu cô sở hữu công dụng khiến cô bần hổ trách mẹ: “Mẹ thật chẳng ra làm sao!”

do vì lý do này, mặc dầu không ai nói ra cơ mà mối nhân duyên này coi cũng như đã được mặc nhận.

Đinh hào kiệt mồ côi ba má từ nhỏ dại, tiếng “mẹ nuôi” anh call bà Trần Bích Trân – bà bầu của Tiểu Nê, khởi nguồn từ đáy lòng. Anh thế khôn cùng để có tác dụng đứa nhỏ hiếu thảo đối mang bác mẹ nuôi, có tác dụng thành viên anh thân thiện, nâng niu cô em gái.

Đinh chức năng đồng ý tận đáy lòng cũng đôi lần anh rung cồn trước vẻ cute trẻ của Tiểu Nê, mà lại ấy chỉ cần ý nghĩ thoáng qua nhưng thôi. Sau ấy anh đã tự nghiêm nhặt nhắc nhở bạn dạng thân không đủ mê muội, nên đứng đắn, đề xuất quan tâm mang lại cô như một các bạn anh đúng nghĩa.

nhưng mà vị được Đinh chức năng quá yêu chiều thành thử Tiểu Nê càng hiểu nhầm anh có cảm xúc có một không hai có người trong gia đình. Bí quyết nghĩ của cô giống hệt sở hữu chị em cô và rất nhiều người khác: sớm muộn gì Đinh kĩ năng cũng chính là con rễ ngôi nhà chúng ta Lâm thôi. Chính vì thế cô Hotline Đinh tính năng là “anh trai” thật ý nhị, đầy hàm ý.

Tiết trời lúc chuyển mùa, dần trở nên ấm ápTrong tiết xuân tháng cha, tòa nhà mới điều đơn giản cũng được bài trí cũng như trải thảm chấm dứt, chỉ cần có mua đồ cảnh quan trong nhà cũng như đồ điện là giống như dọn về ở được rồi.

Tiểu Nê nói: “Chọn đồ da dụng là Sở trường của em!” Cô một mực đòi cùng chức năng đi tải đồ, cầm là anh đành đề nghị gửi cô đi ngắm một vòng tại nhà hàng ăn uống đồ da dụng.

lúc đầu thiết lập đồ da dụng, Tiểu Nê cứ háo hức chạy ra, chạy vào tòa nhà còn nồng mùi sơn new. Chẳng hiểu cô lôi nơi đâu ra một dòng thước cuộn, cứ đo ngược đo xuôi vô cùng nghiêm túc, tỉ mẩn. Cả ngày cô vươn lên là người trong gia đình thành một con sâu đo.

Mãi tới khi bên trời lặn, cô hớn hở khoe có Tuấn Kiệt: “Tốt! Đại thành công!”Nhìn nét bên vui vẻ của Tiểu Nê, chúng ta có thể tưởng tượng ra cảnh một cô gái đã hạnh phúc sắp đặt mang đến tòa nhà mới của mình.

đến buổi tối cô lại phấn khởi kể chuyện tổ ấm làm bố mẹ nghe, bà Lâm được thể lại trêu cô con gái: “toàn cài ình thảo nào vui thế!” chơi vui sở hữu chị em, bà thầm nghĩ thanh nữ đang Khủng rồi, đã có được ngôi nhà của chính bản thân nó rồi.

Khi đi ngủ, bà nằm quay lưng lại với ông xã khóc rồi khóc thầm, trong lòng cảm giác nhẹ nhõm rất là.

buổi sáng ngày kế tiếp, Tiểu Nê đã tới ngôi nhà Đinh bản lĩnh lôi anh tới siêu thị sở hữu đồ da dụng. Cô đem theo cả quyển sổ biên chép số lượng, hình dạng nhiều đồ vẫn chọn ngày bữa qua.

đặc điểm này khiến mang lại anh tài bồn chồn nghĩ ngợi: “cứ cho rằng mọi người đi, tuy nhiên tổ ấm cài đặt căn nhà sao cô gái lại vui vẻ thay nhỉ?”

Nghĩ lại, anh thấy tính cô vốn ham vui, nên cô ân cần như thay cũng chẳng tất cả gì là lạ.Mua chấm dứt đồ đạc, cô lại bắt đầu chỉ đạo gần như tổ ấm bốc vác. Ban đầu cô chỉ đứng chính giữa căn nhà khua chân múa tay, tuy thế đến lúc cuối cô lại xăng xái xắn tay áo hợp tác vào Việc gia đình hiểu ý cứ liên mồn gọi: “chị nhà nhà” khiến Tiểu Nê sướng rơn trong lòng.

tía ngày sau, đông đảo các bước vẫn hoàn tất. Biệt thự – tía buồng nghỉ một buồng khách, vẫn thỏa thuận có người ở. Tuy không thể nói là cao cấp, chất lượng nhưng mà ít nhất ấy cũng chính là một ngôi nhà.Chủ căn nhà Đinh tài năng vui mừng khôn cùng. Anh khôn xiết cảm rượu cồn trước sự hỗ trợ tận chổ chính giữa của Tiểu Nê nên đang cài đặt rượu để cảm ơn. Cô đã để không ít công phu để bài trí mang đến căn nhà mới này. Các lần đụng ly, những lần chúc tụng có lẽ một bé sóng béo dội vào con tim nhỏ xíu của Tiểu Nê khiến bên cô đỏ lên.

chú ý bạn gái em nuôi cute, anh chưa nén được cảm nghĩ thốt lên lời tận đáy lòng: “Cảm ơn, cảm ơn em!”“Cảm ơn? Cảm ơn gì? Số đông là người… nhà cả mà!” Tiểu Nê đã say rồi. Cô không có gì tỉnh táo Apple nữa, chốc chốc lại lẩm bẩm: “Đều là người… căn nhà mà!”, sau đó lại cầm lại nâng ly, lại uống cạn.Một lát sau thì cô nàng đổ vật xuống sàn bất động.

Đinh thiên tài lắc đầu, nói trong hơi rượu: “Đã bảo là chưa uống được nhiều rồi mà!”Anh cụ hết sức bế Tiểu nê đang say mèm, gia đình bạn mềm như bún vào buồng nghỉ.

Sau ấy anh Gọi điện chị em nuôi nói rằng về tối nay Tiểu Nê ngủ lại căn nhà anh. Bà Lâm cảm nhận không yên tâm liền hỏi lại: “Con uống rượu à?”“Một chút thôi, Tiểu Nê đang ngủ rồi.”Bà Lâm chưa bao giờ cần làm gi, đành nhắc Đinh bản lĩnh, Tiểu Nê ngủ thỉnh thoảng lại đạp chăn. Bà dặn dò anh: “Đêm lạnh, cần chăm nom mang đến em nó nhé!”, Đinh hào kiệt nuốm trấn an bà: “Vâng, không bao gồm chuyện gì đâu”, rồi cụp máy.

Ngồi bên Tiểu Nê, nhìn khuôn mặt ửng đỏ của cô, giây phút yên tĩnh chưa có người yêu khiến Tiểu Nê hình như một mặt trăng nhỏ trong chuôm xanh biếc.

Anh lại nghĩ: “Từ nhỏ tuổi Tiểu Nê chưa từng được biết đau khổ…” có một mình như gắng, gồm gì mà lại phiền muộn chứ?Đinh khả năng hơi chạnh lòng.

Anh nhớ tới cha mẹ từ trần núi của mình. Lúc này anh đã uống những rượu, cố gắng được tới lúc này đã là nhiều năm kinh nghiệm lắm rồi.

Đúng bây giờ, Tiểu Nê trằn trọc, cô vừa lăn lộn trên giường vừa nói lung tung đè lên cả chăn. Khi Đinh khả năng xiêu vẹo bước tới địa điểm Tiểu Nê để đắp lại chăn mang lại cô thì cảm thấy đầu nặng chịch, chân tay bủn rủn, anh không đừng vững được nữa liền bổ lên bạn Tiểu Nê, anh chưa đứng dậy được nữa.

phần nhiều gì xảy ra sau đấy anh chưa nhớ rõ.

Trong lúc mơ màng anh còn cảm thấy mùi hương phụ nữ xộc lên mũi, rồi xúc cảm khi ngã lên thành viên gia đình Tiểu Nê mềm mại khiến lòng anh rạo rực.

Lúc Đinh tài năng tỉnh vẫn là 8 giờ sáng. Anh cảm nhận chống mặt, khát nước. Khi chưa tỉnh hẳn, anh bất ngờ phát hiện thấy một cô gái bò qua người thân.

Anh sợ hãi hét lên “A…”, rồi ngồi phắt dậy, chỉ vào Tiểu Nê lẩm bẩm: “Em, em… ” Anh định hỏi cô tại sao lại ngủ bên trên giường của anh tuy vậy chưa nói buộc phải lời cứ lắp bắp: “Em… em…”“Sao thế? Gặp ma à? Anh chưa ao ước nhận nữa à?” Tiểu Nê hỏi một biện pháp tình cờ. Khuôn bên cô hiện thời đã ửng đỏ, đôi mắt như vẫn cười, đôi môi cong lên, Bên cạnh đó cô đã ngượng.
>> bài viết liên quan phân mục Truyện đam mỹ abo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *