Review truyện Độc Dược Mê Dục

sẽ ở trái đất lộng lẫy thì cô vô tình bị chuyển mang đến một quả đât nằm trong một cuốn tiểu thuyết, chỗ nhưng mà cô trở thành người hùng thiết yếu người trong gia đình gặp mặt gia đình thích, hoa chạm mặt hoa nở .

Ra mắt truyện Độc dược mê dục

Tác giả: Mặc Hàn Nghiễn

Thể loại: Truyện h

Trích đoạn truyện Độc dược mê dục

duy nhất số bài toán đến lúc mình hiểu rõ thì đã không còn kịp nữa.

mang đến cực độ là tại sao đa số bài toán lại có vẻ tiến triển theo hướng này? Bạn dạng thân Việt Tiền Long Mã cũng chần chờ. Cậu cảm nhận chúng ta linh hồn vẫn thoát khỏi cơ thể, trôi lơ lửng trọng tâm không trung, góc nhìn xuống thân thể người trong gia đình, thì Việt Tiền Long Mã đã thấy bản thân đang núp ở hành lang bỏ hoang âm u cơ mà theo dõi, tựa hồ cũng như dã thú.

Lộc cộc lộc cộc, tiếng bước đi từ xa mang đến gần, đã từng Bước đã từng Bước, trái tim cũng như sẽ khiêu vũ, mỗi một bước đi, tim của cậu lại một lần đập dũng mạnh.

Lấy điện thoại cầm tay từ trong túi quần ra, ánh nắng trắng bệch chiếu lên cùng bề mặt cậu, ngày mồng bảy tháng mười, thứ năm, mười một giờ bốn mươi phút.

Một năm trước ba của cô đang ở nước xung quanh được điều mang lại Cửu Châu, em trai cô ở lại Kanagawa để đi học, trong căn hộ chung cư cao cấp Tokyo chỉ từ cô và bà mẹ chúng ta.

Mỗi thứ tư hàng tuần cô đi có tác dụng ở cửa hàng tiện lợi đang lại ngày dần đứng vững hơn về bên thời gian, tầm thường vẫn tan ca lúc mười giờ tuy nhiên giờ lại kéo dài cho mười một giờ.

Mười một giờ là quá muộn rồi, từ liên can tiện lợi về đến căn nhà cô buộc phải đi một lượt xe buýt, qua hơn hai mươi phút thì xe buýt dừng lại, từ trạm dừng xe buýt mang đến nhà cô chỉ cần mười lăm phút. Mười một giờ bốn mươi, cô đã băng qua một vùng đất khu hoạch bởi lẽ chuyện tác động đến tiền nong nhưng mà nơi ấy thiên nhiên bị bỏ phí khi đang mở cửa dở dang, ở khu vực này thỉnh thoảng đã lảng vảng một vài kẻ lang thang, tuy nhiên từ bây giờ không tính cậu ra thì chú ý đi quan sát lại cũng chưa thấy ai khác.

dưới thứ ánh nắng lờ mờ của đèn mặt đường, hầu hết con vật hoang núp ở trong bóng về tối ngẩng đầu lên, bên trong cổ họng của thiếu niên hầu kết khẽ chuyển vận, cậu chắc là một lữ nhân vẫn chạy xe trong sa mạc, tất cả các gì cậu có hiện giờ chính là chờ đợi cùng khát vọng.

Khi bóng dáng mảnh khảnh đi vào ánh đèn sáng kia cậu liền đưa tay ra, một tay đậy mũi miệng của cô ý để cô tất yêu la lên, tay sót lại bao trọn lấy cơ thể của cô ấy, đem cô từ trong ánh sáng kéo vào bóng tối vũng bùn.

Lục Xuyên Hổ Phách chẳng biết nghĩ mang đến bạn vẫn chạm chán đề nghị chuyện bởi vậy.

Suốt cả một tháng nay cô vẫn luôn cảm thấy có một số người theo dõi người, dường như sau bám ở sau lưng người thân chũm, có tác dụng cụ nào cũng chưa gỡ tháo ra được. Mà lại cả tuần nay thì cảm giác bị theo dõi có vẻ như đã mất tích, cô còn cho rằng phiên bản thân người sẽ quá đa nghi, liền thả lỏng cẩn thận.

Dù địa điểm này chỉ đơn giản là một chốn chung cư bị bỏ phí, nhưng mà đều đều cũng có người thông qua lại, cũng đều có bảo đảm an ninh, các ngày cô mọi đi qua đây tuy nhiên chưa một lần biết đến, ở chỗ này lại đựng được nhiều nguy hiểm bởi vậy.

Cô liều mạng giãy dụa, núm để chắc là thiết kế một tiếng động nào đấy khiến cho những người khác chú ý tới, tuy lúc này đang là mười hai giờ đêm, đã không còn ai ra kế bên vào giờ nfay nữa nhưng lại cô sẽ muốn sẽ có ai đó tới cứu vãn người thân.

Hai tay cô cần đến sức hy vọng quăng quật dòng tay vẫn bít miệng cũng như mũi cô xuống, nhưng lại là sức lựuc kẻ ẩn dưới quá Khủng, có thể lúc cô giãy dụa cô còn có thể cảm nhận được cơ bắp và được ẩn giấu dưới lớp ăn mặc quần áo của bệnh nhân này.

không thể làm cho gì được, không gian cô hít vào lại càng ngày càng ít, tầm mắt dần trở thành mơ biển, hầu hết cảnh quan trước bên Bên cạnh đó ngày dần xa.

hiện thời người kia bắt đầu Chịu dừng lại, tuy rằng thân thể cô vẫn bị ôm ấp chặt lấy nhưng lại bàn tya bịt mũi cô vẫn bật mí một chút khe hở, cô vội hít vào từng ngụm từng ngụm không gian, trong óc hỗn độn cũng dần dần rõ ràng hơn.

Cô băn khoăn nhà bạn đã bị kéo tới chỗ nào, thanh âm tựa biển các ở một địa điểm xa xôi nào ấy, mặc dầu bây chừ cô có kêu béo cũng không ai có lẽ nghe được.

>> tham khảo thêm chuyên mục Truyện ngôn tình sủng

thân thể dính gần kề vào nhau, cô cảm xúc như tim bạn sẽ đập bùm bùm, hô hấp ấm cháy băng qua cổ cô, ngày nay cũng chỉ giống như hi vọng tên này là kẻ giật, chỉ vì giật tiền thôi.

rút cuộc tên cướp ấn táo bạo cô lên tường, bức tường lạnh cũng như băng khiến cô không khỏi rùng bạn một dòng, ánh nhìn dần thích ứng có bóng buổi tối, lần theo bàn tay đã bịt miệng người trong gia đình, cô thấy rõ cỗ dạng của tên cướp này.

những thiết kế quần áo thể thao quen cùng, màu trắng Berets, tựa hồ cũng như mắt mèo sáng lên trong đêm tối…

“ Long… Long Mã sao?” Lục Xuyên Hổ Phách mở phệ hai ánh mắt, tên cướp này đó chính là tân sinh viên năm nhất trường Cao Đẳng, mang cô cũng coi là đàn em trong trường, là tân binh đội tuyển teniss trong mấy năm cách đây không lâu, mà thậm chí còn là một tiệm quân trong một vài trận đấu thể thao quốc tế, Việt Tiền Long Mã.

“Là chúng tôi, Lục Xuyên tiền bối.” các giọng nói thiếu niên thời kỳ đổi giọng gồm chút khàn khàn, hắn hơi nới lỏng bàn tay sẽ đậy miệng cô.

“ Long Mã, cậu đã cũng muốn cái gì vậy? Nếu là chơi thì không phải là hơi quá đáng rồi sao?” Hổ Phách mở tay của Việt Tiền Long Mã ra: “Lần sau xin đừng đùa Như vậy, tôi còn đề xuất về nhà, tránh ra đi.” mặc dầu tính bí quyết của Hổ Phách chất lượng tốt thì bị dọa vì thế, cho dù là bọn em quen biết, cô cũng quan yếu không nổi giận.

Cô đẩy Việt Tiền Long Mã ra bên trước, quay đầu bước đi, tuy vậy chưa đi được mấy Cách liền bị hắn kéo tay lại, lần nữa bị kéo đến mặt tường.

“Đến bây chừ rồi mà chị sẽ cho rằng đây là trò nghịch quá trớn sao?” Việt Tiền Long Mã dựa trên ở bên cạnh tai cô, Hổ Phách liền xoay đầu mong tránh khỏi hắn.

Bên cạnh đó Việt Tiền Long Mã bị hàng rượu cồn này của cô ý chọc giận, đã định rõ dán tiếp giáp mặt Hổ Phách: “Đây không phải là nghịch đâu, tiền bối à.”

Việt Tiền Long Mã vươn lưỡi, liếm liếm gò má trắng nõn của cô ấy, cảm giác thật đáng tiếc vì nếu là ban ngày thì hắn giống như chú ý mang đến gò má này bởi lẽ hắn nhưng nhiễm lên Màu sắc tươi đẹp phải làm gì rồi.

“Tôi thật sự…muốn tiền bối. Mỗi ngày chúng tôi đầy đủ Để ý đến tới, cả trong mơ cũng phần lớn liên tưởng mang đến, lần lượt giữ lấy tiền bối. Nghĩ cho phát đau rồi.”

Hạ thân hắn đặt vào giữa hai chân Hổ Phách nhẹ nhàng cọ xát, cọ sát cho khu tam giác của cô ấy cũng như ấm cháy lên rồi.

“ Đừng… Đừng nghịch Long Mã. Cậu đắn đo bản thân người trong gia đình sẽ làm vật gì sao? Đây là phạm tội. Ngoài ra cậu cũng biết, chúng tôi là bạn nữ của của Long Nhã nhưng mà.” chưa sai, Lục Xuyên Hổ Phách còn đang là bạn nữ của Việt Tiền Long Nhã.

“ Tên hỗn đản ấy đã đi Nhật phiên bản bốn tháng rồi, tiền bối à, tiền bối cảm thấy anh ta còn có vẻ trở về sao. So mang tiền bối thì tôi hiểu anh ta hơn, dù sao…nói gì thì tôi cũng chính là em trai của anh ta mà.”

Theo tiếng nói nho nhỏ, Việt Tiền Long Mã ngày dần liếm láp đi xuống, áo thể thao Berets rơi xuống đất, khuôn bên thiếu niên đã nhanh chóng vùi sâu vào ngực Hổ Phách.

“ Đừng Như vậy…Long Mã…”

Trong giọng nói của Hổ Phách pha lẫn chút nức nở, cô chần chờ làm cho chũm nào để phản kháng, nói Việt Tiền Long Nhã đang quay về, mang lại bao gồm cô còn chưa tin, anh không nói một tiếng liền rời đi, trong bốn tháng chưa Hotline điện cũng không có bưu phẩm, nếu không tất cả hôm nay thì cứng cáp cô vẫn bỏ quên rằng người tất cả thành viên gia đình trai, cô hiện giờ chỉ giống như cầm cố vô cùng để đẩy Việt Tiền Long Mã đã càng ngày càng liếm đi xuống kia bật dậy khỏi người nhà người thân.

“Dừng tay… Đừng bởi vậy…”

Hổ Phách giãy dụa, tay Việt Tiền Long Mã lần theo vạt áo chui vào trong cơ thể cô, cảm nhận da thịt mềm mại, sau đó đưa tay lên bên trên, lại bị đồ lót cô gái ở đôi gò bồng đảo chặn đứng.

“Nếu vấn đề này bị phát hiện ra bên cạnh, Long Mã vẫn quan yếu dự vào thi đấu nhiều Cuộc Thi chơi tennis ở trường nữa, Long Mã thích tennis Bởi vậy, nhất định không mong mỏi cũng như rứa đúng chưa, nên hãy dừng tay đi Long Mã, bên tôi đã coi cũng như ngày nay chưa tồn tại gì xảy ra, xác xắn vẫn chưa nói việc này sở hữu thành viên khác.”

Bàn tay vỗ về chơi đùa có bộ ngực của cô ấy bỗng nhiên xong lại, vứt bật dậy khỏi vạt áo, Hổ Phách thấy cụ liền gồm chút vui mừng, phảng phất nhìn thấy hi vọng.

“Tiền bối nói không sai, nếu chuyện này bị biết, tuy rằng bởi vì đã còn là bởi vì thành niên không sẽ phải ngồi tù, cùng lắm sẽ ảnh hưởng đưa vào chiếc rốn cải tạo, nhưng nếu bị đồn ra kế bên thì từ nay về sau bên tôi đã không đủ tham gia các round thi đấu thiết yếu quy nữa, hơn thế còn bị số đông chúng ta bao quanh nhìn vào bằng góc nhìn kỳ thị, có lẽ rằng còn có thể bị ba chúng tôi đuổi rời khỏi nhà, chẳng thể làm tiếp đọc sách, chẳng thể chơi tennis, chúng tôi Hình như cũng từng có vẻ tự tưởng tượng ra bi kịch của chính mình thảm khốc cho đâu.”

“Cho phải nhân lúc còn chưa muộn cậu mau dừng tay đi!” Hổ Phách rốt cục bật khóc.

“Nói do đó thì vận mệnh về sau của tôi, phần đông bên trong tay tiền bối rồi. Tuy nhiên là chúng tôi, cần yếu buông tiền bối ra.” Việt Tiền Long Mã khẽ vuốt khuôn bên Hổ Phách, chóp mũi chạm vào chóp mũi, hô hấp phả quyện vào nhau: “Vậy thì tiền bối hãy sàng lọc đi, lựa chọn Khủng tiếng kêu cứu giúp, có tác dụng cho tất cả những người khác biết chúng ta làm cho các loại sự tình này, chuyển chúng tôi cho cái nôi quản giáo, cho đến lựa chọn…” Việt Tiền Long Mã ngừng một chút, Hổ Phách khẽ nhíu mày nhìn thiếu niên vừa quen thuộc vừa xa lạ ở trước bên, đồng tử màu tiến thưởng đã trở nên bóng về tối xâm chỉ chiếm, tay cậu vuốt ve mặt cô trượt xuống bên dưới, nhỏ giọng nói: “Trở thành của tôi.”
>> đọc thêm Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *