Nhận xét truyện tia nắng Nhạt

Khi một người trong gia đình cánh mày râu chạm mặt một cô gái, khi một nhà bạn đại trượng phu luôn đầy bình chọn gặp một bạn gái yêu sự kích thích, chuyện gì sẽ xảy ra?

Trình làng truyện ánh sáng nhạt

Tác giả: A Bạch Bạch
Thể loại: ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện tia nắng nhạt

Lôi Húc Minh đã không nhớ nổi đây là lần thứ bao nhiêu bản thân bị đánh.

núm đấm vừa đúng đắn vừa tàn bạo an táng thẳng vào má yêu cầu anh, có tác dụng anh mất trọng tâm, lảo đảo lùi về phía sau từng Cách, chạm to gan lớn mật lên biển khơi quảng cáo ở bến xe, theo đà bổ vật ra bề mặt đất.

Tiếng kính rơi cùng bề mặt đất toàn bộ chìm nghỉm giữa âm thanh rào rào của lượng mưa tầm tã.

Ra tay thật nặng.

rốt cuộc thì số anh là may mắn hay Đen đủi? Năm năm, những lần bị tóm gọn đi xem mặt đối tượng hồ hết nguyên nhân là tranh cãi sở hữu bồ nhưng mà xúc cồn đồng ý, chưa thật lòng bỗng dưng cũng trở thành không tất cả tình yêu, nhưng mà là mỗi lần lúc cần dùng bữa, khi ăn anh vẫn luôn cảm nhận ra tất cả người mua hàng góc nhìn giết mọi người quan sát gia đình bạn, một mạch giết anh cho tới lúc anh cơm nước xong, tiễn giai nhân ra về.

Đáng ra ngày đó anh đề xuất yên phận, giữ đúng khuôn phép, đừng gồm xen vào câu hỏi của bệnh nhân khác, mà lại anh lại chưa đành lòng nhìn mọi người khác vướng bận rộn chuyện yêu đương, cuối cùng đã lấy người nhà ra làm cho đạo núm, cộng đối tượng đóng kịch, nhằm mục đích là làm cho cho tất cả những người con trai kia ghen.

Anh ngồi dưới đất, dựa lưng vào hải dương quảng cáo của bến xe, đưa tay sờ sờ má đề nghị.

Đau….

đau khổ làm cho anh theo bản năng rên lên, đây là hâu quả của sự “Không đành lòng”. Nói thực ra, tuy rằng anh đã biết thành đánh vài lần, tuy thế nhiều loại xúc cảm này chính xác là chưa từng trải qua.

bình thường anh đang trốn tránh qua loa hoặc mượn cố gắng cắt giảm một chút công sức đã đánh tới, tuy thế hiên giờ là ngoại lệ.

ngày nay, ngoại lệ.

>> Đọc thêm truyện cao h

Kính vừa rồi khi xẻ xuống đã rơi mất, mắt cần gồm thị lực tốt hơn chút ít thì đau khổ đến mức khó giống như gợi mở, cả thế giới trong mắt anh dần dần trở lên mơ đại dương.

Mưa siêu phệ, không chấm dứt rơi, có vẻ đã rơi vô cùng chậm rồi. Hay là suốt từ dòng đêm của năm năm trước kia sẽ chưa bao giờ xong xuôi rơi?

Năm nay Hàng Châu cực kỳ kỳ quái, mưa dầm một giọt cũng chưa rơi, trái lại, giữa mùa hè lại có thêm mưa béo gió to.

Anh nhắm mắt lại, dựa tất cả sức nặng vào biển khơi quảng cáo ẩn dưới.

Đêm đang khuya. Thành viên dẫn đường thưa thớt.

loài người của anh ý, cũng chỉ còn lại tiếng mưa rơi rả rích không ngừng, thỉnh thoảng nổi tiếng xe cộ, cùng tiếng cãi nhau náo nhiệt kề bên.

“Anh sao lại chắc là đánh anh ấy?” các giọng nói của người nữ.

“Anh sao lại cần yếu đánh hắn ta? Em đau lòng?” tổ ấm nam giới khó khăn Chịu đựng gào mập.

“Tôi……Anh nói cái gì a! Thât sự là đủ rồi!”

“Em có lẽ cứ do đó vứt bỏ tình yêu mấy năm của chúng ta? Em có vẻ cứ do vậy sở hữu trong gia đình bạn đứa bé của anh ấy đi lấy các bạn khác sao? Anh ngạc nhiên em lại là nhà bạn vô tình vì thế.”

“Người chưa ao ước kết hôn là anh! Anh có quyền gì nói tôi?”

“Anh….” mình nam nhi Trong khi biết mọi người đuối lý, ” tất cả chúng ta về ngôi nhà rồi nói.”

Một lúc sau chúng ta phụ nữ kêu “Tôi sao phải trở về sở hữu anh” “Tôi không mong muốn.” “Tôi vẫn kêu lên ấy.” linh tinh, vốn đại khái chưa ao ước phản kháng, tiếng chống cự càng ngày xa, dần dần bao phủ nơi đây chỉ bom tấn gió và tiếng mưa rơi.

trái đất sau cuối cũng yên tĩnh.

Lại chính là trình diễn câu chuyện tình yêu xưa lắc xưa lơ, nam trư nữ giới trư yêu nhau, sau ấy có một bạn e ngại hôn nhân, khiến thành viên gia đình kia muốn đi xem bên để làm dòng chúng ta đầu óc ngập nước kia tỉnh táo bị cắn lại.

nhân loại này làm cho sao vậy?

chẳng phải yêu nhưng không đủ, thì lại là yêu cơ mà chưa phù hợp.

Đôi mắt anh đang nhắm chặt, khóe môi lại nhếch lên nét mỉm cười khổ nhợt nhạt.

Yêu, mà, chưa, được. Anh cũng có một chúng ta vì vậy.

cho đến ngày mai chạy mang lại cho cô ấy bắt gặp vết thương, cô ấy đã nói chiếc gì?

“Anh sao lại bị mọi người đánh?”

Hoặc là ” Lại đi xem mắt đến một nửa, nam diễn cục ra mắt, cho anh một rứa đấm cũng như phim truyền hình?”

Hoặc là ” Anh cũng quá Black đủi đi? Các lần đi xem bên phần lớn đụng tới chị em bao gồm bạn trai luyện quyền anh.”

Hoặc là….

“Kính của anh quả thật chưa tồi.”

giọng nói quen cùng mà hàng đêm anh đã nghe thấy trong mộng khiến anh rùng mọi người. Ngồi thẳng lưng, cùng lúc trợn mắt, giây lát chuẩn bị quay đầu lại kia, anh trong lòng bỗng dưng hiểu được, anh lại muốn xa vời rồi.

làm sao có lẽ là cô ấy…. Đêm khuya Bởi vậy, mưa bự bởi vậy, cô đó có tác dụng sao có thể đi ra không tính một gia đình.

Anh không mong mỏi mãi luẩn quẩn ở trong quá khứ nữa, cầm lại nhắm mắt lại.

“Thật đấy, kính của anh quả thật chất lượng tốt.” tiếng nói kia đã làm tiếp líu lo mặt tai anh, còn đã định rõ kéo tay anh, đặt kính vào lòng bàn tay. “Rơi vì vậy mà lại cũng chưa có tác dụng sao, Ra mắt hệ trọng đó mang đến bên tôi đi, bên tôi có một số người gia đình thường xuyên có tác dụng rơi hỏng kính, tôi gần như nói cô ấy là một số loại phá của.”

Xem ra ở đây quan yếu đã có được yên tĩnh, anh nỗ lực kính trong tay, sẵn sàng rời đi, thuận miệng đáp lại một câu: “Giọng nói của cô vô cùng giống một tổ ấm người trong gia đình của tôi.”

“Thật khéo,” thành viên gia đình nọ ngữ khí vui vẻ,”Anh chưa đeo kính cũng thật giống một chúng ta bạn của mình.”

Anh chưa đeo kính thật là giống anh ấy…..

Một ảnh khác trong trí nhớ tàn bạo nện vào anh. Ngực thật đau, còn đau hơn vết thương cùng bề mặt.

“Những lời này có người nói sở hữu bên tôi rồi.” Anh thì thào, núm đứng lên, quay đầu liếc mắt nhìn teen girls sẽ còn đang líu lo.

“Câu nói kia cũng có một số người nói mang bên tôi rồi.” Cô nhìn thẳng vào anh, nở nụ cười tươi rói.

chính là gương mặt đại khái xa lạ.

>> Xem thêm thể loại Đam mỹ trọng sinh 

chưa xinh đẹp, da hơi đá quý, tất cả mấy chiếc tàn nhang vênh vang ở chóp mũi, nét tính năng hot có một là cặp mắt hạnh nhân ánh lên nét tinh quái kia. Tuổi có lẽ eo hẹp, tóc buộc thành hai bím, hình như tầm trên bên dưới hai mươi. Mặc một dòng áo cha lỗ cổ quái, có tương đối nhiều túi lớn, hay nói theo một cách khác loại áo cha lỗ chính là một cái túi phệ, ngồi xổm ở kề bên anh, mỉm cười rất là rực rỡ.

“Bị đánh vui lắm sao?” Đầu của cô ý hơi nghiêng sang phía bên phải, nghiên cứu giúp vết thương bên má đề xuất của anh.

“Không tồi.Cô dường như tự thành viên thử xem.” Anh thản nhiên nhìn cô một dòng.

“Được, bên tôi cũng nghĩ bởi thế.” Cô đồng ý thật bạo phổi, cười như hoa nở, Hình như cảm nhận cần của anh ấy cực tuyệt. Sau đó cô cúi đầu, lấy từ áo ra một quyển sổ và bút, ” ký kết giúp bên tôi một chữ được không?”

Anh chú ý cô một chiếc, vài giây sau: “Chữ của tôi không đáng bảng giá.”

“Tôi vừa rồi đã nhìn thấy hết.” Cô nhức đầu, bao gồm chút ngượng ngùng cười, ” Từ đầu đến cuối cùng. Không hề cố ý. Trước đây chúng tôi cũng đều có thấy vài lần, cái đó…. Anh Dường như chuyên nghiệp bị đánh……”

Anh hơi nhíu mày, đoán: “Cho đề nghị cô định lấy tên chúng tôi để sẵn sàng chuẩn bị lập bia?” Sợ một kẻ số cực kì Black đủi chuyên nghiệp bị người ta đánh bao gồm ngày chết bất đắc kỳ tử, sau ấy biến thành ma cơ mà không tên không tuổi sao?

“Anh mong mỏi như vậy?” Cô Hình như bối rối, quan sát anh dè dặt, Dường như khẳng định sợ đề nghị lập bia mang đến anh,” cái ấy, bên tôi nghĩ bắt buộc phải nói rõ một chút, tôi siêu nghèo…..”

Anh khẽ cười cợt ra tiếng, tự nhiên cảm thấy hầu hết chuyện đêm nay thật là hoang mặt đường.

quanh đó chuyện làm ăn ra, anh cũng chưa được nhiều kinh nghiệm nói chuyện sở hữu nhà bạn xa lạ, cũng chưa ái mộ gì chuyện ấy.

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *