Phố bánh mì heo quay nổi tiếng ở Sài GònXem thêm clip hotboy bán xe bánh mì nổi tiếng ở Hàng Xanh:

Phố bánh mì heo quay nằm ngay gần góc giao lộ Phan Văn Trị – Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh. Đây được coi là tuyến phố khi mà cả xóm bán món bánh mì heo quay ,trở thành con phố bánh mì heo quay nổi tiếng ở Sài Gòn.

Ở đây mỗi tiệm bánh mì heo quay có mỗi cách thức chế biến và bán khác nhau. Tuy nhiên mỗi tiệm bán mỗi ngày hàng ngày ổ bánh mì heo quay là bình thường. Mỗi quán có công thức riêng biệt, đặc biệt là nước sốt để chan vào bánh mì heo quay.

Ẩm thực và Du lịch chia sẻ về điểm bán bánh mì heo quay Dung nổi tiếng nhất phố bánh mì heo quay Sài Gòn. Thịt heo quay của tiệm Dung lấy từ lò heo quay của người quen, rất chất lượng. Ngoài ra, nước sốt chan vào bánh mì heo quay của tiệm Dung cũng làm rất riêng biệt, có công thức riêng mà cho đến nay cô Dung – chủ tiệm, vẫn chưa truyền công thức lại cho cô con gái của mình. Hãy cùng xem con phố bánh mì heo quay có gì hấp dẫn nhé các bạn!!!

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

14 thoughts on “Phố bánh mì heo quay nổi tiếng ở Sài Gòn

  1. tiem ban banh mi nay ban du thu da heo chien,, thit heo quay da gion rum, tu do chua rau ngo hap dan, ngan nap. ban dung hoi bi quyet lam nuoc sot, nguoi ban khong vui dau, do la bi quyet thu hut khach hang. quan nay la dia chi moi chua co ai quay. cam on ban chau clips. toi thich xem video cua ban vi ban trao doi voi nguoi ban qua day du thong tin, nhung nhieu nguoi xem cam thay nham chan. nhung co nhieu nguoi lam clips kha qua loa.

  2. Mình xem ủng hộ kênh này cả năm rồi, theo mình nhận xét thì có vẻ như nhóm thực hiện kênh này có rất nhiều kẻ thù ở ngoài đời , kẻ thù đây hiểu là trẻ trâu , ganh tỵ hoặc cạnh tranh bất chính trong quan hệ , có thể dành gái , có thể đua đòi vật chất, có thể sợ mất số view trên youtube.

    Đôi khi clip vừa tung lên là một nhóm ( nick name ) trai lẫn gái chạy vô chửi tứa hột sen lên , trong khi chả có ăn nhập gì đến nội dung clip. Bên kia thì admin chuyên môn rình khóa comment , bên này thì admin để mặc ai muốn chửi gì thì chửi. Cũng vui

  3. Để cuối tuần mình ăn thử món bánh mì heo quay mà kèm thêm rau răm xem thử có ngon hay không , món ăn quen thuộc nhưng rau đi kèm thì hơi lạ

  4. Hồi mình ở bên Nguyễn Xí nói đường nơ trang long gần chợ có chỗ bán bánh mì bán 24/24 ngày nào mình cg đi mua , thấy ad quay clip nhn quen quen mad ko nhớ tên quán

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Cape Town, South Africa