Phim Hay 2019 | TÌNH KHÔNG THAY ĐỔI – Tập 1 | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2019❖Xem Trọn Bộ Tình Không Thay Đổi :
❖Xem Phim Hay Khác :
❖Nội Dung Phim Tình Không Thay Đổi :

Tình Không Thay Đổi là bộ phim truyền hình Trung Quốc Đồng do Lệ Á nhập vai rất xuất sắc và lấy không ít nước mắt của khán giả, trong khi đó chàng thủ lĩnh F4 Ngôn Thừa Húc cũng cho thấy một Lê Trọng Mưu tuy bề ngoài lạnh lùng nhưng lại sống rất tình cảm. Có thể nói, Lưu Luyến Không Quên đã mang đến đủ các phong vị cay đắng, ngọt ngào trong đời sống, hấp dẫn người xem từ nội dung đến hình thức thể hiện.

Kênh truyền hình ladyTV phát sóng 24/7 trên SCTV13
Trao yêu thương cho cuộc sống đong đầy – ladyTV luôn bên bạn và gia đình với các bộ phim tình cảm lãng mạn, tình thân gia đình, mang ý nghĩa và nội dung đặc sắc; cùng những chương trình gameshow, ca nhạc, hài kịch, truyền hình thực tế rộn vang tiếng cười.
——————————————
CÁC KHUNG GIỜ NỔI BẬT
——————————————
– 12:00 – hằng ngày: PHIM CỔ TRANG
– 20:00 – hằng ngày: PHIM TÌNH CẢM
– 21:00 – hằng ngày: PHIM GIA ĐÌNH
———————————-
KẾT NỐI VỚI ladyTV
———————————
🔹 Website:
🔹 Youtube:
🔹 Facebook:
🔹 Instagram:
🔹 Twitter:
🔹 Zalo:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://banglasemantics.net/category/lam-dep/

41 thoughts on “Phim Hay 2019 | TÌNH KHÔNG THAY ĐỔI – Tập 1 | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2019

  1. Vui long cho tieng dan nho hon tieng noi ,bo phim qua hay,nhung nguoi long tieng co giong noi tuyet voi nhung lai bi tieng dan at di ,de nghi tieng dan nho di nhe cam on.

  2. Lan truoc toi da xem ,tieng noi nghe duoc ,may hom nay xem thi chi xem mieng chu khong con tieng noi nua .Phim hay ma khong nghe duoc thi dau con tac dung gi?

  3. Đm ghét nhất là những bộ phim tự dưng có tiếng nhạc còn lớn vl lấn át cả tiếng bộ phim .phim như lồn á xem khó chịu đel xem phim kênh này nữa ghét tiếng nhạc vl ra tự nhiên cho tiếng nhạc vào vô duyên chẳng thấy hợp

  4. Nhạc hay ghê. Đăng phim thì lựa phim mà đăng. Tiếng nói thì bị bịt mồm k nói lên nổi. Tiếng nhạc thì như phá mả. Quảng cáo thì lắm. Xem tập phim ức chế lắm.

  5. Moi xem tap dau ma tieng nhac nghe qua on ao , dem long nhac nghe khong phu hop voi nhung doan hoi thoai …. nan qua ….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *