Phát hiện Phố bán “PHỞ” nhiều hơn bán “CƠM” Quận 1 Sài gòn ngày nay | lang thang sài gòn• Để ủng hộ kênh xin vui long ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
•Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Sunny Doan mời anh chị cùng lang thang đường phố sài gòn và Sunny Doan muốn gửi anh chị một phát hiện phố massage,phố spa sài gòn trên đường lê thánh tôn quận 1 với phố hẻm sung sướng đệ nhất sài gòn hiện nay nhé và Sunny Doan đặt tiêu đề ẩn dụ PHỞ và CƠM nhé
Video này giúp anh chị viet kieu hai ngoại xa sài gòn nhìn lại đường phố sài gòn để anh chị nhận ra khi anh chị đã từng sống sài gòn trước đó và nay thì định cư nước ngoài với hình ảnh đường phố sài gòn thông qua hình ảnh, cuộc sống sài gòn mà Sunny Doan đi qua của sài gòn ngày nay để anh chị so sánh sài gòn ngày xưa như thế nào nhé.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: Phát hiện Phố bán “PHỞ” nhiều hơn bán “CƠM” Quận 1 Sài gòn ngày nay – lang thang sài gòn

Thân ái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://banglasemantics.net/category/bat-dong-san/

18 thoughts on “Phát hiện Phố bán “PHỞ” nhiều hơn bán “CƠM” Quận 1 Sài gòn ngày nay | lang thang sài gòn

 1. Cám ơn Sunny . Khu Lê Thánh Tôn – Cường Để này ngày xưa tôi cũng có đôi lần trốn học ra hái me .Ôi kỷ niệm giờ chỉ còn trong tiếc nhớ .

 2. Hi sunny. Minh ten my nguyen. Minh va ong xa co xem nhieu clip cua sunny. Vo chong minh rat thich va nho viet nam vi lau qua roi chua ve vn. Gio thay vn thay doi nhieu va dep qua. Va minh ko quên nhờ sunny giup vo chong minh quay clip tren duong tân hóa hẻm 22.phường 1.quân 11.số nhà là 22/3 .thanks sunny.

 3. Cám ơn em Dũng đã nhiệt tình chia sẻ những đường phố tại trung tâm Sài Gòn, tuy nhiên mình đã trở về Thụy Điển gần 2 tuần, nhưng nhìn lại video clip của em thì vẫn nhớ nhà như mọi ngày.

 4. Mọa nó oi thoáng nhìn tên clip tưởng chỗ nào nữa bán phở ngon ai ngờ lol.
  Mà phở ngó có từ lâu giờ có phở ăn 'lìn' (nghĩa bóng lol) hay phở mát xa o lol

 5. Sunny Doăn Videos quay lại cảnh Saigon, phố Le Lợi., Catina, Nguyễn Huệ, cảnh ngày nay, kỷ niệm xa xưa sống bừng dậy trong lòng chúng tôi, ngày xưa bát phố cuối tuần, cảnh vẫn còn đấy, ThankYou Sunny Đoàn

 6. Cám ơn Sunny nhé.. Phở trông xa xa ngon thật, nhưng ăn vào thì coi chừng mang họa vào thân. Cơm trông thì chán, nhưng ăn vào thì khỏe re và không sợ bệnh tật. Thật là tội cho những vị anh hùng dân tộc Lê Thánh Tôn, Hai Bà Trưng,.. nay tên đã bị mang tai tiếng. Sunny giữ gìn sức khỏe về nhà ăn cơm cho chắc bụng nhé

 7. Khu bán phở này ngày xưa là doanh trại Thuỷ Quân Lục Chiến và Hải Quân. Từ đường Đồn Đất (Thái v Lung) đến đường Cường Để bị đóng cửa chỉ dành riêng cho quân đội. Bệnh viện Grall sau này cs tên là bệnh viện Đồn Đất. Nhà hát lớn khi làm trụ sở Quốc Hội thì không có 2 cô đầm ở trần đội máy hiên, sau 1975 chính quyền VN để cho một hảng phim Mỹ sửa lại như bây giờ (giống như thời Pháp) để quay bộ phim The Quiet American.

 8. Sunny ơi, tìm hộ hàng " hớt tóc trọc lóc ", gần tiệm " Phù Tang ", hẻm sung sướng, đường Lê thánh Tôn, phố Tokyo nhỏ, TP Sài Gòn VN. Cám ơn nhé. .

 9. Sàigòn " Hòn ngọc Viễn đông " không ai có thể quên được cho dù ở vào bất cứ thời điểm nào .
  Sunny bữa nay có được thêm vài " like " rùi làm bộ lang thang trên hè phố kiếm tiệm phở trên con đường sung sướng .. Coi chừng " em xã " rầy đó nhe … .ha ha ha

 10. Tôi nhớ khu này có tòa nhà quốc hội,tòa đô chánh,bưu điện.Trên đường Tự do có quán coffee toria có máy lạnh (hiện đại nhất thời bấy giờ).Học sinh,sinh viên chúng tôi thường đến tự chọn thưởng thức những băng ca nhạc có hình ảnh.Tôi xa sg từ 1968 nay xem lại hình ảnh do Sunny cung cấp chỉ hình dung được phần nào thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *