Phòng tập gym ở Mỹ rất thú vị giúp giảm cân nhanh(Người Việt ở Mỹ)Gia đình mình cùng đến phòng tập thể dục, mua vé tập 2 năm luôn. Một vé mua ở Costco giá 700 đô la, có thể tập mọi lúc 24/24 giờ một ngày. Có nhiều điểm để đến tập thể dục. Máy tập thể dục đa dạng. Mình thích nhất là lớp tập thể dục có giáo viên hướng dẫn, rất thú vị. Có giữ trẻ em cho người lớn tập thể dục. Có hồ bơi và phòng xông hơi.
Tập thể dục ở gym xuyên hơn mình tự tập thể dục ở nhà.

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://banglasemantics.net/category/lam-dep/

28 thoughts on “Phòng tập gym ở Mỹ rất thú vị giúp giảm cân nhanh(Người Việt ở Mỹ)

 1. Phòng tập thể dục rộng rãi và có rất nhiều máy tập.
  Gia đình Thảo tập thể dục khí thế để giảm cân 🤩

 2. Da wa tap gym cho khoe nguoi chi em thich tap lam dung co bap de keo dung dung suc mau kiet suc lam ca nha vui khoe nhe

 3. Hoi con o vn co cung tap the duc dong Tien moi thang dong vui hoi co 45 tuoi sang choi cau long chief ve di tap the duc tham my toi 51 tuoi thi di sang my toi bay gio khong co thoi gian tap nua voi lai co da Bo tap 12 nam roi bay gio tap khong noi nua nhung co Van nho nhung dong tac tap hoi xua co con day ho tap nua do chuc ca nha vui ve nhe

 4. Không nên cho con nít tập các máy về tạ và cơ như thế này vì tuổi của trẻ chưa đủ phát triển để tập. Tập bậy ảnh hưởng xấu tới sự phát triển của trẻ. Nhóc tuổi này chỉ nên chạy bộ trên máy hoặc bật nhảy để phát triển chiều cao.

 5. Minh cung mua di tap lau nay , ma cu so bo giua chung thi uong tien , ma chac phai di qua Thao oi , nguoi gio no gia coi , nhuc moi tum lum .

 6. Phòng tập nầy không có người chuyên môn hướng đẩy lúc tập sao ?? Lúc tập phải hít thở ở mỗi cử động thì mới đủ oxygen đưa về phổi , tim chuyển máu đi khắp cơ thể. ( trong những ngày đầu, sau đó họ mới cho mình tập 1 mình và ghi vào formular những gì mình tập ngày đỏ)
  Mỗi chỗ gymm có thể khác nhau nhưng cơ bản tôi nghĩ phải có người chỉ dẩn lúc 2-3 ngày đầu, nếu chỗ nầy không có khi người tập không đúng cách còn hại sức khỏe thêm, ( như khớp xương hoặc cơ bắp) .

 7. Cố lên nhóc nhỏ bà biết con làm được cả nhà mình cùng nhau giảm cân nha ủng hộ nhóc nhỏ

 8. Yêu người tập thể dục bây giờ ở nước ngoài chị ơi nhiều người có bệnh tập xong rồi cho nó sức khỏe tốt không có bệnh va body đẹp nữa cảm ơn chị chia sẽ gym cái này rất là tốt mình thích coi cái này lắm đó chúc chị và anh xã và con tập xong rồi Body đẹp nhất nhé và sức khỏe tốt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *