Những cách đơn giản để làm bánh mì kiểu Pháp nếu bạn chưa biết nấu nướngMột buổi sáng tuyệt vời sẽ mở đầu một ngày mới đầy hứng khởi. Nhưng làm sao để có một buổi sáng tuyệt vời đây? Chắc chắn là một suất bánh mì nướng kiểu pháp nóng hổi, thơm ngon và ngọt ngào rồi! Bánh mì nướng kiểu Pháp rất dễ để chế biến, nhưng chúng ta có rất nhiều công thức khác nhau cho món này. Bạn có thể chọn ra một cách làm mình thích sau khi đã thử hết tất cả đấy.
Bạn sẽ cần một ổ bánh mì dài Pháp, một ổ bánh mì gối hoặc bất cứ loại bánh mì trắng nào. Điều quan trọng ở đây đó là bánh mì nên khô. Bánh mì tươi mềm sẽ nhão khi bạn nhúng nó vào hỗn hợp trứng và sữa đấy. Bạn có thể dùng bánh mì ỉu hoặc nướng bánh mì trong máy nướng trước khi chế biến. Công thức này có thể dễ, nhưng bạn phải cực kì cẩn thận để không làm hỏng bánh mì. Khi bánh mì có màu nâu vàng và mềm ở bên trong thì món này đã sắn sàng rồi.

DẤU THỜI GIAN:
Dụng cụ nhà bếp cần thiết 🥣 0:50
❗️ Công thức cơ bản của món bánh mì kiểu Pháp 1:18
Bánh mì nướng kiểu Pháp với trứng 🥚 2:56
Bánh mì nướng kiểu Pháp với chuối 🍌 4:03
Bánh mì nướng kiểu Pháp với phô mai 🧀 5:18

#bánhmìnướng #nấuăn #soisáng

TÓM TẮT:
– Nếu bạn không có máy nướng mà chỉ có bánh mì tươi thì đừng lo lắng. Hãy chiên những lát bánh mì trên chảo với 1 thìa dầu thực vật hoặc nướng nó một lúc trong lò.
– Bạn có thể làm những miếng bánh mì nướng kiểu Pháp vị mặn và dùng nó như là một món chính hoặc vị ngọt để ăn tráng miệng.
– #1 Đập một quả trứng, trộn với đường, muối, quế và đánh lên nhẹ nhàng. Thêm sữa và khuấy. Nhúng những miếng bánh mì này vào hỗn hợp, sao cho chúng được phủ đều cả hai bên. Làm nóng cái chảo chống dính, cho một muỗng bơ vào đó rồi chiên các lát bánh mì – mỗi bên 1 đến 2 phút bằng lửa nhỏ.
– #2 Đập một trái trứng, cho thêm chút muối và đánh nhẹ. Thêm sữa và khuấy lên. Dùng một cái ly thủy tinh để cắt một đường tròn trên lát bánh mì. Nhúng lát bánh mì vào hỗn hợp sao cho hỗn hợp phủ đều và thấm vào bánh một chút. Chiên mỗi bên lát bánh mì 1 – 2 phút bằng lửa nhỏ. Lật lát bánh lại và đập một trái trứng sống vào phần rỗng của bánh. Lấy nắp đậy chảo lại và chiên bánh mì thêm 5 phút nữa.
– #3 Đập trứng, cho thêm muối và 1 thìa cà phê đường, đánh nhẹ. Thêm sữa và khuấy lên. Cắt bánh mì khô thành lát và nhúng vào hỗn hợp sao cho hỗn hợp phủ đều 2 bên lát bánh. Chiên các mỗi của mặt lát bánh mì trong 1 – 2 phút bằng lửa nhỏ. Dùng một chiếc chảo khác để làm nóng bơ cùng đường và nước chanh. Cắt chuối thành những lát tròn và chiên chúng bằng caramel. Khi hoàn tất, hãy đặt chuối lên bánh mì và thưởng thức ngay lập tức.
– #4 Đập trứng, cho thêm muối, đánh nhẹ. Thêm sữa và khuấy lên. Cắt bánh mì khô thành từng lát và nhúng vào hỗn hợp cho đến khi hỗn hợp phủ đều hai mặt bánh mì. Chiên mỗi bên lát bánh mì trong 1 đến 2 phút bằng lửa nhỏ cho đến khi bánh mì có màu nâu vàng đều. Lật bánh lại và đặt một miếng phô mai lên từng lát bánh. Chiên trong 15 – 30 giây để phô mai hơi tan chảy.
– Dù công thức làm bánh mì Pháp bạn chọn là gì hãy nhớ rằng phải ăn bánh mì khi còn nóng. Bạn có thể làm miếng bánh mì ngọt hơn với mứt, kem các loại sốt quả mọng, trái cây lát – tươi hoặc đóng hộp, hay lá bạc hà cũng được.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe/

37 thoughts on “Những cách đơn giản để làm bánh mì kiểu Pháp nếu bạn chưa biết nấu nướng

  1. hay wa ban lam video banh di dung lam video tham tu nha ko thi thoi 😮😂😂😂😂😅😅😅😩😩😢😢😢😢 nho nha huhup

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *