Phần 1:Hành Trình Lên Bà Nà Hills – Ga DePay – Đà Nẵng| Kẽm VlogsBà Nà Hill cách Thành Phố Đà Nẵng tầm 20 phút chạy xe máy,cung đường lên Bà Nà Hill vô cùng đẹp ,vậy nên các bạn lên đây nên đi xe máy để cảm nhận được hết vẻ đẹp ấy.
Ngoài ra các bạn còn có thể ghép tour đi chung,cũng là một sự lựa chọn tốt.
Giá vé cho người dân miền Trung là 450.000VND (người lớn),350.000VND (trẻ em),đối với miền khác thì là 750.000VND (người lớn),600.000VNd (trẻ em).Trước khi đi các bạn nên đem theo cho mình một cây dù,vì thời tiết trên đó khá thất thường.
Có 3 tuyến cáp treo đi lên,mỗi tuyến sẽ có 1 vẻ đẹp riêng,bản thân mình thì chọn cáp giữa,vậy nên khi tới đây các bạn nên chọn riêng cho mình một tuyến để đi.Trước khi đến làng Pháp (đỉnh Bà Nà Hill),thì các bạn sẽ được ghé qua Ga Depay,Hầm Rượu,Làng Hoa,được trải nghệm tàu hỏa chạy ngược dốc. Cảm giác lên đây rất tuyệt vời,từ không khí,con người và thiên nhiên nới đây,như bước vào một thế giới khác vậy.
Kẽm Vlogs chia sẻ những khám phá,trải nghiệm trong những chuyến du lịch,hành trình của mình và những trải nghiệm nấu nướng làm các món ăn gợi nhớ về tuổi thơ cũng như mang hơi hướng dân dã,hài hước…

Ủng hộ Kẽm Vlogs đăng thêm nhiều clip bằng cách.
Xem hết clip, để lại câu hỏi/ comment và bấm nút like & subcribe,đồng thời chia sẻ về facebook cho mọi người cùng xem nhé.
#kemvlog #banahills #danang

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *