(P2) Color Man bấm bụng review tô phở “chọc trời” giá “cung trăng” 920k tại tầng 66 Landmark 81 !Rất vui khi là 1 trong những YouTuber đầu tiên review tô phở “đặc biệt” này. Quý khán giả nào muốn trải nghiệm thử hãy đến Landmark 81 và sang block khách sạn và hỏi nhà hàng Oriental Pearl tầng 66 nhé.
Tôi không có ý làm video này để chỉ trích về giá cả mà tôi chỉ muốn ăn thử xem tô phở này có ngon lạ không thôi.
Hãy là những nguời xem văn minh quý vị và các bạn nhé.
Xin cảm ơn.
———-
Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 nguời đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con nguời anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi nguời.
——–
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:
👉 Theo dõi Fanpage Color Man:
👉 Theo dõi Group kín của Color Man tại đây:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

22 thoughts on “(P2) Color Man bấm bụng review tô phở “chọc trời” giá “cung trăng” 920k tại tầng 66 Landmark 81 !

 1. Rất vui khi là 1 trong những YouTuber đầu tiên review tô phở "đặc biệt" này. Quý khán giả nào muốn trải nghiệm thử hãy đến Landmark 81 và sang block khách sạn và hỏi nhà hàng Oriental Pearl tầng 66 nhé.
  Tôi không có ý làm video này để chỉ trích về giá cả mà tôi chỉ muốn ăn thử xem tô phở này có ngon lạ không thôi.
  Hãy là những nguời xem văn minh quý vị và các bạn nhé.
  Xin cảm ơn.
  Quý khán giả có thể xem thêm phần 1 ở đây ạ.
  https://youtu.be/CUI2R1DcdMk

 2. nhìn đâu chọc như cái đầu boi loại mây tham lam co ngay chêt vì nghẹn đây con chó ghẻ ơi

 3. quá thất vọng og colorman…. dẫn nv đi 1 mình ăn tô phở 920k… tụi nhỏ ăn mì….vãi og giàu có mà như vậy … mà gắp miếng thịt cho mấy bé kia như bố thí… Og thua xa Khương Dừa cấp dưới og nhiều….

 4. 1 video úp lên mất hình tượng cả 1 năm làm youtube thất vọng thật vậy mà 1 thời mình thần tượng ổng

 5. Biết là nhân viên ăn món khác. Nhưng thà ăn 1 mình, hoặc mỗi ng 1 tô. Chứ đừng kiểu 1 mình ăn bát 950k xong cho mỗi đứa thử 1 miếng bò 1 miếng nước. Làm như ngta thèm lắm mà k co tiền mua í. Chính thức bỏ theo dõi ông này luôn

 6. Ông già này nên qua coi clip ăn phở của Khương Dừa , thà ngta đi 1 mình chứ ko phải như ông , dẫn đi đông cho xom tụ r cuối cùng đéo bao nhân viên được 1 bữa . Làm giám đốc mà sống tính toán DƠ quá , giả tạo trc ống kính

 7. Thằng này vô văn hóa, ăn uống xong rồi mới mời người khác, còn ko trở đầu đủa khi gắp , thôi làm màu đi thằng trọc phú , đi ăn với ba mẹ vợ tại Hai Lúa cũng vậy, heo đem ra thì cắm mặt vào cái mẹt heo , đếch biết mời cha mẹ 1 tiếng, ăn xong rồi mới gắp cho , cái này thuộc về bản chất rồi https://youtu.be/FmLyUTUblR4

 8. Thôi ông ơi. Mở miệng thì phải suy nghĩ. Mới đầu nói 5sao.vậy bình thường. Thấy tô phở 🍜.là muốn sốt.đi 3phải ăn 3.ngi sao kêu có1tô.mai mốt đi ăn nhớ mặc đầm nha.tôi nói thiệt tôi ngèo thiệt.một khi dắt bn đi ăn.mình ăn món đắt tiền. Bn mình cũng vậy. Học theo .khoa pug.mk đi ăn.

 9. Thằng Khương Dừa và Color Man là thánh nổ của Youtube VN

  Nếu bạn muốn sống thật không nên xem kênh này, bấm hủy đăng ký ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *