Những tiêu chí “QUAN TRỌNG NHẤT“ để lựa chọn một bất động sảnNHỮNG TIÊU CHÍ SỐNG CÒN KHI LỰA CHỌN MUA BẤT ĐỘNG SẢN

Tiêu chí 1:
Phải đặc biệt lưu tâm đến : vị trí Vị trí của BĐS là yếu tố hàng đầu và quan trọng bậc nhất để tạo nên giá trị cũng như là cơ sở định giá tài sản. Lựa chọn BĐS có vị trí tốt có nghĩa là nhà đất có tiềm năng phát triển cao, đặc biệt phải quan tâm đến tốc độ hình thành đô thị, tiềm năng thu hút người dân về ở . Chỉ khi cư dân sinh sống đông đúc thì giá trị BĐS mới tăng lên.

Tiêu chí 2:
Chú trọng vào quy hoạch hạ tầng xã hội và kết nối giao thông. Trong đó có những tiêu chí:
Môi trường sống phải trong lành, thoáng đãng .
-được quy hoạch bài bản.
Nếu nhà đầu tư có tài chính tốt, xác định dòng vốn dài hạn thì nên đầu tư đón đầu tại những khu vực có hạ tầng sắp hoặc đang kết nối, vì tỷ suất sinh lợi sẽ cao. Cũng có thể chấp nhận khoảng cách xa khu trung tâm nếu giao thông thuận tiện và có đầy đủ tiện ích.

Tiêu chí 3:
Chỉ nên mua tài sản có tính thanh khoản cao. Nên tập trung hướng vào những BĐS có thể tạo ra giá trị gia tăng, có thể ở, hoặc có thể cho thuê ngay.
– Đường ô tô
– Ưu tiên bđs có thể cho thuê hoặc kd được nếu không cũng chỉ trong khoảng thời gian ngắn nhất. Đầu tư vào BĐS loại này không chỉ có lợi tức tiền thuê hàng tháng mà còn có thêm giá trị gia tăng theo thời gian.

Tiêu chí 4 :
Hãy khảo sát kỹ xung quanh – Hàng xóm láng giềng – sự nhộn nhịp của cuộc sống khu vực đó – Phong thủy xung quanh – Việc khảo sát thực hiện vào cả ban ngày và ban đêm, cả thứ bảy và chủ nhật để có một cái nhìn tổng quan nhất về cuộc sống của cộng đồng ở khu vực lựa chọn đầu tư. Hàng xóm tốt, phong thủy đẹp ,cộng đồng văn minh cũng là một tiêu chí quan trọng giúp tăng giá BĐS.

Tiêu chí 5:
Lựa chọn BĐS phù hợp tài chính . Trường hợp phải đi vay
Thứ nhất :không nên vay quá 50% giá trị của BĐS
Thứ hai : tiền gốc và lãi không vượt quá 50% thu nhập.
Tránh gánh nặng trả lãi ,đồng thời hạn chế áp lực trả lãi suất ngoài khả năng chi trả. Khi đó mới không bị rơi vào áp lực hoặc hụt tiền buộc phải bán tháo BĐS dẫn đến thua lỗ.

Tiêu chí 6:
Luôn kỹ lưỡng trong việc xem xét pháp lý dự án. Nên lựa chọn BĐS là sản phẩm của những chủ đầu tư uy tín. Đó là những doanh nghiệp có thiện chí phát triển dự án chất lượng, chứng minh được khả năng tài chính vững mạnh và luôn sẵn sàng cung cấp pháp lý rõ ràng, minh bạch, có chế độ hậu mãi tốt.

Tiêu chí 7:
Ưu tiên bỏ tiền vào những địa điểm, khu vực có giá trị đất cao hơn giá xây dựng. Giá tối thiểu của mỗi m2 đất phải cao hơn gấp đôi giá của một m2 xây dựng. Đây chính là tiêu chí trắc nghiệm của tốc độ đô thị hóa tỷ lệ thuận với giá đất. Ví dụ : đơn giá xây dựng phổ biến hiện nay khoảng 3,5 triệu đồng/m2 sàn. Nếu giá đất dưới mức giá này thì quá trình thu hút dân cư sẽ rất chậm. Ngược lại, những nơi mà có giá đất cao hơn giá thành xây dựng gấp nhiều lần thì tốc độ đô thị hóa tại khu vực đó rất nhanh.

——————————————————–
Xem toàn kênh:
Mua đất kiểu Donald Trump:
Phương pháp định giá Bất động sản:
Những tiêu chí sống còn để chọn mua Bất động sản:
Những điều cần biết trước khi đặt cọc mua BĐS:
Tại sao BĐS 2019 không đóng băng:
4 Kênh nên đầu tư giúp bạn tạo ra nhiều tiền hơn:

Mọi thắc mắc về Bất Động Sản
Hãy liên hệ với chúng tôi – Contact us
Mail: tacdattacvang.com.vn@gmail.com

#tacdattacvang #batdongsan #tieuchiluachonbatdongsan

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://banglasemantics.net/category/bat-dong-san/

8 thoughts on “Những tiêu chí “QUAN TRỌNG NHẤT“ để lựa chọn một bất động sản

  1. Mọi thông tin về bất động sản các bạn có thể liên hệ qua địa chỉ Mail:

    tacdattacvang.com.vn@gmail.com

  2. Hiện tại e có 3 miếng đất ở Bình Phước cụ thể ở Minh Lập ngay trung tâm luôn . Dân cư sẵn có . Ngay chợ 50M . Giá cạnh tranh rẻ hơn trong khu vực 1.8 triệu/m2 đã thổ cư . Bao mọi chi phí công chứng sổ . LH: 093.210.9466 Thi để cung cấp thông tin sổ . Trích lục qui hoạch . Các thông tin chủ trương khu vực này sẽ lên Thị Xã . Ngay KCN Becamex GD1 rất lớn . Về ở ngay được đã có điện nước đầy đủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *