Ô tô Vinfast Fadil: Truyền thông Hoa Kỳ nhận xét gì về mảng ô tô của VinGroup?VinFast Fadil 2019 sẽ thổi một luồng gió mới vào phân khúc xe đô thị hạng A ngày càng đông đúc tại Việt Nam hiện nay. Nhưng giá bán cao nhiều khả năng sẽ trở thành sự bất lợi của VinFast Fadil trong việc cạnh tranh với các đối thủ.

#vinfast #tintucdachieu #ktv1

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe/

34 thoughts on “Ô tô Vinfast Fadil: Truyền thông Hoa Kỳ nhận xét gì về mảng ô tô của VinGroup?

 1. Mấy ông ở xứ người thì khi nào cũng dìm hàng người Việt Nam, bởi khi đã yêu nước thì đã không chạy thục mạng sang sống ở xứ người. Ở đó căng mắt ra mà nhìn.

 2. bố cái đám chó vnch luu vong này ko giúp gì cho đất nc mà chỉ phá hoại thôi..thật là lũ chó ko sai

 3. Có những bạn không biết tôn trọng mọi người, bình luận lên học thêm để cho đủ dấu đúng từ ngữ.

 4. VN chỉ sản xuất được hạt gạo và vài hạt tiêu nhé chứ công nghệ và công nghiệp thì chỉ là thứ út ko tin được hàng công nghệ VN

 5. chúng tôi là một đất nước việt nam nên:
  1 chúng tôi rất thông minh sáng tạo luôn tìm cách sữ lý sự cố nhanh nhất
  2 cung tôi làm hết mình và đồng lòng khi chung tay vì một công việc vì đất nước
  3 chỉ cần có người đứng ra đỡ đầu tai năng chúng tôi và sự sáng tạo có rất nhiều trong dân tộc việt nam
  nên hãy có nhiều người như PHẠM NHẬT VƯỢNG thì chúng tôi luôn phát triển đất nước hình chữ S luôn là nơi mà thế giới phải ngước nhìn

 6. Nhà báo lê ba khoa.là thằng gian tế bị công ty đối lập mua chuộc.căn cứ vào công nghệ sản xuất hiện đại,đủ tin tưởng tâm huyết chất lượng sản phẩm của vinfast.hãy luộc chín thằng trung khoa xàm ngôn bậy bạ.bán đứng tình thần dân tộc nước nhà.

 7. Chúng tao là những ngày dùng thống thái -Trắc là văn khoa này k được nhận vào làm việc cho ô Vượng đây

 8. Lại cái giọng điệu gáng ghép nói xấu những gì mà thành quả dân VN đạt được. Ko tự dưng 1 CEO của vinfast đã trải qua ít nhất cũng 37 năm kinh nghiệm trong hãng xe nổi tiếng nhất thế giới lại từ bỏ lời mời của Amazon làm việc tại Mỹ để qua làm CEO cho vinfast tại VN nhé. Và cả dàn lãnh đạo của vinfast mời về toàn là những người có kinh nghiệm chuyên ngành trên thế giới. Ngay cả ông Phạm Nhật Vượng cũng ko là kẻ ngu hay là người tự nhiên được nêu tên trong top 500 tỷ phú thế giới. Cho nên lũ ba que chống cộng chống phá dân VN sao hiểu được cách người ta làm kinh tế. Nếu lũ ba que lũ cccđ mà làm kinh tế giỏi thì chúng sẽ chẳng rãnh ngồi làm những clip xuyên tạc gán ghép chê bai dân VN chính phủ VN rồi. Lũ chúng chỉ giỏi làm clip gán ghép, chửi thuê, khóc mướn, hay ngữa tay lĩnh viện trợ như xưa trước 1975 nay là lĩnh trợ cấp sau khi lưu vong ấy.

 9. Huy khoa là giả, bọn phản động viết bài để phá hoại sự phát triển của đất nước, bọn lưu vong, bọn bất mãn với chế độ thấy Việt Nam mình phát triển nên ghen tỵ với ông Vượng đang rất giàu ở chế độ XHCN, đi ngược lại thứ mà chúng luôn rêu rao là XHCN thì kém phát triển. Các bạn nên biết đâu là thật đâu là giả, là công dân Việt Nam t nghe mà thấy cần lên tiếng, fadil mà trang bị kém hơn kia hay i10 thì biết ngay là thằng ngu rồi, thương hiệu đúng là Vin thua còn chất lượng thì không kém chút nào, túm lại tiền ở trong túi của bạn, ko ai bắt bạn mua xe vin fash, cũng chẳng phải thể hiện lòng yêu nước bằng việc mua xe ko xứng đág với túi tiền, tôi tin về chất lượng và cả giá nữa Vinfash đủ khả năng và tự tin cạnh tranh với hãng khác, nếu là người Việt hãy đến Vin và lái thử, hay dở hãy bình luận còn đừng nghe bọn láo lếu này nó tẩy não, là ng Việt các bạn cũng cần phải phân biệt được sự thật và luận điệu xảo trá của bọn phản động, nhân đây cũng nói thẳng cho bọn phản động biết, có thuê bao nhiêu cộng tác viên vào cmt phá hoại thì tinh thần cảnh giác và những người có não ở Việt Nam sẽ vạch mặt chúng m được, đất nước và nhân dân Việt Nam vẫn vững như bàn thạch, đừng tốn công phá hoại, vô ích.

 10. Thường hiệu Việt mà phải nhập khẩu đủ thứ lính kiện của nước ngoài ,đến khi nước ngoài buồn ý không thích bán nữa thì làm sao đây ,Hiện nay là chỉ lắp ráp thôi đâu có sản xuất được mà đã vội nổ ,Các linh kiện để hoàn thành một chiếc xe mà không biết có bao nhiêu quốc gia bán cho các linh kiện mà dám nói là VIET NAM SẢN XUẤT.

 11. Lê Trung Khoa đẹp trai, đầu to nhưng óc như quả nho.
  Tất cả các ông lớn trong ngành xe hơi hiện nay chỉ sử dụng được 20% năng lực sản xuất ra sản phẩm của mình, còn lại 80% là mua lại linh kiện từ các công ty khác.
  Việt Nam là 1 nước công nghiệp kém phát triển, nên Vinfast chọn phương thức đi tắt đón đầu với việc chọn lựa và mua lại bản quyền về mẫu xe để sản xuất đáp ứng nhu cầu tiêu dùng đang tăng ở trong nước với lượng mua 280.000 xe/năm, Họ hợp tác với Thái Lan để đưa dây chuyền sản xuất thân vỏ tại Việt Nam, họ tự gia công lắp ráp động cơ, mô tơ điện … Nắm bắt công nghệ trước sau đấy là nghiên cứu và phát triển theo tôi đấy là bước đi đúng đắn và được luật pháp quốc tế thừa nhận.
  Nếu trong quý vị còn 1 chút gì đấy là người Việt Nam, thì hãy ủng hộ Việt Nam vì chỉ có như vậy nền sản xuất trong nước mới có cơ hội để ngẩng đầu ra thế giới.
  Còn vấn đề trục trặc xe đơn lẻ thì ko chỉ Vinfast Fadil mà tất cả các hãng xe đều có, nếu nhà sản xuất khắc phục được sự cố, bồi thường thiệt hại xác đáng thì mọi chuyện xem là xong.
  Tuy nhiên tôi cũng có góp ý nhỏ: Địa hình Việt Nam nắng mưa, bùn, đá, đất nhiều nên nhà sản xuất nên thiết kế thêm tấm che gầm xe để bảo vệ động cơ và hệ thống dẫn động.

 12. xe của bác vượng tốt và giá vì dân thì sợ gì không đem qua châu âu tes cho cả thế giới biết cho người ta hết nói này nói nọ

 13. Nếu đúng là xe Đức thải ra thì quá xịn rồi còn gì nữa , chỉ sợ xe tàu thì chỉ có vứt đi

 14. Đúng la các suy nghi cua con nít .nguoi ta ban gia tương đương voi gia cua các hang nổi tiêng .thi chắc chăn no phai có gi đó hơn chứ .mây đưa gen ăn tức ơ thây người ta lam đc thi cảm thây khó chịu roii đi noi xấu người ta .còn mây thăng người Việt ma ko biết giúp người Việt nghe nó noi vai câu đã chê đô nha minh roii .đúng la lũ ba phai .

 15. Mấy thằng phản động phá hoại đất nước. Quê cha đất tổ chúng mày là Việt Nam mà chúng mày lại phản lại rồi đi tôn thờ những đứa đã từng ăn cướp của ông cha chúng mày. Khác gì chúng mày đang đạp vào mặt cha mẹ, tổ tiên chúng mày.

 16. VN tự hào nhân tài..nhưng cạnh tranh là khốc liệt…VN cạnh tranh là một bài toán khó giải..ko cẩn thận là phá sản ..nên cẩn thận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *