Phỏng vấn học giả Đỗ Thông Minh (2/2)Ông Đỗ Thông Minh đang tới miền Nam California để giới thiệu một số sách mới xuất bản. Người Việt Ti Vi nhân dịp này mời ông tới để Nhà báo Ngô Nhân Dụng hỏi qua về nội dung các sách mới này.
Ông Đỗ Thông Minh đã du học ở Nhật Bản và sống tại đó trong 49 năm qua. Ông chuyên khảo cứu về lịch sử, văn hóa Việt Nam cũng như Nhật Bản và đã xuất bản gần 30 tựa sách. Ngoài bốn cuốn sách, ông còn giới thiệu một bộ lịch hàng ngày và thay đổi nội dung mỗi trang lịch với những thông tin hữu ích về văn hóa, luân lý, tư tưởng Á Đông.

Người Việt TV © 2019 –
Người Việt Online –

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://banglasemantics.net/category/kinh-doanh/

12 thoughts on “Phỏng vấn học giả Đỗ Thông Minh (2/2)

  1. GIỜ NÀY CÒN PHẢI ĂN TỤC NÓI PHÉT, KIẾM TIỀN TRẢ THUẾ MÀ SỦA NHƯ ĐÚNG RỒI, ĐÚNG LÀ BỌN TỤT QUẦN, VONG NÔ,

  2. TÊN THÔNG MINH, MÀ NGU DỐT VẬY. BỌN 3 / VNCH, CCCD, CHÚNG ĐÂU CẦN ĐẤU TRANH THẬT, HỌ ĐẤU TRANH VÌ TIỀN. SẮP CHẾT MUỐN NỔI TIẾNG SAO. ? THẰNG ĐIÊN

  3. Không biết thông minh cỡ nào mà một lúc ra nhiều sách thế? Tôi thì nghi ngờ vì nếu thực sự thông minh như thế hẳn là phải rất nổi tiếng . trong khi đó nghe danh tiếng còn yếu lắm.

  4. Khi bạn nghèo đi so với người ta thì bạn nói chuyện đời thường tình cảm người ta còn nghe . Nếu bạn trở nên nghèo so với người ta , bạn nói chuyện răn dạy , lý luận dù đúng ,hay người ta cũng không nghe nữa . Nếu là chuyện bịa đặt thì lại càng mất uy tín . Người dân trong nước từ giờ họ đã coi thường Việt kiều …….

  5. chao ong học gia DO THỐNG MINH da noi len su thật . chinh xác mh rất ung ho ong .chuc ong dc nhiều sức khoe

  6. Cộng sản muốn chiến thắng thì cần AK 47 ,T54 còn phe tự do muốn chiến thắng chỉ cần đoá hoa lài bằng chứng là liên sô và các nước đông âu sụp đổ .

  7. Sao lũ dư lợn viên lại chăm chỉ click vào nghe rồi bình luận những lời lẽ không được giáo dục quá! Đã không thích thì có ai ép phải nghe đâu!

  8. 44 năm ngày nào cũng đấu tranh chống CS mà không đụng một sợi lông chân của CS cái đó nói lên sự ngu dốt của tụi bây như thế nào rồi

  9. Cuộc đời thằng chó Thông Minh này thật là nhục nhã. Loại chó già như mày không nên nói tiếng Việt làm gì.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *