Những dấu hiệu ung thư vòm họng có thể phát hiện sớm là gì? Chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấnTheo các chuyên gia, những dấu hiệu ung thư vòm họng thường không điển hình, nhất là khi ở giai đoạn đầu, các biểu hiện như: Sốt, đau họng, khản tiếng,… thường dễ bị nhầm lẫn với các bệnh lý thông thường, tiêu biểu là viêm họng. Mặc dù ung thư vòm họng được xem là một trong những bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng đến tính mạng. Tuy nhiên, nếu bệnh được phát hiện và điều trị sớm ở giai đoạn đầu, tiên lượng sống rất cao, lên tới 72%.
Vậy có những dấu hiệu ung thư vòm họng nào chúng ta có thể nhận biết được từ sớm? Để có câu trả lời cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi tư vấn đến từ chuyên gia Nguyễn Hồng Hải qua nội dung video trên đây.
——————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới HOTLINE: 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc liên hệ: 0917230950/ 0917185170 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#dauhieuungthuvomhong, #nguyennhangayungthuvomhong, #ungthuvomhong, #ubuou, #ulanhtinh, #uactinh, #nangcaosucdekhang, #benhungbuou, #ungbuou, #oncolysin

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Cape Town, South Africa