Quạt trần Panasonic F-56MPG-S bốn cánh, điều khiển từ xaQuạt trần Panasonic F-56MPG-S chính hãng với chiết khấu ngay 500K chỉ có tại Điện Máy Vạn Phúc. Đây là dòng quạt trần 04 cánh có điều khiển từ xa phổ biến nhất của Panasonic Việt Nam. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia, được bảo hành chính hãng 12 tháng. Chi tiết giá bán sản phẩm có tại:

++) ƯU ĐIỂM NỔI BẬT:
– Quạt Trần Panasonic F-56MPG-S có đường kính 140 cm giúp luồng gió được phân tán đều cho căn phòng của gia đình bạn mát mẻ và thoải mái hơn.

– Quạt được điều khiển bằng bằng remote có nút bấm dạ quang với 3 cấp độ gió khác nhau, mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng.

– Quạt trần được trang bị dây an toàn đề phòng động cơ và cánh quạt rơi khỏi ti. Ngoài ra, quạt điện còn trang bị công tắc an toàn giúp bảo vệ động cơ.

– Quạt có 3 chức năng hẹn giờ 1-3-6 giờ, cánh quạt được phủ lớp sơn đặc biệt chống rỉ sét mang lại giá trị sử dụng lâu dài và bền bỉ cho người sử dụng.

– Được trang bị điều khiển từ xa tiện lợi mà không cần di chuyển người dùng vẫn có thể điều chỉnh tốc độ theo nhu cầu.

== Quý khách có thể tham khảo các dòng quạt trần chính hãng khác tại địa chỉ:
=== Tham khảo Quạt trần Panasonic F-60WWK-5Cánh tại:

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Trung tâm điện máy Vạn Phúc
Showroom: Số 127 Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội
ĐT: 02433.523.102/0938.751.256
Email: Lienhe@vanphuc.com.vn
Website:

Nguồn: https://banglasemantics.net/

Xem thêm bài viết: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe

10 thoughts on “Quạt trần Panasonic F-56MPG-S bốn cánh, điều khiển từ xa

  1. Tôi mua 1 cái về dùng kêu như rang lam, lắc như lên đồng gọi bảo hành thì mãi mới có Nhân viên gọi điện đến và yên Cầu phai có thang mới đến! Chắc tôi phải mua cái thang 7-800k để cho họ bảo hành cho tôi chắc. Sau bán hàng của panasonic quá kém!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *