Nhật Cường du hí , ca nhạc bè cá giữa biển Nha Trang► SUBSCRIBE kênh YouTube chính thức của Nhật Cường để xem video mới nhất :
Nhật Cường du hí , ca nhạc bè cá giữa biển Nha Trang
► Đăng ký kênh YouTube Nhật Cường – Cười Để Nhớ:

Nhật Cường là một trong những danh hài đang được mến mộ nhất tại trên sân khấu trong và ngoài nước. Anh diễn rất nhẹ nhàng, tinh túy như đang “tâm sự” với người xem, nhưng không thiếu chất hài hước và khi ngẫm lại những lời thoại trong tiểu phẩm của anh câu nào cũng sâu sắc, luôn mang tính giáo dục, hoặc phê phán những thói hư tật xấu.
Cùng xem và cảm nhận những câu chuyện hài hước và ý nghĩa của danh hài Nhật Cường nhé!

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

43 thoughts on “Nhật Cường du hí , ca nhạc bè cá giữa biển Nha Trang

  1. Chao anh/chi ad, chung toi can lien he voi Anh Nhat Cuong de moi tham gia 1 tieu pham hai trong cuoc thi tieu pham hai "thuy san – vui cung nha nong" thoi gian du kien thang 10/2019. LH: 0944708080 – 0918959978 zalo. Tran trong cam on anh / chi ad.

  2. Ngày 07/07 chủ nhật tuần này ,ECO GREEN sài gòn căn hộ siêu sang quận 7 toà M2 mở bán Là một cơ hội đầu tư lợi nhuận lớn , với sự đột biến tăng giá với cầu hầm chui thủ thiêm 4 hoàn thành khoảng thời gian gần trùng với căn hộ bàn giao,kết nối khu đô thị mới thủ thiêm quận 2 với quận 7. Kết hợp cùng tòa nhà thương mại văn phòng đặc biệt là khách sạn 5 sao cao 65 tầng tại Dự Án EOGREEN được xây dựng vào tháng 06 năm 2020 , là một sự bứt phá của Dự Án, ngoài ra ECOGREEN còn có sự tăng trưởng lâu dài toạ lạc tại đại lộ nguyễn văn linh trong tương lai chỉ một bước chân bước lên xe tàu điện mặt đất 100% vốn nhật bản, sát bên công viên hương tràm với diện tích 34 ha. Không thể nào tốt hơn khi chỉ thanh toán30% cho đến khi nhận nhà. Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ : CHIẾn .sđt 0908.288.202

  3. Đợt ra khú đó xém bị đạp xuống biển, tùy bè thôi có khi bị chặc chém hơn nhà hàng. Vào hỏi mà không mua là có chuyện

  4. Dạo này thấy a làm biếng đóng hài quá. Chắc lo nhậu suốt phải ko cha nội….hehehe 😂😂😂😂😂😂😂

  5. A cường ơi Ghé nha trang rồi. Thì phải ghé ninh hòa chơi luôn chứ.có gì e ké với.ahihi🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *