Nhảy cầu 10m không sợ mà sợ trượt ống công viên nước Sentosa chỉ có thể là Color Man hahaha…Kính thưa quý vị và các bạn.
Ở Sentosa, công viên nước Adventure Cove được xem là một trong những địa điểm tuyệt vời mà khách du lịch không thể nào bỏ qua.
Công viên nước dành cho mọi nhà thám hiểm yêu thích nước với những thác nước hứa hẹn những niềm vui bất tận. Với những đường trượt đầy kịch tính như Tàu Lượn Hydro Từ Tính, đua trượt nước tốc độ cao cùng những vòng xoắn và các ngã rẽ trong đường nước ngầm, những đường xoáy nước hình xoắn ốc, hoặc chinh phục nỗi sợ của bạn ở những lần nhảy từ vách đá.
Không chỉ có những trò chơi mạo hiểm cho người lớn mà trẻ em cũng có rất nhiều đường trượt an toàn phù hợp cho các bé. Color Man và gia đình của mình đã có một ngày nghỉ xả hơi cực kỳ vui vẻ với những trải nghiệm đáng nhớ tại đây, còn các bạn thì sao.
———-
Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 nguời đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con nguời anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi nguời.
——–
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:
👉 Theo dõi Fanpage Color Man:
👉 Theo dõi Group kín của Color Man tại đây:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

14 thoughts on “Nhảy cầu 10m không sợ mà sợ trượt ống công viên nước Sentosa chỉ có thể là Color Man hahaha…

  1. Ẩm thực vk ck hai lúa chào cả nhà đang xem video nha… chúc chú Man và cả nhà nhiều sức khẻo ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *