Ông Thuận lần đầu tiên đi tắm Biển sợ sóng đánh tụt quần | Gió Thổi Qua RừngGió Thổi Qua Rừng là kênh chia sẻ đến toàn thể các bạn về ẩm thực; về đời sống sinh hoạt thường ngày; về những cảnh đẹp thiên nhiên; về những nét đẹp văn hóa truyền thống mang bản sắc riêng ở nơi mà mình đang sinh sống. Ngoài ra còn có những chuyến đi trải nghiệm hoang dã trong rừng đầy thú vị của chúng mình nữa. Rất mong các bạn ủng hộ chúng mình để kênh ngày càng phát triển nha!
Đăng ký theo dõi kênh:

Theo dõi thông tin tại Fanpage khu vực

——————————————————————–
©Bản quyền video thuộc về Gió Thổi Qua Rừng
©Copyright by Gió Thổi Qua Rừng production – Please do not upload
©Copyright is reserved
Xin trân trọng cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ video của mình!
Hãy chia sẻ và đăng ký kênh để ủng hộ cho mình.
#giothoiquarung #ongthuan #vuonquocgiaxuanson #xuanson

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

24 thoughts on “Ông Thuận lần đầu tiên đi tắm Biển sợ sóng đánh tụt quần | Gió Thổi Qua Rừng

  1. Đây là video ghi lại cảnh ông Thuận và em Tỵ đi tắm biển Sầm Sơn Thanh Hóa, sở dĩ có chuyến đi này là do Bác Tâm ở Vĩnh Phúc mời cả nhóm đi biển chơi nhưng do hôm đó mình bận không đi được và có nhờ bác Tâm ghi lại, hôm nay mình mới có thời gian up lên để chia sẻ tới các bạn. Mình chúc các bạn có những ngày nghỉ Lễ vui vẻ bên gia đình và những người thân yêu nha!

  2. Ra ss là phải cho ông thuận thưởng thức con ghẹ 45 kg, nếu chưa thưởng thức coi như chưa đến biển nhá

  3. Cho phép em chửi cái địt mẹ mấy thằng óc chó não cứt. Chúng mày phải xem hết phần giới thiệu rồi hãy cắn. Người ta nghèo khó nhưng được mọi người quý mến. Được mời đi chơi và chiêu đãi ăn uống. Chứ họ không lấy đồng tiền ủng hộ để đi ăn chơi chác táng. Chúng mày cả năm đã đến chi ân các thương binh liệt sỹ được lần nào chưa? Nhưng dù ít ỏi họ vẫn có gói bánh đến thăm các thương binh. Họ chưa 1 lần được biết biển, một lần được ăn thử hải sản thì đã sao. Mà đây là do người hâm mộ họ mời. Chúng mày cắn cái đéo gì thế. Chó dại nó còn có mùa,chứ loại óc cứt như chúng mày thì đéo có mùa nào cả. Xin phép chủ kênh tôi chửi tục tý

  4. Bác Thuận mến thương . Bác cứ đi chơi cho thỏa thích nhé .Em thấy bác cười vui vẻ em cảm thấy rất phấn khởi.Thuong bác Thuận vô cùng .

  5. Hj the mà ong chú thuận ko xuong quảng ninh ăn bề bề quảng ninh gl cac cháu cùng quê tân sơn minh đài e này chứ lị

  6. Có tiền đi du lịch mà còn mở mồm xin tiền chữa bệnh cho con ,còn nhiều người cơm o có mà ăn ,mọi người tẩy chay đi ,sao o tiết kiệm dành dụm mà chữa bênh mà toàn thấy riêu tre ,chơi bơi mọi suy nghĩ lai cai kênh này đi

  7. Sao biển này xấu đục ban. K có gì đẹp ma lại lắm người đi nhi . Còn xa nữa . Ở Bắc thì thiếu gì biển chứ .

  8. Đây gọi là đc đi bán ngố hihi buồn cười chú thuận ăn ghẹ tưởng như ăn cua núi cắn bằng răng thôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *