Review truyện Đừng bỏ qua tình yêu

Đừng bỏ lỡ ái tình là bộ truyện có content quay quanh mối tình giữa một anh chàng với sức mạnh bự thuộc chính quyền thị trấn. Anh sẽ bỏ tiền tài, công huân để giúp đỡ cho con gái của kẻ thủ sau khi hộ gia đình cô ta gặp gỡ biến chuyển cố.

trình bày truyện ngôn tình Đừng bỏ mất tình ái

Tác giả: Minh Châu Hoàn
Thể loại: ngôn tình ngược, sủng

Trích đoạn truyện đừng bỏ lỡ tình ái

giờ đây đêm đang khuya, khu nhà trọ mười nhì tầng lầu khu vườn hoa Cẩm biển ngơi nghỉ đô thị A, một ngày dài Hình như cũng không tồn tại đứa ở, giờ đây vẫn bỗng nhiên thay đổi náo nhiệt hẳn lên.

1 cô nàng nhìn còn rất trẻ từ trong cầu thang máy bước ra bên ngoài. Cô sở hữu đôi mắt xếch sáng như sao lừng danh bên trên khuôn mặt ngăm ngăm đen nhìn cực kỳ mạnh bạo. Làm theo cô con có mười mấy thành viên gia đình, thoạt nhìn bộ dạng cũng tìm thấy họ đang được huấn luyện vô cùng nghiêm trang. Tốp tổ ấm chia làm cho nhì nhóm đi theo nhì bên mình cô, lặng lẽ ko tiếng động.

Đỗ Phương Phương thoáng nhìn cánh cửa đóng chặt, trên môi tức thời hiện lên thú vui đầy vẻ khinh thường. Nghe nói sinh hoạt trong đó là cô người yêu nhỏ dại của ông chồng sau này của cô. Hà Dĩ Kiệt ko tiếc nuối tiền sắm mái nhà xinh đẹp này cho người đẹp nhỏ xíu sinh hoạt, nghe đâu cô bồ nhỏ bé này đang làm theo Hà Dĩ Kiệt đc tư năm, thật chính xác là hãn hữu có! Mà dù sao cũng đề nghị đề cập, cô ta thật sự là kẻ có chút thủ đoạn, chỉ với điều, rất nhiều mẫu hồ ly tinh như thế, mang gìn giữ sau cùng cũng chỉ gieo họa nhưng thôi.

“Tiểu thư, đề nghị hành động vậy đó thật sao? Nếu như Tướng quân biết…” thành viên gia đình đàn ông kia vừa new mở mồm, Đỗ Phương Phương lập tức liếc cặp mắt sắc như dao nhìn anh ta một chiếc, chúng ta nọ tức tốc cúi đầu không dám công bố nữa.

Mời bạn đọc thêm Truyện sắc

Ai nhưng mà chả biết tiểu thư là bảo bối, là viên ngọc quý, là trứng mỏng tanh sinh sống trên tay lão tướng quân chứ. . Từ nhỏ dại ngài đã nuôi dưỡng cô làm việc bên giống một nhỏ nhắn trai, suốt cả ngày lăn lóc phá rối nằm phí trong ko kể doanh trại. Đỗ Phương Phương sẽ luyện được chuyên môn cưỡi ngựa, bắn súng cực giỏi, khiến lão tướng quân cực kì thỏa lòng, thậm chí mấy lần ngài còn thở dài nhắc có mấy tâm phúc rằng, chỉ tiếc nuối nhà chỉ với 1 mình Phương Phương, lại chẳng hề là một trong những nhỏ tuổi trai, bằng ko cô đã kế thừa đc sự nghiệp của ông!

Dù vậy trong mọi hôm ông cũng đã luôn khen ngợi về cô, còn phá lệ tự mọi người đưa cô theo bên gia đình bạn đặt đoàn luyện. Đỗ Phương Phương sống cùng với ông nội còn ngoại giả là sinh sống cùng theo với bác mẹ người thân. . Tiểu thư Phương Phương noi theo Đỗ lão tướng quân có ai là không biết, chỉ với một lời nói của Phương Phương đang thắng luôn luôn nghìn vạn câu nói của chúng ta không như. Chung dĩ nhiên bài toán tiền hô hậu ủng ra sao, nịnh nọt như thế nào nuông chiều đến đâu cũng không đủ. Dần dà, thậm chí phần lớn gia giáo tốt đẹp trong hộ gia đình cũng nhạt phai dần đi, nhưng mà tính tình cao ngạo cương ngạnh cũng không khỏi bị nuôi bự dần ít nhiều. Huống chi lão tướng quân đối với cô lại cực kỳ thiên vị, mấy lần cô chọc họa cũng đa số được lão tướng quân cố ý ỉm đi, chỉ mang vài lời trách cứ cô mà thôi. Sau một thời gian dài, Đỗ Phương Phương đã biến thành gia đình đã kể một thì không có nhì, ngay cả là ở phía trong tổ ấm, thân phụ Đỗ có những lúc cũng đề nghị nhường nhịn cô mấy phần.

Cô ham mê cưỡi ngựa, bình thường loại roi da trâu cuộn lại thành tam vòng ốm xác thực không rời khỏi tay. Diễ♦n☽đ♦àn☽lê☽q♦uý☽đ♦ôn ở trong đô thị Bắc Kinh này, danh tiếng “Đỗ tam mã tiên tiểu thư” nổi như cồn. (Đỗ tam mã tiên tiểu thư: Tiểu thư ba vòng roi ngựa chúng ta Đỗ) mặc dù thế nghe mấy vị quần là áo lượt (chỉ mọi thành viên con nhà vận hên quyền quý) đã thử hưởng qua mùi vị này, kế tiếp buôn chuyện mang chúng ta khác biệt rằng, Đỗ 3 tiểu thư quả đúng là người có ruột gan tàn tệ, họ cũng chỉ với nhìn dáng dấp đẹp đẽ của cô khác với các bộ dáng yểu điệu, õng ẽo của các thiên kim con nhà gia thế kia, nhưng mấy lần nổi lên ý định muốn hấp dẫn cô. Ai ngờ người nhà thiếu nữ kia lại tương tự một ngọn núi lửa đang chạy, chưa kể được nhị câu sẽ rút roi ra luôn ! Chúng ta bị dính nhì roi đã đề nghị nằm dưỡng bệnh suốt một tháng, lại xem thêm người trong gia đình YY(tự sướng) nhắc, nghe nhắc ngày trước Đỗ 3 mã tiên tiểu thư sẽ xin một các cụ ông cụ bà chúng ta dân tộc sống du mục, thọ hơn trăm tuổi Truyện h sinh hoạt tận Mông Cổ đặc chế cho chính mình cái roi này. Diễ●n☆đ●ànlê☆q●uýđ●ôn dòng roi giúp từ là một thiết bị chất liệu khôn cùng hãn hữu có, ngâm tẩm suốt nửa năm, ngoại giả trên cái roi này còn găm đầy các chiếc gai nhìn vô cùng dọa thành viên. Một roi quất xuống, cho mặc dù là đại trượng phu nằm cái “cương cân thiết cốt” (mình đồng da sắt), cũng đề nghị bị rách nát da lóc thịt!

Lại sở hữu thành viên dám to gan ko ao ước làm việc, vẫn gieo rắc đồn đại rằng, ngày mai chúng ta nam nhi làm sao cưới Đỗ Phương Phương, phòng ban kia của thành viên gia đình đó vẫn chẳng thể… Cứng nổi! Câu nói này tiếp nối vẫn truyền đến tai Đỗ lão tướng quân, ông già ngay tắp lự vỗ tay cười to, sử dụng nhiều ko kết thúc, bảo rằng không hổ là đàn bà hình thành trong mái ấm nhà tướng, thậm chí còn bảo, nếu như ngày mai bạn làm sao không hấp thụ nổi Phương Phương thì không bằng lòng, lại càng không có tứ phương pháp con rể nhà họ đỗ của ông!

lời nói này nhất thời truyền ra, Đỗ Phương Phương lại càng ít nhiều tự cao quá đáng. Số đông người thuộc dòng dõi hào môn cự phách cũng núp xa xa để hạn chế cô, mặc dù ngày ấy Một trong những cuộc xã giao cô sẽ được ca ngợi là một đóa hoả hồng sở hữu gai, nhưng càng về mai sau, càng từ từ ít với người nhà tới hỏi han cô. Dù cho có là hoa hồng ngạt ngào hương đi nữa, ví như bị gai đâm thì thành viên gia đình ta thà đứng đằng xa đặt ngửi hương bay đến còn hơn, dĩ nhiên Việc gìn giữ mạng nghỉ ngơi vẫn chính là chuyện rất cần thiết hơn.

sau này cô đến ở nghỉ ngơi thành phố A, do với chút thân thiện với Đặng Hoa, thiên kim của phòng bọn họ Đặng, bắt buộc cũng tốt tới nhà riêng của mọi người chúng ta Đặng. Dưới đây cô cũng đang tham gia 1 số buổi xã giao mấy lần, do đó new quen biết Hà Dĩ Kiệt. Thành viên gia đình con trai này còn có loại gì đấy khác hẳn có mấy mọi người con nhà thế gia nằm phường giá áo túi cơm nhưng mà cô vẫn gặp gỡ bình thường, bởi thế dần dần trong lòng Đỗ Phương Phương đã mang cảm tình có anh. Nhắc đúng ra nhì thành viên gia đình cũng đã thử chạm chán nhau mấy lần, tình chàng ý thiếp cũng chỉ mấy tháng sau vẫn đính hôn…

Còn bây giờ, loại roi da trong tay Đỗ Phương Phương vẫn quấn sống trên cổ tay be bé mầu sắc lúa mạch của cô, nghe quan sát thấy tuỳ thuộc đề cập như vậy, cô nhếch môi lên cười một tiếng, nhấc dòng roi trong tay chỉ vào cánh cửa kia, hàm răng trắng như ngọc cắn vào đôi môi màu sắc hồng, đôi mắt sáng như sao trời hình thành chút ngoa ngoắt, mặc dù vậy trong giọng nhắc đang mang âm điệu tự phụ của con nhà quyền quý: “Phá cửa cho tôi!”

tư chữ kể ra như đinh chém sắt, thuộc hạ cũng không dám chậm rãi nữa, ngay lập tức vung tay lên. Mấy bạn kia vốn dĩ sẽ được đào tạo nghiêm trang ngay thức thì xông đến, chỉ sở hữu hai ba lần, cánh cửa kia ngay lập tức thay đổi một đống tan vỡ vụn, rơi vung vãi đầy đất.

Đỗ Phương Phương khoái trá cười 1 tiếng, chiếc roi da sẽ quấn bên trên tay khẽ siết lại trong tâm bàn tay một tý. Đôi giầy bộ đội bên dưới chân cô đạp phía trên mặt đất vang thông báo cộp cộp. Cái áo choàng dài black color, bao mang thân hình đẹp tuyệt vời nhưng lại không khiến cho lòi ra hiện thân thể mảnh khảnh gày gò của cô. Mái tóc vừa được chỉnh trang lại đẹp, đem chút hương vị của sự hiên ngang mạnh bạo, kiểu dáng oai hùng. Thoáng nhìn, cô vẫn là một thiếu phụ đáng yêu trẻ đẹp, mặc dù vậy đôi mắt kia lại mang vẻ ko phù hợp lắm có khuôn mặt nhỏ xíu của cô, chung quy nó tạo cho cho người ta mang dò ra cô siêu chua ngoa.

Đọc truyện đam mỹ cao h tại đây

Tương tứ vẫn đi ngủ từ lâu rồi. Thời tiết sinh hoạt đô thị A gần đây đổi thành liên tiếp, vẫn cực kỳ mát rượi như mùa hạ lại đột ngột vô cùng lạnh như mùa đông. Từ tí hon cô vẫn sợ lạnh, ngày còn chưa tối cô sẽ mở lò sưởi cho ấm tiếp đến chui vào trong lớp chăn dẻo quẹo nằm xem tivi, tiếp nối nặng vật nài ngủ thiếp đi.

lúc cánh cửa bị phá đổ cô vẫn ngập trong một cơn tàn nhẫn mộng.

Trong mộng, Hà Dĩ Kiệt như là thủa khởi đầu nhưng mà cô quen biết, anh tàn bạo khát máu giống như 1 ác quỷ, anh tùy ý & thô lỗ chiếm đoạt cô, anh man rợ tự tay hại chết đứa con của bọn họ, tiếp nối, anh cứ hờ hững như vậy nhìn cô body đầy máu, chỉ làm động tác khẽ nhếch môi nở thú vui lạnh nhạt…

các giọt mồ hôi vã ra đầy đầu, đầy mặt Tương tứ, cô bị tiếng động đập phá cực khiến cho giật thột tỉnh lại. Cô ngồi dậy, mái tóc dài mượt như tơ buông xoã bên trên vai bờ vai gầy đét, còn chưa tới kịp mặc xong mẫu áo ngủ thật dầy cô đang xuống nệm đi xem ra động tĩnh. Nhưng bây giờ bên ngoài cánh cửa phòng ngủ vang lên 1 tiếng đập thật bự nghe vô cùng dọa mình, cửa phòng nghỉ tức thì bị đạp mở ra.

Tương tứ ko kiềm nổi khiếp sợ, cô run hết khắp cơ thể. Tất cả các gì đã thông qua lúc còn sinh sống Cam Túc bỗng nhiên giống như 1 cơn sốt ào đến, cô run lẩy bẩy, cuống quít kéo chăn ước ao bao bí mật mang các bạn, mà tay cô lại giống không tồn tại một chút sức lực như thế nào. Cũng vào 1 trong các buổi tối như thể như thế này, gió cũng thổi mạnh vậy đó, mưa cũng rơi hết sức to như vậy, mấy tên du côn lưu manh kia cứ thế phá cửa sổ buồng cô, rồi tiếp đến chúng giữ chặt mang gia đình của cô. Cô sợ tới không thể kháng cự nổi, thấp thỏm đến mức chân tay tương tự như nhũn ra, khiến cho cô mất đi một tẹo xíu sức lực như thế nào nữa. Cô vô vọng, gia đình bạn run rẩy, run rẩy, mong đc sẽ có được người trong gia đình gì đấy từ trên trời giáng xuống đặt cứu bạn. Nhưng đến phút rút cuộc, ko ngờ lúc người ở bên trên thân cô tuột dòng quần của cô ra, cô lại sợ soạng thấy một cái dao cùn tức thời vung lên chống đỡ lại new thoát đc 1 kiếp nạn, hàn ôn của cô khi ấy, cũng giống như giờ phút này vậy…

Đèn của nhà khách bị người trong gia đình new đến bật sáng, tia nắng ko phải bị ngăn trở ùa vào của nhà ngủ. Một các bạn thiếu phụ trẻ tuổi, đứng tựa vào cạnh cửa, dáng vẻ của cô nàng nhỏ gọn, trên thành viên gia đình choàng mẫu áo black color, đôi ủng da đến gối sáng bóng loáng, bởi địa điểm đứng bị từ trần ánh sáng đề xuất khuôn mặt của cô bé ngay tức thì ẩn nằm phí trong bóng tối, gần như không nhìn rõ cô giao động chừng bao nhiêu tuổi.

Sự điên cuồng trong tim của Tương tư dần dần sẽ bình ổn lại, cô kéo chăn lên đậy lại cơ thể của mình, đôi mắt mập sáng ngời khác lại trên gương mặt nhỏ nhắn gò. Cô quấn chặt chăn, giọng hơi run run hỏi thăm: “Cô, cô là ai?”

Nghe nhìn thấy vậy, Đỗ Phương Phương cúi đầu ánh mắt thoáng nhìn cây roi da vẫn quấn làm việc trên tay người, cười cười hai tiếng khanh quan khách. Tương tứ lo lắng, bả vai co rụt lại, theo phản xạ ngón tay sờ xuống bên dưới gối, định gọi di động cho Hà Dĩ Kiệt.

Mời bạn đọc truyện sắc sủng

Cô khôn xiết sợ, nỗi lo lắng không thể nói ra đc, dù rằng mình xông vào trong phòng của cô chỉ cần một thiếu phụ, tuy vậy giống như đêm tối đó sinh hoạt Cam Túc, cô vô cùng lo ngại, sợ hy vọng chết luôn!

nhưng góc nhìn cô sẽ hoàn toàn có thể nhìn đc bao quanh, dù ánh sáng vừa đủ nhạt, lay chuyển, cô có thể nhận ra phía bên ngoài xem thêm mình không như, nhưng mà tới cực độ có bao nhiêu bạn, thì cô cũng ko rõ.

Tương tư ao ước nỗ lực để cho chính mình trấn tĩnh lại, ước ao nỗ lực lục lọi lại trong hồi ức, xem sau cuối cô đã đắc tội có ai, mà giờ đây trong đầu cô chỉ mang sự trống rỗng…

Liệu với nên là địch thủ vẫn hãm hại tam ba tuyệt không? Thật sự cô cũng chưa bao giờ. Ba ba cô vẫn chết, bốn năm qua cũng không có thấy gì mang mình tậu tới làm phiền cô, tuy nói có thể bởi vì cô đi theo Hà Dĩ Kiệt, mà đích thực cực kỳ vô lý bởi vì thông thường không phải mang một tẹo động tĩnh gì hết, vậy đây có thể là ai chứ? Bầy cùng học trong trường cô đều chung quan hệ rất hay, không có ai khinh ghét cô cả!

“Cô…cô, chung cuộc cô là ai! Còn nếu không kể… Tôi, tôi đã báo cảnh sát. . .”

lúc này Tương tứ đang run hết khắp cơ thể. Cô định giơ laptop thiết bị cầm tay lên dự định đọc di động cho Hà Dĩ Kiệt, mà mồm lại nhắc báo cảnh sát định hù dọa Đỗ Phương Phương.

nào ngờ, tay cô vừa rút ra khỏi chăn, còn chưa đến kịp giơ lên, chỉ nghe bên điều tiếng luồng gió vút qua một chiếc, ngay tức khắc bên trên cổ tay tức khắc truyền đến 1 trận đau nhức, mẫu gian nan mãnh liệt và phi nghĩa cực kỳ, nó tương tự trọn đời cũng chưa từng đc hưởng qua, nhưng sự đau khổ ấy lại cũng tương tự cái đau của ngày đó, lúc anh đích thân hại chết đứa con của bọn họ vậy, mẫu đau này còn dữ dội & bỏng rát hơn. . .

Cô bị tiến công ngay làm việc trên chóng, mái tóc dài bóng lộn như lụa xòa xuống mặt. Chiếc Smartphone dế yêu rơi xuống đất, vỡ vạc thành hai mảnh. Toàn bộ cơ thể cô vã ra 1 trận những giọt mồ hôi lạnh, sự đau đớn này đến cực hạn, cho nên ngay toàn nước mắt cũng chẳng thể tuôn rơi nổi.

Cô run rẩy, bò lổm ngổm nghỉ ngơi đó, xương bả vai tong teo nhô cao lên, lúc này bởi vì quá đau phải ko xong xuôi run rẩy.

Đỗ Phương Phương ánh mắt mà trong tâm thấy cực kì ghét ghen. Trời sinh cô bản tính vốn luôn cay cú lanh lẹ, từ nhỏ nhắn đã sống lăn lộn trung tâm đấng mài râu, chuyên đi tấn công lộn, leo trèo mãi cho đến lúc cô trưởng thành. Thành thử tuy nhiên cô không nhìn nổi bộ dáng 1 cô bé không được rèn luyện, thân thể mềm mại yếu ớt vậy đó. Nghỉ ngơi trong góc nhìn cô, hầu hết thiếu phụ như vậy đều là họa thủy, phần lớn là hồ ly tinh tinh! Chính đại trượng phu đã trở nên các nàng có bộ dáng kiểu điềm đạm đáng yêu kiểu như thế này lường gạt, tiếp nối tâm tưởng đổi thay cuồng loạn, chỉ biết ném tiến như rác để cưng chiều, bao nuôi, mà không đề xuất biết đến các người trong gia đình hiền thê chính thức của mình sẽ nơi nào nữa!

Cô, Đỗ Phương Phương này, dĩ nhiên chẳng hề quả hồng mềm, ý muốn cô nhân tình bé dại ko đứng đắn kia vào cửa đặt bóp bẹp cô sao, vậy cũng đề nghị xem trước một tẹo rằng, cô, Đỗ Phương Phương này, có buộc phải là người suôn sẻ thây kệ đặt gia đình không như chà xát, bóp nặn hay là không đã!

mẫu roi ngựa trong tay roi lại vung ra vút lên vai Tương tứ. Cô ko nhịn được nữa, từ miệng cô phát ra 1 tiếng thét chói tai thê lương, khắp cơ thể tương tự bị điện giật lăn lộn ở trên chóng. Trên lưng của cô sẽ có 1 đường máu nằm vắt ngang vô cùng nghiêm túc, xé mẫu áo ngủ bằng vải bông mỏng cô đang khoác trên người bên trên thành viên rách thành mảnh vụn…

Đọc truyện Đam mỹ sinh tử văn tại đây

Tương tứ chỉ phiêu dạt này sự khổ sở này tưởng như còn giận dữ hơn cả Việc lột da lóc xương. Lực vụt của chiếc roi bên trên ấy mang những cái gai, mạnh đến dọa các bạn tạo thành vết thương cực khổ bỏng rát, nhân tiện kéo toạc một vệt máu giết thịt lẫn lộn…

Nước mắt của cô ra công tuôn rơi, từ đầu đến chân cô chật thiết bị, nhìn như thể 1 con chó bị tiến công rơi xuống nước vậy. Cô gào lên lăn lộn, bổ từ bên trên nệm xuống đất, nặng nề hà nhào vào trên thảm trải sàn, nhưng đã không sao chịu chứa nổi sự âu sầu. Cô lăn lộn giãy giụa không ngừng, ko sao dừng được. Sự cực khổ này chẳng thể nào mường tượng nổi… Cô chỉ hận tại sao người nhà không chết đi, vì sao giờ phút này cô lại ko chết đi như thể đứa con của bản thân, vì sao sống Cam Túc cô lại không xẩy ra hầu hết người kia đánh cho chết đi, tại sao khi ba ba mẹ chết thì cô lại không chết theo luôn luôn…
Chúc bạn đọc truyện đừng bỏ phí tình yêu vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *