NTN | Cát Tường Phú Sinh – Công viên 7 kỳ quan thế giới 0909117880KHÁM PHÁ CÔNG VIÊN 7 KỲ QUAN THẾ GIỚI LONG AN
Đường đi đến Công Viên 7 Kỳ Quan Thế Giới
Để đi đến Công Viên 7 Kỳ Quan Thế Giới Phú Sinh cách nhanh nhất và an toàn nhất là sử dụng Google Map các bạn nhé!
Các bạn có thể search “Công Viên 7 Kỳ Quan Thế Giới” hoặc địa chỉ “Tỉnh lộ 9 – xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An” đều được cả.
Công Viên 7 Kỳ Quan Thế Giới Phú Sinh có gì?
Tại đây, các bạn có thể tham quan và chụp ảnh cùng những công trình kỳ quan thế giới được phục chế thu nhỏ có mạo diện “giống đến 99%” so với phiên bản gốc.
Các mô hình 7 Kỳ quan hầu hết được làm bằng sợi thủy tinh trông giống như thật, được nhập về và sau đó lắp ráp tại công viên.
Các kỳ quan thu nhỏ bao gồm: Tượng Nữ Thần Tự Do (Mỹ), Tháp Eiffel (Pháp), Tháp nghiêng Pisa (Italy), Tòa Thánh Basil (St. Basil’s Cathedral – Nga), Cầu Tháp Luân Đôn (Anh), Nhà hát Opera Sydney (Australia), Lăng Taj Mahal (Ấn Độ)

Công Viên 7 Kỳ Quan Thế Giới Phú Sinh là một điểm du lịch mới nổi gần đây thu hút rất nhiều du khách tham quan, đặc biệt là các bạn trẻ.

Hôm nay, Du lịch Mùa Hè Việt mời các bạn cùng khám phá toàn cảnh Công Viên 7 Kỳ Quan Thế Giới Phú Sinh nhé!

Công Viên 7 Kỳ Quan Thế Giới ở đâu?
Tọa lạc tại ấp Rạch Sên, xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An thuộc Khu đô thị Cát Tường Phú Sinh, Công Viên 7 Kỳ Quan Thế Giới là điểm check-in sống ảo lý tưởng cho các bạn yêu thích du lịch đó đây.
Công Viên 7 Kỳ Quan Thế Giới Phú Sinh được xây dựng phục vụ miễn phí cho cư dân của khu đô thị và tất cả mọi người đến tham quan vui chơi. Bên cạnh đó, công viên hiện đang trồng rất nhiều cây xanh nhằm tạo không gian tươi mát và gần gũi với thiên nhiên.
Không những thế, Công viên kỳ quan hiện tại mở cửa mọi ngày, mọi lúc, không thu phí hay vé cổng, các bạn tự túc ăn uống tham quan.
Hình ảnh Công Viên 7 Kỳ Quan Thế Giới mới nhất
Dưới đây là một và hình ảnh về công viên mà Du lịch Mùa Hè Việt sưu tầm và chia sẻ từ fanpage của Công Viên 7 Kỳ Quan Thế Giới, mời các bạn cùng xem qua nhé!

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

8 thoughts on “NTN | Cát Tường Phú Sinh – Công viên 7 kỳ quan thế giới 0909117880

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *