Review truyện dung nhan Khó Cưỡng

sắc khó cưỡng nói về nữ đó là một cố gái đáng yêu mà cũng đầy bắt mắt, hứa hẹn Tình Thâm biết rằng đàn bà sai chỉ biết dựa dẫm sắc đẹp nhưng ăn bám thành viên khác biệt, còn phải biết chủ động về tiền vàng.

giới thiệu truyện ngôn tình sắc khó cưỡng

Tác giả: Thánh Yêu
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện nhan sắc khó cưỡng

Phanh xe hỏng rồi!

hứa hẹn Tình Thâm đạp phanh mười mấy lần, mà chiếc xe con màu đen đang như ngựa hoang đứt dây cương, cứ xông thẳng về trước. Nhị tay cô nắm chặt vô lăng, những giọt mồ hôi lạnh đã thấm ướt áo sau sườn lưng, phía đằng trước vẫn là đèn đỏ, cô chưa kịp bẻ lái, thì một cái Cherry QQ đã chạy tới.

Âm thanh va chạm cực mạnh như xé toạc màng tai của cô, túi khí an ninh bật ra kịp khi, cô trôi dạt loại xe như luân phiên mấy vòng, sau cùng bay qua cả dải phân phương pháp bằng đá, đụng vào thân cây béo phệ mới chịu tạm dừng.

chẳng biết đã qua bao lâu, cô nghe thấy sở hữu gia đình đập cửa xe, hứa hẹn Tình Thâm bị lấy ra khỏi ghế điều khiển và tinh chỉnh, khám phá bên trên trán cực khổ cực kỳ, cô mở mắt ra thì thấy một gương mặt cực kỳ thân thuộc.

“Chị!” hẹn Minh Xuyên lay lay vai cô: “Có chuyện rồi, xảy ra chuyện rồi!”

Cô đang đau, ký ức rốt cuộc còn sót lại đó là dòng Cherry QQ, cảnh tượng thảm họa trước mắt giúp cô thở ra 1 hơi lạnh.

mẫu Cherry QQ bị đâm chính giữa đường mập, kính xe vỡ vụn nói chung, 1 cánh tay đầy máu thò ra ngoài cửa sổ, cửa xe bị lật ngược phát triển thành dạng nghiêm trọng.

hẹn Tình Thâm tính bước qua, em trai kéo vai cô lại: “Chị mau đi đi.”

“Minh Xuyên, mau báo cảnh sát!” Cổ họng hứa Tình Thâm như rách rưới toạc.

Xem thêm list Truyện tranh ngôn tình có thịt

“Chị, đi đi, cảnh sát sắp tới rồi.” hứa Minh Xuyên đẩy cô: “Chị nghe em nói, là Phương Thành động tay động chân vào xe của chị, anh ta mong chị chết, chị, mau đi đi!”

“Em nhắc mẫu gì?”

“Người bị đụng chắc chắn là không sống nổi rồi, chị, cảnh sát đang tới, xe là do em lái, không liên hệ gì tới chị cả. Chị đi kiếm Tưởng Viễn Chu, anh đó ở Đông Thành, chỉ mang anh đấy new có thể cứu bạn, mau đi đi chị!”

hứa hẹn Tình Thâm bị em trai đẩy đi, vẫn mang xe đi đường tạm dừng, Dường như đang hiểu 110, hứa hẹn Minh Xuyên nhìn cô, nghiến răng nói: “Em biết chị khó mà tin, nhưng chị à, lần trước không đủ chút nữa chị đã hết mạng, là Phương Thành làm! Hoàn toàn có thể đụng vào xe của chị, cũng chỉ hoàn toàn có thể là hắn, chỗ này còn có theo dõi, em không kéo dài được không ít thời gian đâu, mau đi!”

hẹn Tình Thâm dần lui bước đi sau này, rút cục luân chuyển gia đình bạn, chạy như bay trốn đi.

Cô còn trẻ, không ao ước bị các bạn ta vô duyên vô cớ hãm hại, càng không muốn chết.

Chạy đc một quãng đường dài, hẹn Tình Thâm trốn vào lùm cây hít thở, dòng bóng ngồi chồm hỗm xuống co lại như 1 viên tròn, tim đau như bị bóc tách khiến hai, cô chu đáo nhìn xung quanh, thành viên nhưng hẹn Minh Xuyên bảo cô đi kiếm, ngày trước cô vẫn gặp qua.

Tưởng Viễn Chu, cậu chủ nắm giữ hầu như việc trong ngôi nhà bọn họ Tưởng làm việc Đông Thành, Minh Xuyên để cô đi tìm kiếm anh, là đúng rồi, vì lẽ anh là đổi thủ một mất 1 còn của Phương Thành.

né được 1 lúc, hứa Tình Thâm chạy ra ngoài đường bự đón xe, ngồi trên ghế lái phụ của dòng taxi, cô bất giác nhìn vào kính chiếu hậu.

Cô không có nhân cách gì đặt thì thầm có Tưởng Viễn Chu, nhưng mà cô có gương mặt này, khuôn mặt đc xác nhận từ khi xuất hiện cho đến lúc này, 1 gương mặt khôn cùng đẹp.

Theo dõi thêm list Truyện tranh ngôn tình ngược

tới nhà họ Tưởng, cửa giữa đc canh giữ nghiêm ngặt, mọc cánh cũng khó nhưng mà vào được.

hẹn Tình Thâm bị chặn ở ngoài, lúc này, kể không chừng Minh Xuyên đã bị dẫn đi, cô không dám nghĩ tiếp nữa, lập tức xông đến chỗ che chắn vẫn chặn phần bên trước.

“Anh nói có cậu chủ Tưởng, tôi và anh đó mang duyên gặp mặt 1 lần, lần trước ngơi nghỉ biệt thự Hồng Từ, anh ấy sở hữu cho tôi một thẻ buồng.”

“Cô kiểm tra hy vọng tôi vào trong báo cáo?”

hẹn Tình Thâm tạo thành kiểu dáng chưa biết xấu hổ: “Phải.”

che chở nhìn cô từ trên xuống bên dưới một cái, luân chuyển người vào trong, ko lâu sau, bảo vệ quay lại cửa, quả nhiên là cho cô qua.

“Cậu chủ Tưởng kể, ngóng cô sống phòng nghỉ lầu 1.”

hứa Tình Thâm nhanh chân bước vào trong, dù rằng sau lưng không có ác thú đuổi theo, nhưng cô biết, phần bên trước lại chỉ có một đoạn đường sống xuất hiện thêm cho cô.

Đọc thêm list full Cưới trước yêu sau

Đi thẳng tới phòng ngủ, cô không có thời gian quan sát cảnh thiết bị bao quanh, cửa sẽ khép hờ, hứa Tình Thâm đẩy vào.

Đập vào mắt là trơn lưng đang ngồi quanh đó giường, áo choàng vệ sinh lơi lỏng nơi đầu vai người thân con trai, lấp ló hoàn toàn có thể nhìn thấy phần đông đường nét bao hàm của bắp làm thịt.

hẹn Tình Thâm bước đến ko kể chóng, bạn con trai bên kia không quay đầu, cũng không thì thầm, cô chỉ có thể vòng qua cuối nệm, đứng trước mặt chúng ta nam nhi.

“Cậu chủ Tưởng…”

thành viên gia đình đàn ông đang không tồn tại động tĩnh gì, hẹn Tình Thâm ngồi xổm mọi người xuống, lòng bàn tay mảnh mai đặt lên đùi thành viên gia đình nam nhi. Tưởng Viễn Chu tức thì ngẩng đầu, trong ánh mắt thiên tài lướt qua 1 tia mát rượi, góc nhìn dừng lại trên gương mặt hứa hẹn Tình Thâm, hứng thú nhìn cô chăm chăm.

“Biệt thự Hồng Từ, bạn đã thử gặp?” Anh bỗng nhiên đưa tay chạm vào mặt cô.

tâm thần cô giật mạnh, nhưng mà sẽ giữ lặng không nhúc nhắc.

“Từng gặp gỡ.”

“Tôi còn cho cô cả thẻ phòng?”

“Không mang.”

Tay bắt buộc Tưởng Viễn Chu giữ chặt cằm cô ngấc lên, trong khá thở ưu nhã mang đi sự no đủ, hẹn Tình Thâm nhìn sâu vào mắt chúng ta nam nhi, mắt anh sáng ngời, ngũ quan tinh tế, khảm bên trên thành viên anh là áo choàng rửa mặt viền đen, loài người nên trong những lúc thoải mái độc nhất new mặc áo choàng tắm, nhưng mà hứa hẹn Tình Thâm rành mạch linh giác trong thân hình người thân đại trượng phu đó lại ẩn nấp một ác thú, bất kỳ lúc nào thì cũng có khả năng thức giấc dậy, ác hại cực kỳ.

Tưởng Viễn Chu bỏ tay ra vực dậy, nơi cằm hứa Tình Thâm vẫn còn đấy dấu vết anh mân mê để lại, cô vội vàng vùng lên theo sau anh.

Coi thêm list Truyện tranh đam mỹ có thịt

Thái dương của cô đang chảy máu, đứng dưới ánh đèn ngay giữa hộ gia đình xa hoa hoa lệ.

Tưởng Viễn Chu đứng ko kể cô, đi qua chuyển động, anh bỗng nhiên giơ ngón tay tay, chọc vào vết thương trước trán cô: “Máu này là của cô tốt của người nhà khác?”

Cô đau tới cắn môi, thu nhà bạn về sau, cô ko mong phung phí nhiều thời kì, hứa Tình Thâm cướp đem góc nhìn của anh, ngữ khí sốt sắng: “Tôi cho anh, anh có dám nhận không?”

“Ha…” mọi người con trai nhướng cao mày, đi 1 vòng bao phủ cô: “Cô lấy tự tin ở đâu ra đặt bảo tôi ao ước cô. Dựa dẫm dòng mặt của cô, thân thể của cô, hay là… chuyên môn của cô đây?”

Cô nhịn đau lên tiếng: “Dựa vào việc tôi là kẻ phụ nữ của Phương Thành.”

bước chân của Tưởng Viễn Chu bỗng kết thúc lại, một lưu lạc áp bức như dán lên sống lưng cô.

“Phụ nữ của Phương Thành vì sao tới sắm tôi.?”

“Tôi vừa đụng gia đình bạn ta, bản thân lại không giải quyết được.”

gia đình nam nhi đứng sau cô nói chuyện, khá thở chao đảo thổi đung đưa vài sợi tóc ngắn ngay cổ của cô: “Hắn ta không thân thiết cô?”

“Hắn ta mong tôi chết.”

Tưởng Viễn Chu lần nữa giữ chặt cằm của cô, luân chuyển mặt cô lại về phía mọi người, trán cô nhói đau, nghe nhìn thấy ý cười rập rình của gia đình bầy đàn ông: “Phụ nữ đẹp nhất thế này, hắn ta ko ước ao, tôi mong muốn.”

“Được.”

“Nếu có một ngày, cô phát hiện người thân giúp cô xảy ra tai nạn liên lạc chẳng hề Phương Thành, cô há không hề hiến thân có hại sao.?”

hứa Tình Thâm nhìn lên đôi tay thành viên, nhìn vào đôi tay dính máu.

“Tôi phát âm hắn hơn anh, hắn yêu phiên bản thân hơn bất kì ai, bởi muốn trèo cao, hắn rất có thể hi sinh toàn cục thành viên quanh đó chúng ta.”

“Người đàn ông như vậy, cô còn theo hắn sao?”

“Dù sao tôi cũng không tốt hơn hắn bao nhiêu, chỉ nên trái tim của anh ta… man rợ hơn tôi một chút thế đó.”

tầm nhìn của Tưởng Viễn Chu từ cổ của cô quét xuống, anh duỗi nhị tay, hướng về phía ngực cô, lòng bàn tay như một thước ấy chính xác di chuyển xuống nắm chặt eo cô, cần dùng lực bóp bóp, tiếp đến lại bỏ trên mông cô.

Cô cuối cùng cũng nghe thấy giọng cười của anh: “Ba vòng không tệ.”

hẹn Tình Thâmcười lạnh trong trái tim, nếu như không hề là 1 trong anh hùng đào hoa phong tình, sao rất có thể sờ soạng đúng đắn như vậy?

“Đi vệ sinh đi, áo xống thì ko yêu cầu mặc.”

hứa Tình Thâm đi vào toilet, cô xử lý sạch vết máu bên trên trán, quấn khăn tắm bước ra, người trong gia đình đại trượng phu với vẻ đợi ko nổi, ngóng hẹn Tình Thâm bước đến, lòng bàn tay bự thu về, đẩy cô đến trước mặt mọi người.

Tưởng Viễn Chu giơ lòng bàn tay lên, ánh đèn rọi qua từng kẽ ngón tay anh, đề đạt 1 khuôn mặt điển trai mà cực kì độc ác. Lòng bàn tay anh bất ngờ giữ chặt cái gáy trắng trẻo của cô: “Cô cần biết, tôi quí giày xéo nhà bạn khác.”

Cô cắn răng, nhắm mắt nhắm mũi lại: “Tùy.”

Lời vừa buông xuống, cô ngay tắp lự bị đẩy đến nệm bự, liền bị Tưởng Viễn Chu hung hăng đè chặt không thể nhúc nhắc, cô luân phiên mặt, khuôn mặt dán sát thật chặt vào bạn đại trượng phu.

“Chỉ nên đặt tôi leo cao là đc, hãy nhớ là, sau chuyện này phải hứa hẹn có tôi một chuyện.”

“Vậy cũng đề nghị xem cô với chịu nổi ko new đc.”

dù rằng hẹn Tình Thâm vẫn chuẩn bị tinh thần từ trước, mà mẹ nó, trải qua 1 lần giầy vò của Tưởng Viễn Chu, ít nhất sau này cô cũng sẽ không còn “chẳng bệnh mà rên rỉ”.

chiếc gì nhưng tim đau như rách, loại gì nhưng mà tim đau như chẻ đôi, tổng hợp biến chuyển đi!

rốt cuộc, nỗi đau xác giết thịt mới là khổ độc nhất vô nhị, cô vốn không dễ gì rơi nước mắt, mà cũng muốn khóc rồi.

Vỉ con đường sinh sống ngày mai, bởi vì sự phá hủy của chính bản thân mình.

——————–

lúc Tưởng Viển Chu dậy, hứa Tình Thâm vẫn ko dậy nổi.

người nhà đại trượng phu kéo vai cô đến ngoài, ánh mắt quét qua vết tích trên nệm.

hứa Tình Thâm không đậy ko đậy: “Thỏa mãn?”

Tưởng Viễn Chu mặc áo choàng tắm rửa kế bên, tự từ mặc vào.

“Biết vì sao Phương Thành mong cô chết không?”

Con ngươi đen nhánh của cô tải, nắm chặt mấy lần nhưng mà không thể dậy nổi, Tưởng Viễn Chu chợt bước đến, đầu gối ép chặt đôi chân mảnh khảnh của cô, cúi thành viên gia đình, bờ môi khinh bạc kề ở bên cạnh tai cô: “Phương Thành chưa ngủ sở hữu cô, thảo hèn lại ý muốn cô chết, đúng khẩu vị, thật là ko nếm thì chưa biết.”

nhì chân cô căng ra, sức nặng body toàn thân của người đại trượng phu đè lên chân cô, hẹn Tình Thâm ngửng mắt lên, mặc dầu Tưởng Viễn Chu đã khoác áo choàng tắm rửa, mà phần bên trước lại mở toạc ra, cổ họng của cô vì trận chiến quyết liệt vừa rồi, sớm đã bị khàn giọng: “Cậu chủ Tưởng, chuyện còn sót lại, đề xuất nhớ anh thực hiện rồi.”

“Nói xuất xắc.” chúng ta đàn ông ngửng đầu nhìn ra bên ngoài cửa sổ.

“Sắc trời cũng đã tối, làm việc qua 1 đêm, thế nào?”

“Không đc, em trai tôi có lẽ rằng là đã trở nên cảnh sát dẫn đi rồi.” hứa hẹn Tình Thâm nỗ lực vô cùng thuận theo ngữ điệu của anh thủ thỉ, tương tự đôi người thương vẫn luận bàn, thật là châm biếm: “Anh xem, có thể khiến tôi trước không?”

“Nếu tôi còn mong 1 lần nữa?”

hứa hẹn Tình Thâm sờ vào vết thương sinh sống thái dương.

“Chuyện này dễ thôi, anh mong muốn thật rất có thể kéo tôi một cái, lần sau anh còn ao ước, tôi còn tới.”

Anh mân mê cằm của cô, nhìn nhìn, mẫu mồm bé xíu thật biết thì thầm, chỉ nên lời này nghe vào tai, sao anh phiêu bạt ko chút đáng tin?

với điều, cho qua, anh cũng mệt rồi, cũng rất lâu chưa sảng khoái tràn đầy kiểu thế này.

Tưởng Viễn Chu vực dậy đặt cô đi, hứa hẹn Tình Thâm từ giường ngồi bật dậy, cô đến nhà wc thay thứ trước, lúc đi ra, ngửi quan sát thấy có mùi thuốc lá tỏa khắp phòng.

hứa hẹn Tình Thâm luân phiên đầu, quan sát thấy Tưởng Viễn Chu ngồi bên chóng đã nghiêng đầu, ngón tay dài kẹp điếu thuốc, trong tầm nhìn chứa chan hứng thú nhìn thấy rõ.
Chúc bạn đọc truyện sắc khó cưỡng vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *