Phong thủy nhà ở hướng tốt nhất của cung Sư Tử

Theo phong thủy học, mỗi cách bố trí nhà ở đều được chi phối bởi những chi tiết phong thuy, vì vậy lúc ngoại hình nhà ở, cần buộc phải lưu ý đến những phép tắc phong thuy cơ bản để có thể nhận được nhiều vượng khí, tài lộc rẻ nhất. Cho phải để nhà ở cung Sư Tử hợp Phong thủy nên lưu ý những điểm sau đây:

Phong thủy nhà ở cho người cung Sư Tử

Biểu tượng : Con Sư Tử

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) là biểu tượng thứ năm trong hệ thống 12 cung Hoàng Đạo

Đặc điểm : người thuộc cung Sư Tử thích đối diện với thử thách và ko bao giờ thoái thác. Họ luôn khao khát vị trí hướng dẫn và ko thích bị sai làm cho. Người thuộc cung Sư Tử sở hữu thể sinh sống ở bất kỳ nơi nào mà họ cảm thấy thoải mái và an lành.
Mặt Trời chính là sao chiếu mệnh của cung Sư Tử, nó sở hữu ảnh hướng cực kỳ lớn trong các mối quan hệ của bạn đối với thế giới xung quanh thế nên sẽ ko mang gì là bất ngờ giả dụ mô típ trang trí chủ yếu hèn trong ngôi nhà của người thuộc cung Sư Tử xoay quanh hình ảnh của Mặt Trời. Bạn mang thể trang trí tường nhà với những hình ảnh của buổi bình minh hay hoàng hôn thơ mộng.

Có thể nói, cuộc sống của bạn sẽ lý tưởng hơn lúc luôn được ngập tràn trong ánh nắng vàng óng ả,hãy để ý tới bề ngoài cửa sổ để sao cho ngôi nhà đón được phổ biến nắng sớm càng thấp, đọc boi tinh yeu để biết thêm chi tiết. Xung quanh đó bạn cũng sở hữu thể trang trí cho trần nhà với hình ảnh của Mặt Trời, Mặt Trăng và các vì sao bởi đó cũng ko buộc phải là một ý tưởng tồi đối với Sư Tử.

Mệnh của cung Sư Tử

Mạng : Hỏa
Màu theo Mạng : Đỏ, Hồng, Cam
Màu rẻ : Xanh lá
Màu xấu : Xanh dương, Xám, Đen
Hành tương sinh : Thổ
Hành tương khắc : Kim

Là biểu tượng của lửa, người thuộc cung Sư Tử luôn là những người sở hữu tâm hồn đẹp và tài năng sáng tạo bất tận – điều đó cũng lý giải tại sao ngôi nhà của họ luôn nên tới sự vui tươi và những ấn tượng bất ngờ.

Tuy nhiên bạn cũng đừng quên thổi lửa vào những cuộc vui của mình bằng những gam màu nóng bởi với Sư Tử thì nếu thiếu điều này thực sự là một thiếu sót lớn. Và bạn cũng đừng ngần hoảng hốt thể hiện những ý tưởng táo bạo, sang trọng đầy sức sống qua những nét chấm phá rất riêng cho không gian sống của mình.

Phong thủy nhà ở cung Sư Tử

Những màu sắc bạn mang thể gặp lúc ngồi ngắm bình minh lên hay những buổi hoàng hôn chính là những gam màu chính bạn bắt buộc chọn cho ngôi nhà thân yêu của mình. Nhưng đừng bó buộc sự sáng sủa tạo của bạn bởi lẽ màu sắc của bình minh và hoàng hôn đâu chỉ mang màu vàng, màu đỏ hay màu da cam mà còn có màu tía, màu hoa oải hương, màu xanh dừa cạn và cả màu hồng nữa… bằng sự pha chế khéo léo bạn sở hữu thể vẽ lên khung cảnh của một ngày tuyệt đẹp.

>>> Xem thêm: ngay tot

Phong thủy nhà ở cho người cung Sư Tử

Cung Sư Tử cũng đừng quên điểm xuyết một chút xanh da trời cho “bức tranh” thêm sức sống và hãy nhớ Sư Tử nên một không gian với những màu sắc tươi sáng sủa và tràn trề sức trẻ.

Màu sắc nhà tốt : ngọai thất của nhà người thuộc cung Sư Tử buộc phải sở hữu màu trắng, màu kem hoặc màu gạch là những màu mang lại quyền lực cho người thuộc cung Sư Tử. Mặt khác, màu sắc trong nội thất bắt buộc buộc phải sặc sỡ. Tuy nhiên, màu đỏ và xanh dương cần tránh vì màu đỏ sẽ kích thích những cạnh tranh về tinh thần và màu xanh dương sẽ sở hữu sự thịnh vượng của người thuộc cung Sư Tử rời xa.

Kiểu dáng nhà tương sinh : Ngôi nhà người thuộc cung Sư Tử phải thóang đãng và dành ra rộng rãi khỏang ko gian và sự tiện nghi

Đồ nội thất tương sinh : hoàn hảo nhất cho người thuộc cung Sư Tử là làm cho bằng kim lọai – gỗ hoặc gỗ – vải. Sự kếp hợp giữa gỗ – kim lọai đệm với vải. Người thuộc cung Sư Tử buộc phải giảm thiểu dùng đồ nội thất bằng gỗ riêng biệt vì sẽ sở hữu phiền tóai và sự trốn giảm thiểu ở nhà tới chủ nhà.

Cây cối tương sinh : Hoa lan, chuối, cọ red betel palm, banyan tree và cây Wrightia religiosa. Hầu hết sẽ sở hữu điềm lành và sự thành đạt cho người thuộc cung Sư Tử

Hình thù đất đai tương sinh : tốt nhất cho người thuộc cung Sư Tử là bao gồm hai lô vuông được nối kết với nhau

Hướng nhà tốt : Bắc, Đông

Hướng nhà xấu : Nam, Tây


Bạn sở hữu trong người tính hài hước và sự sang trọng một phương pháp siêu trùng hợp bởi vậy phòng giải trí sở hữu tầm quan trọng ko buộc phải bàn cãi đối với cuộc sống của bạn. Hãy cố gắng giành một chút ko gian để bạn sở hữu thể sử dụng thời gian rảnh rỗi để chơi những trò chơi yêu thích như bóng bàn, bi a hay trò chơi điện tử chẳng hạn… Ngoài ra, những phụ khiếu nại sở hữu mẫu mã ngộ nghĩnh cũng là những trang bị trang trí bạn phải cân nhắc cho cuộc sống của mình.

Nguồn: Lá số tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *