Nhận xét truyện tia nắng Nhạt

Khi một người trong gia đình nam nhi gặp một teen girls, khi một người trong gia đình nam nhi luôn đầy soát sổ gặp gỡ một teen girls yêu sự chất kích thích, chuyện gì vẫn xảy ra?

Giới thiệu truyện tia nắng nhạt

Tác giả: A Bạch Bạch
Thể loại: ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện tia nắng nhạt

Lôi Húc Minh dường như không nhớ nổi đây là lần thứ bao lăm bản thân bị đánh.

nạm đấm vừa đúng đắn vừa tàn nhẫn mai táng thẳng vào má bắt buộc anh, làm anh mất trọng tâm, lảo đảo lùi về đằng sau từng Cách, va dũng mạnh lên biển cả quảng cáo ở bến xe, theo đà xẻ vật ra mặt đất.

Tiếng kính rơi xung quanh đất đa phần chìm nghỉm giữa âm thanh rào rào của lượng mưa tầm tã.

Ra tay thật nặng.

cuối cùng thì số anh là may mắn hay Black đủi? Năm năm, những lần bị tóm gọn đi xem bên đối tượng đa số nguyên nhân là tranh cãi có tình nhân mà xúc rượu cồn gật đầu đồng ý, chưa thật lòng hốt nhiên cũng sẽ không tất cả cảm tình, mà lại là những lần lúc sử dụng bữa, khi ăn anh sẽ luôn cảm nhận ra có quý khách góc nhìn giết tổ ấm nhìn nhà bạn, một mạch giết anh cho tới lúc anh cơm nước xong xuôi, tiễn giai nhân ra về.

Đáng ra ngày đó anh đề nghị an phận, giữ đúng khuôn phép, đừng gồm xen vào Việc của người khác, tuy thế anh lại chưa đành lòng quan sát người nhà khác vướng mắc chuyện yêu đương, rốt cuộc đang lấy nhà bạn ra làm cho đạo cầm cố, cùng đối tượng đóng kịch, nhằm mục đích là làm cho cho những người đàn ông kia ghen.

Anh ngồi bên dưới đất, dựa lưng vào biển khơi quảng cáo của bến xe, chuyển tay sờ sờ má yêu cầu.

Đau….

khổ sở làm anh theo phiên bản năng rên lên, đây là hâu quả của sự “Không đành lòng”. Nói thực ra, tuy rằng anh đã bị đánh vài lần, tuy nhiên loại cảm hứng này đúng là chưa bao giờ trải qua.

bình bình anh sẽ trốn tránh qua loa hoặc mượn nạm cắt giảm một ít công sức sẽ đánh tới, nhưng mà bây giờ là ngoại lệ.

từ bây giờ, ngoại lệ.

Kính vừa rồi khi bửa xuống sẽ rơi mất, mắt bắt buộc tất cả thị lực tốt hơn chút ít thì âu sầu mang lại mức cạnh tranh có lẽ mở ra, cả quả đât trong mắt anh dần dần trở lên mơ đại dương.

Mưa khôn xiết bự, không xong rơi, có vẻ như đã rơi cực kỳ chậm rồi. Cho đến suốt từ dòng đêm của năm năm trước kia vẫn chả biết kết thúc rơi?

Năm nay Hàng Châu hết sức kỳ quái, mưa dầm một giọt cũng chưa rơi, trái lại, giữa mùa hè có thêm mưa phệ gió béo.

Anh chú ý đến mắt lại, dựa tất cả sức nặng vào biển lớn quảng cáo ẩn dưới.

Đêm vẫn khuya. Người trong gia đình chỉ đường thưa thớt.

>>Đọc thêm truyện cao h

nhân loại của anh ý, cũng chỉ còn lại tiếng mưa rơi rả rích không hoàn thành, thỉnh thoảng nổi tiếng xe cộ, cùng tiếng tranh cãi náo nhiệt sát bên.

“Anh sao lại có vẻ đánh anh ấy?” giọng nói của người cô gái.

“Anh sao lại quan trọng đánh hắn ta? Em đau lòng?” gia đình nam nhi khó chịu gào lớn.

“Tôi……Anh nói đồ vật gi a! Thât sự là đủ rồi!”

“Em hình như cứ vì vậy loại trừ cảm xúc mấy năm của chúng ta? Em chắc là cứ vì thế sở hữu trong người trong gia đình đứa con của anh đi lấy người nhà khác sao? Anh không ngờ em lại là người vô tình Bởi vậy.”

“Người không muốn kết hôn là anh! Anh tất cả quyền gì nói tôi?”

“Anh….” người thân chàng Dường như biết thành viên gia đình đuối lý, ” chúng ta về ngôi nhà rồi nói.”

Một lúc sau thành viên người vợ kêu “Tôi sao buộc phải trở về sở hữu anh” “Tôi không ý muốn.” “Tôi vẫn kêu lên đó.” linh tinh, vốn đại khái chưa ước ao kháng cự, tiếng phản kháng ngày càng xa, dần dần bao phủ khu vực đây chỉ bom tấn gió cũng như tiếng mưa rơi.

trái đất rút cuộc cũng yên tĩnh.

Lại chính là màn trình diễn câu chuyện tình yêu xưa lắc xưa lơ, nam trư phụ nữ trư yêu nhau, sau ấy duy nhất nhà bạn e ngại hôn nhân, khiến các bạn kia mong mỏi đi xem mặt để làm mẫu các bạn đầu óc ngập nước kia tỉnh hãng apple lại.

quả đât này làm cho sao vậy?

chẳng phải yêu nhưng cảm thấy không được, thì lại là yêu nhưng không hợp.

Đôi mắt anh đang nhắm chặt, khóe môi lại nhếch lên nét cười khổ nhợt nhạt.

Yêu, mà, chưa, được. Anh cũng có một gia đình bạn bởi thế.

kể cả ngày mai chạy mang đến đến cô ấy nhìn thấy vết thương, cô ấy đã nói loại gì?

“Anh sao lại bị người ta đánh?”

Hoặc là ” Lại đi xem mắt mang lại một nửa, nam diễn cục có mặt, mang lại anh một cố gắng đấm cũng như phim truyền hình?”

Hoặc là ” Anh cũng quá black đủi đi? Các lần đi xem bên đa số đụng tới cô gái có các bạn trai luyện quyền anh.”

Hoặc là….

“Kính của anh quả thật chưa tồi.”

giọng nói quen thuộc nhưng mà hàng đêm anh đang nghe thấy trong mộng khiến anh rùng bạn. Ngồi thẳng lưng, đồng thời trừng mắt, phút giây sẵn sàng chuẩn bị quay đầu lại kia, anh trong lòng thốt nhiên biết rằng, anh lại ước ao xa vời rồi.

làm sao giống như là cô ấy…. Đêm khuya Như vậy, mưa Khủng vì vậy, cô đó làm sao biết đi ra ngoại trừ một mọi người.

Anh chưa mong mỏi mãi luẩn quẩn ở trong quá khứ nữa, đứng vững chú ý đến mắt lại.

“Thật ấy, kính của anh quả thật chất lượng không quá tồi.” giọng nói kia đã kéo dài líu lo bên tai anh, còn kiên quyết kéo tay anh, đặt kính vào lòng bàn tay. “Rơi vì vậy cơ mà cũng chưa làm cho sao, Giới thiệu ảnh hưởng đó mang đến bên tôi đi, tôi có người bạn chuyên nghiệp làm rơi hỏng kính, chúng tôi đều nói cô đó là loại phá của.”

Xem ra ở giai đoạn này quan trọng dành được yên tĩnh, anh nạm kính trong tay, chuẩn bị rời đi, thuận miệng đáp lại một câu: “Giọng nói của cô ý hết sức giống một gia đình bạn người trong gia đình của mình.”

“Thật khéo,” tổ ấm nọ ngữ khí vui vẻ,”Anh không đeo kính cũng thật giống một người thân mình của mình.”

Anh chưa đeo kính thật là giống anh ấy…..

>> Xem thêm Đam mỹ trọng sinh 

Một ảnh khác trong trí nhớ tàn bạo nện vào anh. Ngực thật đau, còn đau hơn vết thương trên mặt.

“Những lời này có một số người nói có tôi rồi.” Anh thì thào, chũm đứng lên, quay đầu liếc ánh mắt teen girls đang còn đã líu lo.

“Câu nói kia cũng có người nói có tôi rồi.” Cô chú ý thẳng vào anh, nở nụ mỉm cười tươi rói.

là một khuân mặt đầy đủ xa lạ.

không dễ thương, da hơi rubi, có mấy mẫu tàn nhang vênh vang ở chóp mũi, nét đặc thù chỉ một là cặp mắt hạnh nhân ánh lên nét tinh quái kia. Tuổi có vẻ bé nhỏ, tóc buộc thành hai bím, dường như tầm trên bên dưới hai mươi. Mặc một cái áo bố lỗ cổ quái, có tương đối nhiều túi to, hay có thể nói chiếc áo bố lỗ chính là một cái túi mập, ngồi xổm ở bên cạnh anh, cười cực kì rực rỡ.

“Bị đánh vui lắm sao?” Đầu của cô ấy hơi nghiêng sang phía bên phải, nghiên cứu vãn vết thương mặt má cần của anh.

“Không tồi.Cô giống như tự người nhà thử xem.” Anh bình thản quan sát cô một chiếc.

“Được, tôi cũng nghĩ vì vậy.” Cô gật đầu thật bạo dạn, cười như hoa nở, Dường như cảm thấy phải của anh ý cực tuyệt. Sau ấy cô cúi đầu, lấy từ áo ra một quyển sổ cũng như cây bút, ” ký kết giúp tôi một chữ được không?”

Anh quan sát cô một chiếc, vài giây sau: “Chữ của tôi không đáng giá.”

“Tôi vừa rồi đã nhận thức thấy hết.” Cô nhức đầu, tất cả chút ngượng ngùng cười, ” Từ đầu đến cuối cùng. Chẳng hề cố ý. Trước đây tôi cũng có thấy vài lần, cái đó…. Anh Bên cạnh đó chuyên nghiệp bị đánh……”

Anh hơi nhíu mày, đoán: “Cho phải cô định lấy tên bên tôi để chuẩn bị lập bia?” Sợ một kẻ số rất là Black đủi thường xuyên bị mọi người đánh có ngày bị tiêu diệt bất đắc kỳ tử, sau ấy trở thành ma mà lại chưa tên chưa tuổi sao?

“Anh ao ước cũng như vậy?” Cô Hình như bối rối, quan sát anh dè dặt, Ngoài ra thực sự sợ cần lập bia mang lại anh,” loại đó, bên tôi nghĩ bắt buộc phải nói rõ một ít, tôi rất nghèo…..”

Anh khẽ cười ra tiếng, hốt nhiên cảm thấy đầy đủ chuyện đêm nay thật là hoang mặt đường.

kế bên chuyện làm ăn ra, anh cũng chưa có nhiều các bí quyết truyện trò sở hữu gia đình bạn xa lạ, cũng chưa hâm mộ gì chuyện đó.

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *