Review truyện cho tới Khi Vật Đổi Sao Dời

Cô, một nhà văn trẻ thành đạt, có 1 cuộc sống đáng mơ ước, dù sự nghiệp hay đời sống, cô đều rất chu toàn. Nhưng anh, một người sống trong bóng tối của phi pháp, một kẻ không bao giờ gật đầu đồng ý một điểm yếu nào.

Ra mắt truyện cho đến khi vật đổi sao dời

Tác giả: Cô Tịch
Thể loại: Truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện cho tới khi vật đổi sao dời

Ánh đèn lập loè, tiếng nhạc xập xình cùng màn vấu cột nóng bỏng bao trùm khoảng không trong quán bar số 1 Thượng Hải.

Trường Tư Mộ bên trên tay xách một chiếc cặp táp màu đen thần bí đi vào trong quán bar. Nhìn quanh, không bắt gặp hành tung kì quặc nào, anh hiên ngang như không có gì đi thẳng về phía sân khấu.

Đông Khanh dưới nhìn trúng ánh mắt của Trường Tư Mộ lập tức hiểu ý liền rời đi, nhanh chóng chìm vào đám người nhảy nhót buông thả.

sau khoản thời gian Đông Khanh rời đi, Trường Tư Mộ mới cảnh giác bước về hướng phòng VIP của quán bar. Hiệ tượng dù được ngụy trang thanh trang cỡ nào thì Tú Hoa vẫn là quán bar tụ tập chơi bời, những thành viên ra vào nơi đây hiếm kẻ không chơi bời hút chích, mà nếu không cũng là người của băng nhóm xã hộ đen. Khung cảnh mấy phần tác động nhanh chóng biến thành một thành phần nổi náo loạn nhất của thành phố Thượng Hải.

Anh Open, đôi ba cô tiếp viên ăn mặc quần áo xuề xòa vẫn ngồi cạnh bên ông chủ Ưu.

Lão ta là một trong những lão già ngoài ngũ tuần, kinh nghiệm trong giới rất nhiều. Phi vụ làm ăn này quả thật mấy phần vô ích về phía Trường Tư Mộ.

Lão Trình nhắc anh rằng bấy lâu làm ăn với ông chủ Ưu thường là kẻ quen mới dễ đối phó. Dù rằng Trường Tư Mộ cũng chính là một cấp dưới kinh nghiệm nhưng đứng trước sự xảo quyệt của ông chủ Ưu rất có sức uy hiếp.

mặc dù vậy nhưng một chân đã đặt vào thì rất khó rút ra, thuận theo ý trời, Trường Tư Mộ bấy lâu chưa chắc chắn sợ uy thế, mặc cái cái mạng què này cho ông trời xử trí vậy.

Ông chủ Ưu bụng phệ, da dẻ nhăn nheo khó nhìn, bật cười để lộ con mắt hình bán nguyệt, nhìn thấy rõ sự tàn ác, cất giọng ồn ồn nói:

“Lão Trình này cũng thật quá đáng. Lần nào ship hàng tới cũng chính là tự tay giao, sao hiện thời lại cử người?”

Trường Tư Mộ thẳng thắn đáp:

“Trình Đại thật sự không còn giao hàng tận nơi, thật rất thiếu sót!”

Người đứng lân cận ông chủ Ưu, dáng dấp cao lớn cùng chững chạc, độ cũng ngoài ba mươi, cung kính nói:

“Ông chủ! Vị này là Trường Tư Mộ, khét tiếng uy tín và cũng chính là thuộc hạ mục tiêu của Phượng Hoàng Lửa.”

>>> Xem thêm list Truyện ngôn tình sủng

Không sai! Anh là kẻ thừa kế bang Phượng Hoàng Lửa.

ai ai cũng biết Phượng Hoàng Lửa trung lập bấy lâu, hỗ trợ and vận chuyển cocain trực tiếp từ Mêxico.

Ưu lão ngơ ngơ, ngạo mạn nói:

“Hàng?”

Trương Tư Mộ đăm chiêu:

“Ông chủ Ưu chớ vội, muốn nhận hàng thì phải bàn bạc chứ!”

Lão gật gù, búng tay. Tên thuộc hạ ngay lập tức mang ta một va li tiền, đem đưa ra trước mặt anh. Trong phút chốc kinh nghiệm đã loé lên trong đầu anh một cân nhắc. Ông chủ Ưu vốn Chưa hẳn là người dễ ợt, đòi là sẽ sở hữu được ngay. Việc này…có chút không hợp lí.

Ưu lão chưa biết đc biểu cảm của anh là có ý gì. Có điều, miễn là là deals hữu ích cho lão thì đều giỏi cả.

Trường Tư Mộ sau hồi lâu lặng ngắt thì cất giọng:

“Ông chủ Ưu thật rất tinh tế. Nhưng làm sao tôi biết đó là tiền thật hay giả. Ngộ nhỡ là giả thì tôi mất mạng cũng chẳng sao. Có điều danh dự của ông chủ Ưu đây mấy phần tổn hại. Đây dù gì cũng là phạm pháp, chẳng ai bận tâm thật giả, quan trọng là ở nghĩa khí. Ông chủ cũng là người nghĩa khí, đương nhiên mọi thứ đều chất lượng cao.”

Lão Ưu cười to, âm thanh như tiếng pháo, lắc không đồng ý trong xoe nói:

“Tên này đc. Tư Mộ, tôi đánh giá cao đấy. Yên tâm, tất cả đều là tiền thật!”

Trường Tư Mộ chỉ đồng ý, mở Vali tiền ra.

Anh không hẳn ngốc mà là thực sự nhận biết tiền thật giả vốn là sự việc của máy móc. Nếu như anh tỏ ý không tin tưởng có khi không dễ dàng ra khỏi nơi này đc. Do vậy, còn nếu như không dùng biện pháp gì đó khiến cho lão sưu tự công nhận đó tiền thật hay tiền giả thì không thể cách nào khác, thực ra, để hắn tự nhận là biện pháp ít rủi ro nhất.

Giao cho lão Vali chứa cocain, Trường Tư Mộ mang theo Vali tiền ra ngoài.

Trong tiếng nhạc mỗi khi một đắm ngập trong bãi hoang tàn của ăn chơi sa đoạ. Anh khuất dần trong chỗ đông người đang hò hét. Mà cũng cố ý tránh khỏi con mắt dò xét của cảnh sát đang theo dõi.

Cảnh sát ở thành phố này theo đuôi dai như đỉa, có điều sự uy hiếp cho Phượng Hoàng Lửa không gay gắt giống như các bang nhóm khác. Thuận mắt tìm Đông Khanh, Trường Tư Mộ trong đầu thầm nghĩ coi gái này chưa biết trốn ở nơi. Nói rằng muốn đi theo tiếp ứng anh, nếu như chạm chán gian nguy hai người còn hoàn toàn có thể tương hỗ cho nhau. Biết thế quả nhiên anh cũng chẳng ngăn cản.

Ngoài ra hành tung của anh cũng trở nên chú ta bởi các tên “cú”, có lẽ rằng vậy là từ mà anh hình dung được bầy cảnh sát dở hơi đó. Nhưng chắc rằng không dễ chơi như thế. Đông Khanh gửi tin nhắn cho anh bằng máy truyền tin đeo bên trên tay. Vốn đầu anh cũng thấy nghi ngờ về hành tung kì quặc của cảnh sát ngày hôm nay. Không ngờ, đọc kết thúc tin nhắn của Đông Khanh anh mới biết đc kẻ mà họ hướng về là mình.

Sớm đã có sẵn sàng, anh nhanh chân tham gia vào một tổ người đang ăn uống ở bên cạnh.

Tiếng nhạc ngày một to hơn, màn múa cột của cô hoa hậu chuẩn bị bắt đầu, không gian ngày càng náo nhiệt.

Thương Thanh Cầm cùng Sở Tiếu Anh ngừng trước quán bar Tú Hoa, kim đồng hồ đeo tay đã chỉ mười một giờ đêm. Sở Tiếu Ảnh chỉ muốn đi thẳng vào trong, dưới sự ngăn cản của Thương Thanh Cầm vốn dĩ đã sánh như sức người với sức trâu. Tiếu Ảnh còn say khướt kịch liệt đòi đi vào.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *