Nhận xét truyện Thiên Kim đại chiến

Nghê da mở mắt mà lại đầu đau như búa bửa, sợ phát khiếp do cảnh tượng trước mắt. Cô nhớ rằng nhà bạn sẽ bật từ biệt thự cao năm mươi chin tầng xuống chứ ko phải vẫn gia nhập buổi tiệc thác loạn trước bên.

Ra mắt truyện Thiên kim trận chiến

Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Thiên kim trận đánh

Theo lý thuyết, giờ cô hẳn nên nát như loại bánh thịt bắt đầu đúng chứ ko phải vẫn nằm úp sấp trên bàn như cầm này.

Đèn chai lọ thủy tinh, rèm lụa mỏng, cửa sổ nhìn ra ngoài liền kề bàn, sofa trắng, rượu champagne, ly đế cao…

Nghê da rối rít rời khỏi bàn, liếc sang mấy cô ả đang mơ màng bên cạnh, chạy một mạch cho buồng gửi đồ nhưng không hề quay đầu lại.

Cô vừa chú ý đã thấy ngay bộ sưu tầm đính tên “Nghê Gia”, liền mặc quần áo, nhấc mẫu túi xách lạ hoắc cũng như cổ lỗ rồi mau lẹ bật dậy khỏi.

Cô ngờ vực bước đến thang máy, cảm thấy lạ lùng.

Tại sao cô lại có thêm xúc cảm quen thuộc với tất cả những thứ ban nãy? Hơn nữa, Hermès1 ra một số loại túi xách cổ lỗ sĩ này từ khi nào thế?

(1) Một nhãn hiệu cá tính riêng cao cấp và lâu đời bậc nhất nước Pháp, được phát hành vào năm 1837 bởi Thierry Hermès.

Liệu cô bao gồm nạm nhầm chưa nhỉ?

Nghê gia lục lọi xem thử, khi nhìn thấy mẫu Iphone5 black color trong túi thì cướp nảy các bạn.

Đây là một số loại điện thoại cô cần dùng lúc ĐH nhưng, sao lại cụ này? Mở màn hình lên, Nghê da lại bất ngờ thêm một lần nữa. Năm 2013?

Trời! Có lẽ nào, cô – hai mươi chín tuổi của năm 2023, nhảy từ cao ốc xuống lại hóa thành cô – mười chín tuổi của năm 2013?

Hóa ra là rứa.

chẳng trách lại quen thuộc nhường đó.

Đúng chũm, năm 2013 – mười năm về trước, cô bị Mạc Doãn Nhi lừa dự vào một bữa tiệc, rồi thất thân.

Nghê gia bỏ mặc người trong gia đình vẫn ở trong thang máy, chóng vánh sờ thử body toàn thân, chưa thấy đau đớn gì, xem ra Việc buồn nôn đấy chưa một lần xảy ra.

Nghê da chiêm ngưỡng và ngắm nhìn hình bóng bạn trong gương, khuôn bên lẩn thẩn này, ngay cả lớp trang điểm đậm cũng chưa bịt được nét non nớt, chẳng phải cô của tuổi mười chín vậy nên ai?

Cô mở di động, ngón mẫu với móng tay sơn đỏ tươi nhẹ nhàng lướt trên hình nền, đã từng cái brand name trong danh bạ trượt đi như nước chảy. Tia nắng của ảnh nền hắt vào đôi mắt trong veo ngờ ngợ của cô ấy đầy nhức nhối.

Đôi môi thoa son đỏ thắm lạnh nhạt cong lên:A, các bạn thân mến, chúng tôi đang về rồi đây!

Nghê da lấy card phòng trong túi ra, chọn phòng mình rồi bắt đầu thu dọn đồ đạc, cô phải quay lại Bắc Kinh thời điểm này. Cô nhớ, cuộc sống của bản thân mình bắt đầu bị bài trừ tại bây giờ.

gia tộc bại vong, phân phối các bạn cầu vinh, mất sạch tôn nghiêm…

Bị đẩy mang đến Bước đường cộng, trong chốc lát rơi từ sân thượng xuống, cô đã từng nghĩ, nếu được sống lại một lần, cô chắc chắn đang biến hóa vận mệnh gia tộc cũng như bạn dạng thân bạn.

Cô lại tình cờ run lẩy bẩy, lúc cô nhảy lầu còn là một vì cơn nghiện cần thần trí không tỉnh apple. Cô nhanh lẹ kéo tay áo, tỉ mẩn nhìn vài lần, không gồm vết kim!

trái tim đập loạn xạ giờ mới dần từ từ lại, cô áp lực quá rồi, vấn đề nghiện ngập phải vài năm nữa mới gồm.

Haizz, trước kia tuy cô ngang ngược càn quấy, hại bạn khác nhiều, song cũng chưa khiến bọn chúng cần dùng cách mất hết nhân tính là tiêm thuốc này để đối phó cô.

Bị giam trong ngôi nhà kho nhơ bẩn về tối om, một tháng trời liên tục bị tiêm thuốc phiện quá liều, gần như ngày bi quan và tuyệt vọng khổ cực tới mức hủy trời diệt đất kia, dẫu tất cả sống lại bao lăm lần cô cũng chưa tài quên nổi.

các lần lên cơn nghiện chính là lần buồn bã, mong mỏi sống không được ao ước bị tiêu diệt không dứt, lúc này nghĩ lại, cô cảm nhìn thấy sống lại sạch đã khỏe mạnh vẫn siêu may mắn rồi. Cô chưa mong muốn sống cuộc sống của kiếp trước bổ xung một lần nào nữa.

Ngồi máy cất cánh cá thể bật dậy khỏi Thượng Hải, Nghê da mệt không mở nổi mắt, tuy nhiên trong lòng lại rối bời thiết yếu ngủ yên, cho dù chỉ cần gà gật giây phút cũng không thể.

Cô nhớ lại kiếp sống ngắn ngủi của mình, hai mươi chín năm. Ôi, Nghê da, mày đang phá hoại đời mày nuốm nào vậy?

Hai mươi chín năm, một đoạn mười tám năm, một đoạn mười một năm.

Mười tám năm đầu, Nghê gia được tên là Mạc Doãn chi, là một đứa bé dại bần hàn mồ côi bác mẹ được chị em là Mạc Mặc nuôi nấng.

Lúc đó, cô và Tống Nghiên Nhi no ấm là tổ ấm. Tống Nghiên Nhi là thiếu phụ rượu độc nhất trong phòng chúng ta Tống, được các bạn nuông từ bé dại, luôn được cụm phụ nữ sinh khác yêu dấu. Teen girls bao gồm điều kiện tốt vì thế lại rất tốt bụng, chân tình hiền hòa với tất cả tổ ấm.

Tuy Nghê da thi thoảng cũng ghen tị song song với may mắn của con bạn, nhưng mà cô thật sự ái mộ chân tình lương thiện của Tống Nghiên Nhi. Nhiều hơn cô cũng hiểu vô cùng rõ rằng người thân mãi mãi chỉ đóng vai nhà bạn các bạn của cô bé thiết yếu trong phim truyền hình.

teen girls nào cũng có thể có cơn mơ công chúa, dẫu vậy chẳng phải bạn gái nào cũng có thể có tác dụng công chúa.

Tống Nghiên Nhi còn duy nhất cô bạn bè Mạc Doãn Nhi khác (khi ấy, cô ả đang còn có tên Nghê gia, sẽ còn là một cháu gái cả của phòng bọn họ Nghê danh da vọng tộc).

Từ ngày bước đầu biết Mạc Doãn Nhi, Nghê da dường như không ưa được tính nết của cô ả. Hai các bạn vừa nhìn nhau đã nhìn thấy gai mắt, tranh đoạt cấu xé đủ kiểu.

Mãi cho đến một ngày, chuyện nhỏ thật con giả cẩu huyết đang rơi vào bạn Nghê da và Mạc Doãn Nhi. Nghĩ tới Mạc Doãn Nhi tu hú chiếm phần vị trí chim khách, hưởng thụ đãi ngộ con cháu ngôi nhà học Nghê mười tám năm qua, sự thù ghét của Nghê da đối với cô ả sẽ thăng cấp cho thành thù hận.

Khốn nỗi Mạc Doãn Nhi trời sinh có lợi số. Sau khi bị đánh hiện nguyên hình, ả sẽ là bạn gái hoàn hảo trong lòng người mẹ Trương Lan ngôi nhà họ Nghê. Có thể, em trai sinh đôi Nghê Lạc biết cô ả chẳng hề chị ruột còn yêu ả say đắm nữa.

>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện cao h

Mạc Doãn Nhi vừa mất đi cái danh tiểu thư nhà họ Nghê thì đã lại biến thành cô hai căn nhà chúng ta Tống nhờ cuộc hôn nhân giữa Mạc Mặc cũng như cha của Tống Nghiên Nhi.

May mắn ngoài ra đó chính là cuộc sống quý tộc mười tám năm sẽ khiến ả hóa thành một thục nàng từ trong ra quanh đó, khiến Ninh Cẩm Niên – cậu chủ nhân của ngôi nhà chúng ta Ninh trúng tiếng sét mối tình, nguyện mến thương cô ả trọn kiếp.

Ả cao sang cao sang, khí chất tao nhã, tuy cảm thấy không được các chị em quý mến song lại nhận đa số yêu chiều từ cánh phái mạnh. Chỉ cần là thành viên cô ả vừa ý, chàng trai đấy Chắn chắn cũng quỳ mọp dưới gấu váy hồng1mất.

(1) Nguyên văn là “quỳ dưới váy thạch lựu”, là nhiều loại váy các thiếu nữ trẻ thời mặt đường siêu thích hợp. Câu này khởi đầu từ tích con đường Minh Hoàng lệnh đến bá quan văn võ, phàm gặp mặt Dương quý phi các yêu cầu quỳ xuống hành lễ, chưa quỳ vẫn với tội khi quân. Sau này tích này để chỉ sự tôn thờ nàng.

Còn Nghê gia quay về mang địa bởi vì của bản thân mình thì đúng là trời sinh có kiếp bia đỡ đạn.

Cô lăn lộn dưới đáy xã hội mười tám năm, các việc hay làm chưa nho nhã đang lấn sâu vào máu, giờ không dễ hòa nhập có vị thế mạng xã hội thượng lưu của Nghê da.

Trong bữa tiệc sinh nhật hai mươi tuổi, Nghê gia phân vân đi giày gót cao, lần chần dùng dao dĩa, chưa hiểu lễ nghi bàn tiệc, chần chừ khiêu vũ chuyển giao lưu. Còn Mạc Doãn chi thì khí chất thanh lịch, chú ý góc nhìn của hầu như gã đại trượng phu ở đấy. Nhưng mà Ninh Cẩn Niên, mình quý ông tuyệt vời, vào bao gồm giờ phút này trúng tiếng sét mối tình mang Mạc Doãn Nhi, từ đấy trở đi chưa rời chưa vứt.

Giờ Nghê gia new biết, chung cục cô đang đánh mất điều gì suốt mười tám năm nay.

Cô đánh mất sự giáo dục, giải pháp tu dưỡng. Tất cả các gì chúng ta Nghê hun đúc buộc phải, khí hóa học và vẻ đẹp toát ra bên trên người Mạc Doãn Nhi, đáng lẽ điều cần là của cô!

Mười tám năm nay, cô chỉ biết trốn đông tránh tây, khua môi múa mép, ăn gian đảo điên, cần đến các âm mưu để mưu sinh. Đáng lẽ cô dường như không bắt buộc phải là người thân cũng như thấ.

Từ đó Nghê da vừa thúc ép thành viên dành bổ xung thời gian học đủ các môn, vừa đối chọi với Mạc Doãn Nhi lợi dụng nghịch bời, cô bước đầu điên cuồng báo oán cơ mà chưa đếm xỉa tới bất kể điều gì.

tuy vậy đối thủ lại là Mạc Doãn đưa ra vạn thành viên gia đình mê, ả luôn luôn có các chàng trai ra tay giải cứu, ngay cả mọi người của Nghê gia là Tống Nghiên Nhi cũng nghiêng về phía Mạc Doãn Nhi. Có thể cho em trai Nghê Lạc cũng trồng cây si cô ả.

Sau này, sản nghiệp ở trong nhà học Nghê mất sạch dưới tay Nghê Lạc đã không chí tiến thủ còn phong lưu thành thói, và Nghê da vì báo thù mà lại kéo theo một đống kẻ thù.

Kết viên, nhà chúng ta Nghê tan căn nhà nát.

Nghê Lạc vày luôn bị lời ngon ngọt của Mạc Doãn chi dỗ dành, chỉ ra rằng cô ả thật lòng yêu các bạn vất vả theo đuổi tán tính cô ả đề xuất bị Ninh Cẩm Niên khinh ghét. Sau ấy vì Tống Nghiên Nhi lơ là lộ ra việc chị gái bị tiêm thuốc, cậu chạy cho chọn Ninh Cẩm Niên báo oán, rồi bị phun bị tiêu diệt.

bằng máy bay, Nghê gia mơ màng nhớ lại, khốn khổ đến mức không chế ước nổi thét lên chói tai

Vài tiếng sau, máy cất cánh đáp xuống phía sau núi nhà tổ họ Nghê.

Nghê da khước từ lên xe, khép chặt vạt áo gió phong phanh chạy bộ về, gió đêm trong núi mát mẻ thanh vắng. Đầu óc cô ngây ngấy ốm, giờ cô nên tỉnh táo Apple cũng như yên tâm lại.

hồ hết oán hận trước kia dù là vô địa thế căn cứ hay tất cả duyên do, thì sau khi sống lại cô cũng cực nhọc có thể dễ dàng kiểm tra đầy đủ tình cảm mãnh liệt đấy. Cơ mà cô cũng thừa hiểu, câu hỏi quan trọng trước mắt vẫn là bảo an da tộc này. Cô không cam lòng để ngôi nhà họ Nghê bị hủy trong tay em trai nhà bạn.

Tuy cô chỉ sống trong căn nhà học Nghê mười một năm, tình yêu thành viên gia đình dành cho Mạc Doãn chi tinh tế hơn dành mang lại cô, dẫu vậy máu mủ ruột thịt đã cấp thiết xóa nhòa.

Nếu ý muốn cứu giúp số phận da tộc, mọi người ban đầu phải đổi khác chính là em trai Nghê Lạc, và thứ hai là bản thân cô.

có tác dụng thế nào để phát triển thành một cậu trai cặn buồn phiền khắp cơ thể thành một người đại trượng phu có trách nhiệm biết gánh vác?

làm cho phương pháp nào để biến hóa bạn dạng thân từ một đứa dốt nát lú lẫn đầu óc do ganh ghét thành một tiểu thư danh gia vọng tộc chưa quay quanh nhà bạn khác mà lại chỉ quan tâm lột xác đến mình?
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

>> bài viết liên quan Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *