ORIG. TV | NGHỆ SĨ MIỀN NAM BÀNG HOÀNG KHI HỮU TRỊ QUA ĐỜI DO NGÃ TỪ TẦNG 13Diễn viên hài Quang Minh, Quốc Thuận, Tố Ny xót xa và bàng hoàng trước sự ra đi bất ngờ của biên đạo múa Hữu Trị.
Sáng 18/7, thông tin biên đạo múa Hữu Trị qua đời do ngã từ tầng 13 xuống khiến nhiều đồng nghiệp bàng hoàng. Phía gia đình nam nghệ sĩ cũng không tin vào sự thật. “Gia đình chúng tôi vô cùng bàng hoàng khi biết thông tin chú Trị qua đời. Khi đến nhận diện, cơ thể của chú đã bị dập nát một bên do ngã từ tầng 13 của chung cư”, người nhà Hữu Trị chia sẻ.

Trước sự ra đi đột ngột của biên đạo Hữu Trị ở tuổi 55, các nghệ sĩ không khỏi bất ngờ, xót xa. Chia sẻ với Zing.vn, đạo diễn Quốc Thuận bùi ngùi: “Tôi đang quay phim thì biết tin anh Trị qua đời. Tôi mới gặp anh vào tháng 6, bàn bạc làm chương trình sân khấu hóa nhưng đến nay thì không bao giờ làm được nữa”.
__
ORIG. TV | Kênh tin tức Orig. (Original) mang đến những nội dung cốt lõi, nguyên bản & nhanh chóng, mọi luồng tin chính thống, đầy đủ các góc nhìn về xã hội, đời sống, đạo đức con người, tôn vinh những giá trị tinh hoa, lấy sự căn nguyên làm chuẩn mực để chọn lọc nguồn tin uy tín, rõ ràng – minh bạch, cặn kẽ và chất lượng nhất.

► Đăng ký để xem nhiều hơn:
► Xem tất cả video clip của Orig. TV:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://banglasemantics.net/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *