Những chuyện bên lề trên đường đến bệnh viện da liễu thành phốNhững chuyện vứt đi để mà nghe khi đến bệnh viện da liễu thành phố

► Hỗ trợ hành trình cho Tuấn Dương vào tài khoản PayPal: dangtuanduong@gmail.com để có thêm kinh phí làm clip mới mỗi ngày.

► Góp ý, thảo luận thêm về Sài Gòn ngày nay trên FaceBook:

#TuanDuong chủ kênh YouTube #SaigonNgaynay chia sẻ về #CuocSongSaigon những mảnh đời bất hạnh, những cảnh đẹp, đường phố, ẩm thực, văn hóa… cảm ơn Quý vị đã Quan tâm theo dõi.

►ĐĂNG KÝ KÊNH SÀI GÒN NGÀY NAY MIỄN PHÍ Ở ĐÂY:

Sài Gòn Ngày nay giới thiệu về cuộc sống, con người, cảnh đẹp Sài Gòn hôm nay, đi dạo một vòng quanh sài gòn, ngắm nhìn đường phố, ngõ hẻm, các khu chợ ở Sài Gòn để thấy những thay đổi và phát triển của Hòn Ngọc Viễn Đông Đăng ký kênh Sài Gòn Ngày Nay: để ủng hộ tác giả có thêm động lực để làm nhiều video về Cuộc Sống Sài Gòn hơn nữa. Thành Phố Hồ Chí Minh hay cái tên gọi thân thương Sài Gòn – Thành Phố Năng Động Nhất Việt Nam
====================================================
Theo dõi thêm SÀI GÒN NGÀY NAY trên:
►Google Plus:
►Twitter:
►Pinterest:

Quý bà con cô bác và anh chị vui lòng Đăng ký kênh Sài Gòn ngày nay để xem cuộc sống sài gòn, con người Sài Gòn, cảnh đẹp Sài gòn, món ăn Sài Gòn.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU:

★ PHỐ TÂY BÙI VIỆN: | BuiVien Walking Street

★ Phố đi bộ thứ 2 ở SÀI GÒN NGÀY NAY: |

★ ẨM THỰC SÀI GÒN –

★ QUÁN CÀ PHÊ ĐẸP Ở SÀI GÒN: ★ ẨM THỰC BÌNH DÂN SÀI GÒN:

★ SÀI GÒN LẤY RÁY TAI:

===============================================
Cảm ơn tất cả mọi người đã xem video của em, hãy chia sẻ và đăng ký để ủng hộ kênh Sài Gòn Ngày Nay của em nhé!

ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU VIDEO MỚI:
====================================================

DANH SÁCH PHÁT TIÊU BIỂU

CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ BÀ CON ĐÃ THEO DÕI VÀ ỦNG HỘ!

Quý bà con Việt Kiều Hải ngoại có thể đóng góp Phụ Đề cho video tại đây:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe/

16 thoughts on “Những chuyện bên lề trên đường đến bệnh viện da liễu thành phố

  1. duong oi chau cu lam dung nhung gi minh can fai lam , minh kg the kg hoi ma giup ho duoc , du cho do la tien cua cac MTQ

  2. anh Tuan Duong keu cai ten do dem tien giup nguoi lang thang o SG thi bac nui cung het kho ng song trong chan khong biet chan co ran noi ra giong nhu ta day co long nhan ai dung la dao duc gia.

  3. Trước cửa quán cafe mà đổ nước Lai láng trước sân không biết giữ vệ sinh chung. Xe cộ chạy ngược chạy xuôi ớn xương sống luôn .

  4. MTQ ở nước ngoài nhưng họ là người gốc Việt hiểu được TD còn người đt cho TD có khi mới học đươc vh kiểu mỹ nên nói như vậy ,TD cứ làm như cách đã làm khi các MTQ còn tin giao cho bạn

  5. Vang, minh rat dông y voi anh T-D ve cach cho tien nhung nguoi ngoai duong. Con ve van de mot ong khong muon anh hoi cai nay hoi cai kia truoc khi cho tien. Sau do, ong con dung chu D, vay thi anh T-D co the luan ra ong nay thuoc loai nguoi gi roi, can gi anh phai ban tam ?

  6. Xin Chao tuan Duong .” Sao hom nay di kham benh a.” Minh cung vua moi nghe va xem duoc het video clip cua ban .” Doi no the day .” Minh lam giup do nhung nguoi co hoan Canh eo le .” Kho khan .” Ma lai Co nhung con nguoi ,” Ho an noi thieu van minh ,” Khong co su hieu biet , thi thoi ,” bo qua di . Minh lam bang cai tam cua minh .” Con moi nguoi hieu sao thi ke ho .” Va Chuc Tuan Duong mau het benh .” Va gia dinh manh khoe nhe …..

  7. MTQ tin tưởng và giao tiền để em làm từ thiện vì họ biết em sẽ dùng tiền đúng mục đích, đúng địa chỉ do đó em hãy làm việc để mình không phải hổ thẹn với lương tâm, với các MTQ là được

  8. Tuấn Dương ơi theo chu biết từ thời điểm bác Hồ cho đến thời điểm bác Lê Duẩn . Cũng có cái hay cũng có cái không hay ( vi du ngạo không có ăn những thứ ra dung trong nhà thì thiếu … Nhưng có cái là ăn cắp nghiên hút thì không có nhà tù phá bỏ bớt … ) Còn từ thời ông Nguyễn Văn Linh cho tới nay là ông Nguyễn Phú Trọng thì oi thôi đủ kiểu ? Nhà tù mộc lên như nấm … hỏi thời nào hay hơn thời nào ???.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *