Review truyện đưa Tới âu yếm

Thật sự thì tôi biết anh tất cả lý lẽ siêu đẹp trai, bên tôi biết ăn mặc quần áo anh mặc cực kì kỹ lưỡng, chúng tôi còn biết anh thích đeo đồng biển của Patek Philippe, mà lại chỉ chỉ tồn tại một điều, sẽ là bên tôi lại không để ý anh là ai.

Trình làng truyện chuyển tới mến thương

Tác giả: Vân Hà
Thể loại: ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện chuyển tới nâng niu

Ánh bên trời rọi xuống trước mặt, quét qua gò má bên tôi, lướt về bên con đường ranh giới giữ vững vô hạn giữa trời và biển cả, cực kì gay cáu, có thể muốn trút hết tinh hoa cả đời xuống bên biển khơi bát ngát, ngay cả tia nắng phản chiếu từ quanh đó khơi xa cũng đủ để làm cho tôi đau mắt.

Thật sự là một ngày vô cùng ấm.

nhưng chúng tôi sắp tới chán nản mang lại bị tiêu diệt rồi, ngay cả domain authority thịt cũng phỏng rát không có gì cảm nghĩ nữa.

tôi ra sức kính chào hàng mẫu túi Hermes trên tay với cô gái béo phì trước mặt: “Mỹ nữ à, cô hình như quan tâm đến bổ sung mang lại bên tôi một chút nữa được không? Đây chuẩn xác là hàng chính hãng, chúng tôi lấy nhân biện pháp của tôi ra để bảo đảm!”

cô gái phệ cau mày, vẻ bên chưa tin tưởng: “Nếu là hàng chính xác thì cô lại cam lòng bán ra với giá lỗ vì vậy sao?”

sẽ là cùng vì bên tôi chưa bao giờ nghĩ vẫn chỉ một ngày phiên bản thân lại phiêu dạt tới mức này! Tuy thế Trước khi nghĩ thông thạo việc đấy thì câu hỏi khiến bên tôi thân thương hơn chính là mau chóng lấy được tiền, sau ấy rời khỏi dòng chỗ quái quỷ này. Thiên đường nghỉ chăm sóc Maldives, tiên cảnh đẹp nên thơ cái gì chứ, hiện thời đối với bên tôi khu vực này đó chính là bất lương mộng!

“Như vậy này đi, báo giá tổng cộng là tám ngàn, cài đặt hàng fake Bởi vậy là lời đến cô lắm rồi.” teen girls mập ú lạnh nhạt ngước cằm lên, thổi thổi móng tay, khinh miệt nói: “Tôi chú ý khuôn mặt cô cũng chưa tới nỗi nào, tại sao lại cho đây bán sản phẩm giả cơ chứ? Của cả có bán thận của bản thân mình thì cũng còn hơn là đi bán hàng fake!? Mấy teen girls thời nay sao lại có lẽ không biết xem xét như vậy! Tôi cảm giác với vóc dáng của cô thì nhất định hình như xuất kho với bảng giá tốt…”

Cô ta vừa nói cho đây thì ngừng lại, bởi lẽ vì chúng tôi đang không báo trước nhưng mà hễ thủ túc với cô ta. Trong một khắc đó, tôi lại tự nhiên nhớ tới lời chị em share điện thoại 3 tiếng trước: “Nói gì đi chăng nữa thì chị em cũng sở hữu danh thục cô gái, tuy thế tại sao đàn bà báu vật của chị em lại nổi khùng thích đánh gia đình cố gắng cơ chứ, mắt cũng không thèm chớp lấy một chiếc, bé thấy bạn vì thế có được chưa hả Liêu Hinh Hinh? Con tất cả biết vị sao bà mẹ lại để bé luyện chưa Thủ Đạo chưa hả!? Bởi lẽ vì người mẹ cảm giác con giống người mẹ, quá đẹp, cho nên không an toàn! Mong mỏi trách thì hãy trách nguồn gen ưu tú mẹ di truyền mang lại con ấy, quá đẹp cũng chính là một loại tội mà! Nhớ năm đấy mẹ…”, sau đây đang tỉnh lược một nghìn câu tự luyến.

>> Đọc thêm Ngôn tình quân nhân

“Mẹ chỉ mong nhỏ học chút ít nhân tài phòng thân, ngờ đâu bé lại chỉ gây phiền phức mang lại mẹ! Vũ khí lợi hại nhất của 1 bạn gái chính là giả vờ yếu đuối, bé có hiểu không hả? Dù nhỏ bao gồm công dụng đến vậy nào đi nữa, thì chỉ cần có đàn ông ở đấy, gặp gỡ buộc phải chuyện bạo lực cũng cần phải hét lên, sau đấy chóng vánh trốn sau lưng con người ta. Nếu con dường như học được một nửa của Nguyễn Thanh Di chúng ta thì tốt rồi, cố thì Hầu quán Đình kia cũng chưa trở thành tỳ bà biệt bão (1)! Hầu cửa hàng Đình là một đứa trẻ tốt, thật đáng tiếc…”, sau đây vẫn tỉnh lược một nghìn câu đau lòng nhức óc.

(1) “Tỳ bà biệt bão” trích từ câu “Tỳ bà đừng ấp ủ về nam phổ, phụ lại năm đấy loan cẩm thư.” – 琵琶别抱归南浦, 负却当年鸾锦书: ý chỉ sự thay lòng

bởi lẽ chị em bên tôi đau lòng nhức óc bởi thế, vì thế chúng tôi mới rơi vào tình cảnh cảm giác nên phân phối cả túi xách với rẻ để kiếm tiền. Tất cả những chỉ vị đêm khuya ngày bữa trước tôi vẫn đánh cô nữ giới Nguyễn Thanh Di của Hầu cửa hàng Đình, cơ mà Hầu quán Đình lại đó chính là nhỏ rể tương lai bà bầu bên tôi đã chọn trong lòng.

Ông trời cũng biết bên tôi chú ý Hầu tiệm Đình không vừa mắt! Hắn chính là một tên phú nhị đại ngôi nhà giàu mới nổi điển hình, cũng lừng khừng mẹ tôi coi trọng hắn ở điểm nào nữa! Vào bữa ăn rượu sinh nhật của Hầu cửa hàng Đình hàng năm, bên tôi và Đồng Ngu Thiến luôn có tiết mục ngồi trong góc về tối nhất của bữa ăn để phỉ nhổ cách dùng mặc quê mùa của hắn. Đồng Ngu Thiến nói hắn luôn giống như khiến cho 1 cỗ tây trang Armani cho dòng cảm nghĩ của nam chính câu chuyện tình cảm nông thôn, cơ mà bên tôi thì lại cảm giác hắn còn giống ông nhà nhỏ của một xí nghiệp ở nông thôn hơn.

bên tôi cũng như Đồng Ngu Thiến phần đa nhất trí cho rằng, Hầu quán Đình này nhiều nhất cũng chỉ có chiếc danh nam thiết yếu, chứ không cần tất cả mệnh làm cho nam bao gồm. Hào quang của cái danh nam chủ yếu này phần nhiều nguyên nhân là cha hắn sau khi có tác dụng giàu bởi than đá new có. Đồng Ngu Thiến đã có lần điều tra qua, tên thật của hắn là Hầu Giải Phóng.

xong đánh nhau với bạn gái lớn, tôi sử dụng tốc độ cấp tốc nhất chạy về khách sạn. Trên bãi tắm biển tất cả bao ngời, cô ta vừa hô lên là mau chóng vẫn có một số người vây quanh, may mắn tôi chạy cấp tốc cũng như thỏ nên chắc là thuận lợi thoát thân. Tôi chứ chưa hoàn hồn vỗ vỗ ngực, cầm miêu tả mẫu thiết kế sở hữu phong phạm phụ nữ thần nhưng mẹ dạy, hờ hững cao siêu bước tới cửa lớn khách sạn.

>> Đọc thêm thể loại Truyện tranh ngôn tình có thịt

Lúc đi ngang qua quầy lễ tân, bên tôi nhận thấy một các bạn phái mạnh đeo kính râm và một teen girls xinh đẹp như đóa hoa bách hợp mang đến thuê phòng. Nhìn mẫu thiết kế họ thì nhất định là mọi người Châu Á, gen của cả hai thành viên gia đình hồ hết tốt cho chẳng thể càng đảm bảo hơn, nhất là thành viên gia đình phái mạnh đeo kính râm, đường nét khuôn bên cứng rắn hình như cần dùng dao đẽo gọt.

tôi trù trừ chần chờ có buộc phải lén chụp gò má đẹp trai của bệnh nhân Đấng mày râu kia về cho Đồng Ngu Thiến nghiên cứu giúp hay không, để cô ấy dùng tri thức siêng ngành phân tích, xem rốt cục chàng trai đẹp trai này là “hàng” của nước bạn, kể cả “sản phẩm chế biến hàng loạt” của công nghệ hàng đầu ở xứ Bộ Kim đưa ra. Nhưng lại tự bản thân tôi lại cảm thấy anh ta chưa giống sở hữu hàng chế biến hàng loạt ở quốc đảo ấy 1 chút nào.
Chúc quý độc giả có những chốc lát đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *