Nỗi thống khổ của người dân Hà Nội vùng ô nhiễm không khí, nước sạch và sự thật chưa được tiết lộThời gian qua, người dân Hà Nội đã phải trải qua những ngày tháng kinh hoàng vì vấn nạn ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước sạch, rác thải, thực phẩm bẩn… ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và gây ra nhiều bệnh tật tiềm tàng đến với bản thân, gia đình, con cái của chúng ta.

Mới đây nhất là vụ nguồn nước sạch của Nhà máy nước Sông Đà bị ô nhiễm do kẻ xấu đổ trộm dầu thải. Theo thông tin có đến gần 9 tấn dầu thải đã dổ vào nguồn nước sông Đà. Người dân tại một số địa bàn: Thanh Xuân, Hoàng Mai, Hà Đông, Nam Từ Liêm… phải lao đao, quay cuồng trong cơn thiếu nước sạch trầm trọng nhiều ngày. Nước sạch bị ô nhiễm gây ảnh hưởng cuộc sống của hơn 250.000 hộ, tương đương 18% số hộ dân Hà Nội.

Trước đó, đêm ngày 28/8/2019 đã xảy ra vụ cháy lớn thiêu rụi nhà máy bóng đèn, phích nước Rạng Đông. Theo Bộ Tài nguyên Môi trường, có đến 27,2kg thủy ngân phát tán ra môi trường, nguy cơ nhiễm độc trên diện rộng, nỗi lo người dân đối mặt với nhiều loại bệnh tật khiến người dân sống quanh đó vô cùng hoang mang.

Qua tìm hiểu của chúng tôi, bên cạnh các biện pháp phòng và chống chọi với vấn nạn ô nhiễm như: vệ sinh lại nhà cửa, thay lõi lọc máy lọc nước, đeo khẩu trang, mua máy lọc không khí… thì 1 số người dân vùng ô nhiễm đều trang bị sản phẩm Detox Orgreen để đào thải độc tố và thanh lọc cơ thể cho bản thân, gia đình và con cái của mình.
Đây có lẽ là điều hết sức bất ngờ nhưng lại vô cùng hiệu quả trong bối cảnh môi trường ô nhiễm, nguồn nước sạch ô nhiễm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày của mỗi chúng ta.

Detox Orgreen là Giải pháp vàng giúp Đào thải độc tố, Thanh lọc cơ thể, phòng ngừa bệnh tật đang được nhiều người tin tưởng sử dụng, nhất là những người sống tại các khu vực có nguy cơ ô nhiễm, mức độ ô nhiễm cao hiện nay.
Detox Orgreen được coi là bước tiến mới của thế kỷ 21 trong việc giải độc và thanh lọc cơ thể một cách toàn diện với công thức đặc biệt, tác động kép vừa giải độc gan vừa đào thải độc tố, thanh lọc cơ thể.
Detox Orgreen được sản xuất bằng những dược liệu Organic hữu cơ được chọn lọc kỹ lưỡng và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, giúp loại bỏ tạp chất đồng thời giữ lại tối đa hàm lượng dược tính trong sản phẩm.
Detox Orgreen được nghiên cứu và phát triển hoàn thiện dựa trên công thức gốc của bài thuốc giải độc gan, thải độc, thanh lọc cơ thể của người Dao đỏ trên vùng núi Tây Bắc. Sản phẩm còn được bảo trợ bởi đơn vị uy tín là Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc và Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc Dân Tộc (đơn vị hàng đầu về khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền hiện nay).

Thông tin chi tiết về cách giải độc, thanh lọc cơ thể hiệu quả và sản phẩm Detox Orgreen, Quý vị vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc
Website: www.thuocdantoc.vn
Email: lienhe@thuocdantoc.vn
Hotline: (024) 7109 6699

KÊNH YOUTUBE CHÍNH THỨC CỦA TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Hãy nhấn “ĐĂNG KÝ” kênh để chắc chắn mình không bỏ qua kiến thức nào về bảo vệ sức khỏe của bạn.
___

Kênh:
Fanpage:
Website:
Email: info@thuocdantoc.org
___

Xem Thêm:

Da Liễu:
Mẹo trị bệnh hay:
Talkshow Gặp Thầy Thuốc Ưu Tú:
Yếu Sinh Lý, Xuất Tinh Sớm:
___

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Cơ sở 1 (tại Hà Nội): Biệt thự, 31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: (024) 7109 6699

Cơ sở 2 (tại TP.HCM): Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM. Điện thoại: (028) 7109 6699

Cơ sở 3 (Tại Quảng Ninh): Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long Điện thoại: (0203) 657 0128

Truy cập website để biết thêm về hệ thống chi nhánh trên toàn quốc.

Hastag: #TDT #ThuocDanToc

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *