Review phù dao hoàng hậu truyện

Phù Dao hoàng hậu đang là bộ phim hot nhất hè 2018. Nhưng ít ai biết, bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cộng tên của tác giả Thiên Hạ Quy Nguyên. Tác phẩm được đánh rét là một trong những bộ ngôn tình nữ cường đúng đắn hay nhất Trung Quốc.

1. Thông tin về truyện Phù Dao Hoàng Hậu.

Tên tiểu thuyết: Phù Dao Hoàng Hậu

Tác giả: Thiên Hạ Quy Nguyên

Thể loại: Xuyên không, Cổ Đại

Đánh giá: 5.00/5

Phiếu bầu: 3.055.441

2. Review cốt truyện Phù Dao Hoàng Hậu và những điểm vượt trội

Tiểu thuyết Phù Dao hoàng hậu đan cài chi tiết xuyên ko nhằm khai thác sâu tính bí quyết quật cường, đúng đắn của nữ chính. Nhưng lên phim, khía cạnh xuyên ko đã bị lược bỏ và thay đổi đa dạng chi tiết cho phù hợp với người trải nghiệm truyền hình. Tuy nhiên, bộ phim vẫn xây dựng đúng nguyên tác hình tượng và các mối quan hệ xoay quanh các diễn viên chính. Vì vậy, ví như độc giả muốn tậu hiểu bộ phim một phương pháp thâm thúy với rộng rãi tình tiết hơn thì hãy sắm trải nghiệm tác phẩm ngôn tình nữ cường đúng đắn về Phù Dao này.

Nữ chính Phù Dao là một kẻ trộm mộ đại tài của thế kỉ 21. Trong một lần liều mình trộm mộ để kiếm tiền cho phụ mẫu chữa bệnh, Phù Dao xuyên không vào đứa bé năm tuổi sống ở giáo phái Huyền Nguyên tại Ngũ Châu. Lớn lên, nàng được một đạo sĩ vô danh dạy võ công và luyện thành công Phá Cửu Tiêu – võ công vô cùng lợi hại. 17 Tuổi, nàng sở hữu mối tình đầu với Yến Kinh Trần nhưng ông ham mê danh vọng bắt buộc đã bỏ rơi nàng để cưới người khác. Còn Phù Dao bị vu oan là ăn trộm bí cấp tốc của giáo phái nên bị ép nhảy xuống vực sâu. Cực kỳ may, nàng thân thủ lanh lẹn, lại được một thiếu niên lạ mặt giúp đỡ phải thoát hiểm nguy. Thiếu niên đó chính là Trưởng tôn Vô Cực Nguyên Chiêu Hủ – thái tử nước Vô Cực.

Xem thêm:

đi ra giáo phái Huyền Nguyên, nàng cùng Trưởng tôn Vô Cực đi khắp Ngũ Châu để sắm bí quyết quay quay lại thế kỉ 21. Ngờ đâu, Phù Dao bị cuốn vào vòng xoáy tranh quyền giữa các nước Ngũ Châu và dần mua ra địa vị thật sự của mình.

Sau khi xem xong bộ truyện trên, mình liền xếp Phù Dao vào nhóm nữ chính mà mình mê say nhất. Bởi lẽ, Phù Dao là một nữ cường xinh đẹp nhưng ko bị “thần thông” hóa. Ở nàng vừa sở hữu điểm cộng vừa mang khuyết điểm. Nhưng hai khía cạnh hỗ trợ nhau tạo buộc phải con người nàng, ko quá lý tưởng nhưng cũng không yếu ớt mềm.

Review Phù dao hoàng hậu – Ngôn tình nữ cường thông minh cực hot

Review Phù dao hoàng hậu – Ngôn tình nữ cường sáng suốt cực hot

Nói về điểm cộng trước, Phù Dao là người con gái siêu kiên cường và gan góc. Bản tính này vốn được hình thành từ khi nàng còn khiến nghề trộm mộ, liên tục khiến việc tại những nơi nguy hiểm. Nhưng nàng ko hề lươn lẹo như những tên trộm khác mà siêu mang nghĩa khí. Nàng là người sở hữu thù tất báo. Giả dụ Bùi Viện ép nàng nhảy xuống vực, nàng mượn nội công của Trưởng tôn Vô Cực để Trở lại xóa tội nàng ta. Nếu nàng nợ Trưởng tôn Vô Cực thì ắt sẽ trả đủ cho chàng trước khi ra đi Ngũ Châu. Nàng ko hề dựa dẫm vào bất kì ai, kể cả người kì tài như Trưởng tôn Vô Cực. Ngay cả khi chàng lựa chọn cứu vớt Vô Cực mà để nàng lại Diêu Thành, Phù Dao cũng ko hề oán trách. Nàng hiểu mỗi người đều có nhiệm vụ và sứ mệnh cần kết thúc, bởi thế nàng không thể trông chờ tất cả người thực hiện nhiệm vụ của nàng. Nhưng con người ko nên ai cũng xuất sắc. Phù Dao cũng mang phổ biến khuyết điểm. Khuyết điểm ra đời từ chính ưu thế của nàng. Phù Dao quá mạnh mẽ, thành ra phổ biến lúc nàng quá liều lĩnh, làm việc ko cẩn trọng. Khi một mình chống đỡ Diêu thành, nàng bị kẻ thù đàn áp cần quyết định tự vẫn trước cổng thành thủ tiết. Cực kỳ may Chiến Bắc Dã đã kịp thời cứu giúp nàng. Trong hoàn cảnh trên, Phù Dao hoàn toàn mang thể lựa chọn phương án khác, nhưng vì tính phương pháp quá kiên cường, nàng không để mình bắt buộc cúi đầu chịu thua bất cứ ai. Thêm nữa, nàng vốn cực kỳ tự ti. Tính phương pháp nàng vốn quật cường, không dịu dàng thuỳ mị, nàng ko dám đảm bảo Trưởng tôn Vô Cực sẽ yêu đương nàng, lại hoảng sợ mình khiến cho tổn yêu mến người khác. Những tính cách vừa ưu vừa nhược đấy đã khiến Mạnh Phù Dao gây ấn tượng với toàn bộ nhân vật và cả bạn đọc.

Xem thêm truyện full khác tại: https://truyen24.info/truyen-full/

bên cạnh Phù Dao còn xuất hiện những chàng trai tài giỏi, yêu quý nàng. Là Trưởng tôn Vô Cực dành cho Phù Dao toàn bộ tâm can, luôn đồng cam cùng khổ với nàng. Là Chiến Bắc Dã sẵn sàng đợi đợi Phù Dao Trở lại nhìn gã một lần, luôn âm thầm bảo vệ. Là Tông Việt giấu kín mối tình của mình nhưng luôn ở bên dõi theo nàng. Mỗi người sở hữu một phương pháp yêu khác nhau tạo nên những mối quan hệ ông xã chéo, hấp dẫn làm cho Phù Dao hoàng hậu được xếp vào nhóm những truyện ngôn tình nữ cường thông minh hot nhất 2016. Tình yêu mang muôn vàn trạng thái hay cách thể hiện, nhưng người mình yêu chỉ có một – chính là bóng hình người đó khắc sâu trong tâm trí ta. Những người khác vốn không quan trọng.

Nuối tiếc cho Yến Kinh Trần hay Chiến Bắc Dã nhưng độc giả không khỏi hạnh phúc thay cho Nguyên Chiêu Hủ và Phù Dao. Bởi lẽ, hai con người ấy đã đi qua một chặng đường dài cả về ko gian và thời gian để mang thể nắm gìn được tình yêu của mình. Thiên Hạ Quy Nguyên đã sáng tạo nên những kịch tính những sâu lắng những cô đọng gần như cho một tác phẩm ngôn tình nữ cường sáng suốt khiến bạn đọc ấn tượng thâm thúy.

Trên đây là bài viết phù dao hoàng hậu truyện review chi tiết. Chúc bạn có buổi thư giãn và đừng quên theo dõi hệ thống đọc truyện online truyện 24 của chúng tôi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *