Nhận xét truyện Thiên hạ Đệ Nhất đặc Công

“Nhân vật thiếu nữ đó chính là cục cưng cứu giúp hàng ngàn chúng ta thoát khỏi bàn tay tử thần: Thiên Y. Cô nạm giữ trong tay các công ty, tập đoàn béo nhỏ tuổi, ngay cả cơ quan chính phủ cũng phải nể trọng.

Giới thiệu truyện dương thế đệ nhất sệt công

Tác giả: Itsuka Shido
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh, sủng

Trích đoạn truyện người đời đệ nhất sệt công

Nói, tổng cỗ Hắc Hổ ở đâu?” Giọng một bạn gái vang lên. Chúng ta Đấng mày râu run sợ trả lời: “Ở con đường số ABC, phố SPD,…” teen girls nói: “Rồi, mày hình như chết”

“Đừng, hãy tha mang đến chúng tôi, có tác dụng ơn…” Đoàng, tiếng súng vang lên. Hắn không thể nói bổ sung lời nào nữa .Nhếch môi, quay lưng bước lên dòng Audi Black bóng, cô điện thoại tư vấn điện mang lại Troy. Đầu dây bên kia nhấc máy:

“Chị điện thoại tư vấn em bao gồm câu hỏi gì không ạ?”

“Dọn sạch hiện trường, Showroom là căn nhà số XYZ, đường XXX,…”

“Em vẫn cho tất cả những người cho đó dọn dẹp ngay!”

Nở một nụ cười huyền bí, cô tăng ga, cái xe mất tích trong round đêm.

Về phần Troy, cậu vẫn suy nghĩ tại sao cô lại Điện thoại tư vấn điện vào giờ này, rồi tự dưng nghĩ ra đồ vật gi, cậu thảng thốt nói có tên bồi bàn: “Tập hợp của cả nhiều đồng đội trong bang lại, mang đến Showroom XY, mặt đường ZX, phố XYZ, bằng mọi thủ đoạn rào cản bang nhà lại!!!” Tên bồi bàn thấy sắc mặt bang phó không đảm bảo liền chưa dám lờ đờ đi làm ngay. Troy thì lao ngay cho vị trí mẫu Porcher yêu mến của mình, tăng ga hết tốc kích cỡ, phóng về địa điểm cô vẫn đến: nơi tổng cỗ của bang Hắc Hổ.

Về phần cô, sau khi mang lại bang Hắc Hổ, cô mặc cỗ dạ hành bó tiếp giáp, sẵn sàng chuẩn bị trang bị, hóa thành Hắc Ám chi vương tổ ấm tín đồ khiếp sợ, lao thẳng vào tổng bộ của Hắc Hổ bang. Âm thầm lặng lẽ không gây một tiếng động, lần lượt tất từ đầu đến chân canh gác phía bên ngoài đều bị cô đánh gục, chỉ còn mối bang chủ và bang phó cùng vài tinh anh trong biệt thự. Đeo mẫu mặt nạ chăm sóc khí lên bên, cô lẩn vào bên phía trong.

>> đọc thêm thể loại Truyện h

Trong tòa nhà

đặt chân vào một căn nhà, trước mắt cô là màu buổi tối đen như mực. Xúc cảm nguy hiểm trỗi dậy, cô lấy các loại thiết bị gia đình bạn tự chế bỏ ra. Trong chốc lát ngôi nhà sáng bừng lên. Cảnh quan từ từ biểu hiện rõ trước mắt cô. Cô thấy một anh chàng cùng một teen girls bị trói trên ghế, ở bên cạnh là mấy tên tinh anh. Bọn chúng xông lên liều mạng đánh cô. Cô nhẹ nhàng tránh thoát hết bao gồm cả, rồi giết kể cả bọn chúng. Thấy tất cả vòi nước ở bên cạnh, cô múc một gáo nước hất vào bên anh ta.

anh chàng tỉnh lại, quan sát cô mừng rỡ, hỏi: “Em có phải là Băng nhi không?”

Cô ngạc nhiên: “Sao anh biết tên cũ của tôi?”

chàng trai nói: “Anh là anh trai của em đây, em chối ra anh sao?”

Cô nhìn kĩ anh ta, thấy khuôn mặt khôn xiết giống cô, từ khuôn bên cho tới dòng mắt, mẫu mũi,… Và trông anh ta chẳng hình như gì là nói dối, bắt buộc cô tạm thời tin chàng trai này. Sau ấy cô dỡ trói đến anh chàng và cô gái bên cạnh, nghe anh ta kể ngọn nguồn sự bài toán. Thì ra năm ấy người cô không chết cơ mà bị lão chưng bỉ ổi của cô ấy bắt, cũng là bang công ty bang Hắc Hổ giờ đây. Năm đó lão ta vẫn đến 4 xác chết khác vào thay mặt cho gia đình của cô. Sau khi bắt nhốt họ thì lão ta vẫn ép bọn họ bắt buộc kí giấy chuyển nhượng ủy quyền gần như của cải của bản thân mình sang đến lão, rồi bọn họ bị hắn giam giữ cho đến tận bây giờ.

Nghe xong xuôi chuyện ấy thì cô không thể nào bình tĩnh được nữa, cô quyết chí công khai đi lên tầng cao nhất của tòa nhà, cũng là nơi tên bang chủ bỉ ổi vẫn trú ngụ. Xông thẳng vào buồng của hắn, cô thấy một người nhà quý ông và một người nhà con gái đã bị trói trên ghế, đó chính là bố mẹ của cô. Bao bọc bọn họ có không ít bom, chỉ 1 phút nữa là bom vẫn nổ. Tên chưng bỉ ổi của cô ý có lẽ rằng đã biết trước đặc điểm này nên đã tăng cao chạy xa bay. Mau chóng bỏ ra một loại trực thăng, cô cần đến tốc độ nhanh nhất chuyển bố mẹ của bản thân mình cùng với người anh trai chần chừ đang lên đây từ khi nào cộng cô gái lên trực thăng, bật hình thức lái tự động mang đến chúng. Còn 30 giây, cô sẵn sàng rời khỏi thì bom nổ. Hóa ra tên chưng bỉ ổi của mình tính toán thật kĩ: đó là Để ý đến của cô ý Lúc trước mất đi ý thức.

Khi Troy cùng người nhà trong bang cho thì thấy cảnh tượng này, cậu gào thét trong sự chán nản, khổ cực cho khốn cùng. Tự dưng máy cậu reo lên, một tin nhắn vừa được gửi cho, ngôn từ của chính bản thân nó là: “Troy, đừng mất hi vọng khi chị mất vày em còn bắt buộc báo thù chũm Hắc Ám bỏ ra vương này. Em hãy tậu tên bang nhà Hắc Hổ, là anh trai của tía, chọn hắn báo thù cũng như chặng thời gian tổ ấm chị phải chịu. Nhà bạn chị còn sống, em hãy cầm cố chị bảo an cho họ. Bọn họ vẫn ở trên cái máy cất cánh số 10, điểm đáp của chính bản thân nó là bên ngoài bến cảng bang bạn. Hãy vắt chị âu yếm người cũng đúng bang hội, nhớ là bắt buộc tự chăm sóc có lợi cho cả nhà bạn nữa nhé! Xin lỗi em, chị đi trước đây….

gửi TROY,…..
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

>> tham khảo thêm Truyện ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *