Ô nhiễm không khí ở Hà NộiCHO THUÊ MÁY LỌC KHÔNG KHÍ
Hà Nội mới tuần trước xảy ra một vụ cháy nhà máy bóng đèn phích nước rạng Đông thuộc phường Khương Hạ quận Thanh Xuân tui thiệt hại về người không có nhưng hệ lụy về môi trường là vô cùng lớn lao. Ngoài bụi bình thường khói bình thường ô nhiễm nghiêm trọng ảnh nhất đấy là khí thủy ngân mà khí thủy ngân lại là một loại khí cực độc có thể gửi gây nguy hiểm đến tính mạng con người trong thời gian dài. Khí độc bốc hơi trong không khí xâm nhập vào phổi con người gây ra những bệnh tật khôn lường. Rồi những hạt bụi siêu nhỏ bỏ từ công trường xây dựng nhà máy xí nghiệp đặc biệt là từ khói xe. Tính nguy hiểm của ô nhiễm không khí xâm nhập vào cơ thể người tích tụ bệnh rồi một thời gian dài mới phát bệnh ảnh rất là nguy hiểm cho trẻ nhỏ người già và đặc biệt là phụ nữ mang thai.
HÀ NỘI Ô NHIỄM KHÔNG KHÍ
Đến sáng 16/9/2019, toàn bộ 10/10 trạm đo của Chi cục bảo vệ môi trường Hà Nội ghi nhận chất lượng không khí ở mức kém. Ở mức này, các chuyên gia khuyến cáo trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp nên hạn chế ra ngoài để bảo vệ sức khỏe, nhất vào tối muộn và buổi sáng là thời gian ô nhiễm cao nhất trong ngày.
Nguồn: Thời sự VTV
Không khí ô nhiễm như thế nhận thức của người dân còn hạn chế nên ảnh hưởng của ô nhiễm không khí môi trường sống càng trở nên nguy hiểm. khoa học công nghệ đã phát triển rất tốt đó là đã cho ra đời thì máy lọc không khí. Tuy nhiên việc chọn mua cái máy lọc không khí hoặc là thuê máy lọc không khí của hãng nào cho đảm bảo sức khỏe như chất lượng không khí thì không phải ai chúng ta cũng biết. Một chiếc máy lọc không khí của bất kỳ hãng nào cũng được nhưng phải đáp ứng được những tiêu chuẩn cơ bản sau: phải có mấy Test không khí sau khi lọc máy cắt không khí phải làm máy chuẩn ăn được quốc gia đứng đầu công nghệ Như Mỹ nhật hoặc châu âu công nhận. Thứ hai là chất lượng không khí đầu ra của máy lọc phải đảm bảo về ngưỡng an toàn vậy Ngưỡng nào là ngưỡng an toàn tức là chỉ số hạt bụi không khí đầu ra của máy lọc không khí phải về mức 00 00. Đối với các gia đình tài chính eo hẹp chúng ta có thể tính dến giải pháp Thuê Máy Lọc Không Khí.
Công ty không gian sạch Chuyên Cho Thuê máy lọc không khí Rainbow nhập khẩu 100% từ mỹ, có dấu chứng nhận của chính phủ Mỹ kỹ sư được sự công nhận của viện Pasteur Mỹ Mỹ đột cấp chứng chỉ về độ an toàn hạt bụi những tiêu chuẩn 00 00, được xếp hạng vàng trên thang bảng xếp hạng top các máy lọc không khí tốt nhất thế giới. Chúng tôi luôn cam kết với dịch vụ Cho Thuê máy lọc không khí sẽ đảm bảo chất lượng uy tín làm đầu, khách hàng được sử dụng dịch vụ thử cho đến khi hài lòng, với đội ngũ nhân viên lành nghề chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.
Công ty không gian sạch chuyên cung cấp dịch vụ vụ xử lý không khí ô nhiễm tại các trường học học, bệnh viện, văn phòng, quán ăn, khách sạn, nhà hàng, các xưởng sản xuất, các công trình xây dựng, cấc nhà xây mới có mùi sơn, các trạm xăng dầu kín…
SỰ KHÁC BIỆT GIỮA MÁY LỌC KHÔNG KHÍ RAINBOW VÀ NHỮNG MÁY KHÁC…?
Máy lọc không khí Raibow E2 được cấu tạo từ 3 bộ phận chính bao gồm: Động cơ quạt hút, nước để tạo mưa nhân tạo + bù ẩm và Hệ thống màng lọc không khí HEPA.
• Động cơ Quạt hút: Là bộ phận quyết định công suất của máy lọc không khí hiện nay. Không khí sẽ hút từ bên ngoài vào trong máy với tốc độ vòng quay đạt 23.000 vòng /phút và tốc độ gió đạt 2.265 lít / phút. Đây là tốc độ vòng quay lớn nhất trong các dòng máy lọc không khí có trên thị trường.
• Hệ thống nước tạo mưa nhân tạo giúp giữ lại 99,95% những hạt bụi lớn, hạt bụi vừa, các loại nấm mốc và các loại ký sinh trùng nguy hiểm như Mạt Bụi… đồng thời nước giúp bù ẩm trong không khí với những mùa khô hanh.
• Hệ thống Bộ lọc HEPA: Như đã đề cập thì chức năng của bộ lọc trong máy lọc khí rainbow hiện nay là lọc sạch khí, khử mùi hôi, mùi thuốc lá, mùi sơn, mùi thức ăn… Và giữ lại hoàn toàn 99,99% bụi bẩn, vi khuẩn, virus, phấn hoa, bụi PM2.5 giúp không khí trở nên tinh khiết và trong lành (đường kính sợ tóc to khoảng 70 micromet = PM70)
Từ những đặc điểm trên Chúng Tôi cam kết Cho Thuê máy lọc không khí Rainbow sẽ là rẻ nhất, an toàn nhất.
Quy trình Cho Thuê máy lọc không khí và làm sạch không khí:
– Đo chất lượng không khí trước khi chạy máy
– Tìm và phân tích nguồn gây ô nhiễm
– Xử lý nguồn gây ô nhiễm
– Tiến hành lọc không khí
– Tìm đặt vị trí để lọc máy lọc không khí Rainbow
– Định kỳ 1 lần/1 tuần đến kiểm tra chỉ số không khí
☎ Hotline: 0349725689
Không gian sạch chi nhánh Hà Nội
Số 42, Lô 2, Đền Lừ 1, Hoàng Mai, Hà Nội
Website Dịch vụ làm sạch không khí Facebook:
Website máy lọc không khí rainbow:
Website dịch vụ vệ sinh nệm, sofa, rèm tại nhà:
Website tại việt nam:
Website tại mỹ:
#dịch_vụ_lọc_không_khí #máy_lọc_không_khí #Dịch_vụ_làm_sạch_không_khí #không_khí_sạch #khử_mùi_hôi_không_khí #làm_sạch_không_khí #lọc_bui_không_Khí

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *