Quạt điều hòa SUNHOUSE SHD7738: Làm mát nhanh, diệt muỗi gọn, bảo vệ sức khỏe cả gia đìnhQuạt điều hòa SUNHOUSE SHD7738 là model máy làm mát không khí mới nhất đến từ SUNHOUSE. Với thiết kế hiện đại cùng khả năng làm mát diện rộng, di chuyển linh hoạt, sản phẩm đem đến bầu không khí mát lành, tươi mới và sạch khuẩn.
Không những thế, SHD7738 ứng dụng công nghệ ion âm và chức năng bắt muỗi & côn trùng nhỏ, vô cùng thích hợp khi sử dụng trong gia đình. Nhờ thế, không khí được lọc sạch và hệ hô hấp được bảo vệ. Muỗi và các loại côn trùng có hại (nhất là trong mùa dịch sốt xuất huyết) cũng được tiêu diệt khi bắt gặp ánh sáng xanh phát ra từ sản phẩm, phòng ngừa dịch bệnh hiệu quả.
Những tính năng ấn tượng khác của sản phẩm có thể kể đến như:
– Công suất 175W, lưu lượng gió 3500m3/giờ – Mát nhanh, tiết kiệm điện gấp 10 lần so với điều hòa không khí
– Đa dạng chế độ làm mát bao gồm: làm mát bằng gió thông thường, làm mát sâu bằng hơi nước, chế độ ngủ, hẹn giờ đem đến sự thoải mái cho người sử dụng.
– Tính năng Ionizer, sử dụng các ion âm lọc sạch không khí, giữ bầu không khí trong lành xung quanh bạn!
– Tính năng đuổi muỗi hiệu quả, đặc biệt hữu dụng cho các gia đình sống gần vườn, ao, hồ, những gia đình có trẻ nhỏ.
– Tính năng an toàn: tự động ngắt nếu bình cạn nước khi sử dụng tính năng làm mát bằng hơi nước, bảo vệ động cơ, tăng tuổi thọ sản phẩm.
Với quạt điều hòa SUNHOUSE SHD7738 – Vua cứu nóng không gian mở, mùa nóng này sẽ chẳng còn bức bối, khó chịu nữa nhé!

Video này sẽ giới thiệu cho bạn sản phẩm quạt điều hòa hay còn gọi là máy làm mát không khí thương hiệu SUNHOUSE, sử dụng công nghệ làm mát bằng hơi nước, giúp làm mát, chống nóng hiệu quả trong không gian mở như phòng khách, phòng bếp, nhà hàng, quán ăn, quán cafe ngoài trời. Đồng thời, công nghệ đuổi muỗi của quạt điều hòa Sunhouse sẽ giúp bạn xua tan nỗi lo bị muỗi đốt vào mùa hè
#SUNHOUSE #QuatdieuhoaSUNHOUSE #Quatdieuhoa #Vuacuunong #maylammatkhongkhi #chongnong #lammat #muahe #giainhiet #chongmuoi #quat #quathoinuoc
———————————————
🖥 Thông tin sản phẩm:
🖥 Liên hệ mua hàng: 1900 6615
🖥 Hỗ trợ kĩ thuật, bảo hành: 1800 6680
🖥 Website:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe/

3 thoughts on “Quạt điều hòa SUNHOUSE SHD7738: Làm mát nhanh, diệt muỗi gọn, bảo vệ sức khỏe cả gia đình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *