Quê- Đường Phố Đẹp Bên Bờ Vịnh Hạ Long Quảng Ninh#ĐườngPhốĐẹpBênBờVịnhHạLongQuảngNinh #quê
Quê
Quê- Đường Phố Đẹp Bên Bờ Vịnh Hạ Long Quảng Ninh
Cùng Quê đi dạo đường phố đẹp bên bờ vịnh Hạ Long Quảng Ninh các bạn nhé. Con đường này từ khu đô thị biển Hà Khánh đi qua chân cầu Bãi cháy liền ngay bến phà cũ từ Hạ Long sang bên Bãi Cháy. Dọc đường phố này bây giờ rất nhiều những ngôi nhà cao tầng đẹp, phố đẹp, bờ biển đẹp, phải nói rằng đẹp nhất thành phố Hạ Long Quảng ninh. Nếu bất cứ ai đi qua đây cũng phải công nhận rằng đường phố Hạ Long bên bờ biền dọc theo con đường này là tuyệt đẹp. Càng đi càng đẹp và choáng ngợp bởi không gian kiến thiết xây dựng ở đây là kiểu mẫu cộng với vẻ đẹp thiên nhiên của vịnh Hạ Long đã được Unesco của thế giới công nhận là di sản thiên nhiên thế giới.
Cảm ơn quý vị và các bạn đã ghé thăm kênh của tôi, rất mong nhận được sự giúp đỡ ủng hộ tôi bằng cách đăng ký, like, share và nhận xét cho kênh của tôi, để ngày càng phát triển tốt hơn.
– Đăng ký kênh miễn phí tại đây :
– Facebook:
– Google+ :
– email : vanhop336@gmail.com

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

17 thoughts on “Quê- Đường Phố Đẹp Bên Bờ Vịnh Hạ Long Quảng Ninh

  1. Đây là đường phố đẹp ngay dưới chân cầu Bãi Cháy, nơi bến phà cũ đi theo đường bao biển về phía phường Hồng Hà thành phố Hạ Long. Ở khu vực này đường rất rộng, thoáng, đẹp và rất sạch sẽ phong quang cùng những nhà cao tầng hiện đại sang trọng nhất.

  2. đường phố đẹp bên bờ vịnh hạ long quảng ninh đẹp qá chú ơi, chúc chú ngày mới vui nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *