Nhận xét truyện Tái Sinh, Hắc Đạo Cuồng nữ

Ngọc Tình sau khi tỉnh dậy liền chậm rãi nhớ lại bối cảnh Trước khi. Một bạn gái nôn nóng trốn thoát khỏi tầng tầng lớp lớp đội ngũ bảo vệ.

Trình làng truyện Tái sinh hắc đạo cuồng nữ

Tác giả: Khuyết Danh
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Tái sinh hắc đạo cuồng người vợ

Trong các căn nhà trống vắng của khám đa khoa, loại rèm cửa greed color nước biển lớn khẽ bay trước gió, nhìn hình như vô cùng lạnh lẽo, đìu hiu.

Trong một hộ gia đình, bên trên một mẫu giường được đặt ở chính giữa, duy nhất cô gái sẽ nằm ở ấy, hai hàng mi hơi chớp chớp, một lúc lâu sau, bắt đầu từ từ mở mắt ra.

“Đây…đây là đâu?” Ngọc Tình từ từ mở mắt, toàn một màu trắng bao tràn khắp tứ phía làm cô thấy hơi lóa mắt. Đôi mắt lại từ từ nhắm vào, rồi lại chậm trễ cho thấy một lần nữa, quan sát vào hộ gia đình trống vắng, lạnh lẽo, hai mắt hiện thị rõ lên sự mơ biển. Đây là căn bệnh viện?

Sao cô lại ở trong căn bệnh viện? Khẽ lắc lắc đầu sang hai mặt, một cảm giác nặng trình trịch. Mẫu cảm hứng dường như bài toán vẫn gần như ngày rồi không đủ ngủ, dây thần kinh căng ra.

cái cảm xúc này….từ trước tới nay cô chưa bao giờ bao gồm. Cô là bạn nói cách khác là tất cả sức Chịu đựng thần kinh khác thường, tinh thần cô từ trước tới nay lúc nào cũng căng mịn, tỉnh apple, mặc dầu tất cả mười ngày không được ngủ cô cũng trở thành không xảy ra bối cảnh cũng như thế này. Dòng cảm nghĩ bây chừ là rứa nào đây?

chưa, không đúng. Hai đôi chân mày của cô khẽ nheo lại.

Cô đáng lẽ buộc phải ở Nhật bản bây giờ, cô chỉ một nghĩa vụ đến riêng gia đình bạn. Nghĩ tới đây, cô tự nhiên chú ý đến nghiền hai mắt lại, cái tư duy rốt cục cũng trở lại trạng thái minh mẫn, cam kết ức cứ như từng giọt nước chảy vào đầu óc cô.

Thời gian trở ngược về thời điểm đêm qua lúc đúng 11 giờ.

bên ngoài một căn biệt thự ở vùng ngoại ô của Nhật bản, một dòng bóng Black trong round đêm có lẽ một nhỏ yêu tinh đi chuyển động lại không kết thúc, trong round trời tối black như mực, có thể đã còn có lẽ thấy được hình trạng của những người có tác dụng nhanh nhẹn hoạt chén.

bạn gái khẽ khàng thoát trốn qua được tầng những tầng lớp lớp của đội ngũ bảo đảm quanh căn biệt thự, đi tới ẩn dưới biệt thự, cô dựa gần cạnh bạn vào tường.

dưới biệt thự, bạn gái ngước ánh mắt lên ban công tầng ba, khẽ nhếch mép mỉm cười. Từ đằng sau lưng, cô cầm ra một sợi khóa móc thuôn cơ mà đảm bảo, dùng hai tay kéo mạnh dạn sợ dây như để thử độ bền, sau khi quay đầu sợi dây vài vòng teen girls ném sợi dây tất cả đầu móc lên phía ban công tầng bố, loại móc được dính vào bậc thang kiên cố. Bây giờ cô lại cần đến lực kéo bạo dạn sợi dây cũng như để đến nó dính vào được chắc hơn, sau khi xác thật sợi dây cũng được bám chặt vào, cô cố có thể sợi dây, cần đến lực đẩy thành viên gia đình lên, phần đa bước đi bước đầu được ném lên tường, từ từ từng Cách một, cô trèo lên ban công.

Đứng trên thành ban công, cô gái dựa sát người vào tường, bàn tay nôn nóng thu gọn sợi dây lại. Thở phào một tiếng bật mí đã hoàn thành bước đầu, cô từ từ nhô cổng đầu ra nhìn vào buồng khách bên trong.

ở trong phòng khách, một mình quý ông hói đầu vẫn ung dung, thư giãn ngồi uống một ly rượu vang. Chỉ chú ý ông ta, hai chân bắt chéo vào nhau, tay yêu cầu nhẹ nhàng lắc lắc loại cốc rượu vang bên trên tay, tay trái đặt hờ trên ghế sô pha, các ngón tay động đậy nhẹ nhàng cũng như vẫn đùa bầy piano. Đây nếu là hình ảnh của 1 anh tuổi teen trẻ tuổi thì cảm giác tất cả phải dễ chịu hơn biết bao lăm chưa.

Đáng tiếc, thành viên gia đình cánh mày râu đã ngồi ngay hiện tại chính là mọi người quý ông sẽ ở độ tuổi trung niên, cơ thể phát tướng phục phịch.

>> xem thêm menu Truyện h

teen girls vừa nhìn vừa chớp mắt, sau ấy ánh nhìn cô chưa hướng về tổ ấm phái mạnh đầu hói đấy nữa. Đôi mắt Khủng tròn mở căng đảo một vòng nhìn bốn bên căn hộ, đằng sau thành viên gia đình đàn ông trung niên là một chàng trai mang thân hình to lớn vạm vỡ mặc cái áo vest black color, đứng thẳng lưng với nét bên lãnh đạm, ko kể hai mình này ra thì cô không còn chú ý bổ sung thấy bất kỳ một ai nữa.

cô gái hơi nheo mày lại, theo tin tình báo, thì tất cả hai tên vệ sĩ mới yêu cầu chứ. Trước khi chưa bắt gặp ra tên vệ sĩ nào khác thì cô đã quan yếu đánh rắn cồn cỏ được, còn nếu không đang chú ý sự chú ý của những người khác, tới khi đấy đang phiền toái.

Tuy là căn cứ vào năng lực của cô ấy thì chút phiền toái đấy vẫn chẳng là gì, nhưng sở hữu bốn cách chính là mọi người có tác dụng bổn phận xuất sắc, sự sai sót mở ra thiếu sang trọng này thì bắt buộc để ra đời được!

Khẽ nhếch mép mỉm cười một nụ cười chưa mấy vui vẻ. Cô gái từ từ chú ý đến mắt lại, quyện lực tinh thần cao lớn của cô giống như một mạng nhện lấy cô có tác dụng cái nôi và đã được tỏa ra tứ phía. Ngay sau ấy, cô gái mở mắt ra, đưa tay ra sau lưng rút ra một khẩu súng ngắn loại 92f, hành động nhanh chóng lắp thiết bị sút thanh vào.

Đúng giờ đây, người thân đàn ông hói đầu vừa uống hoàn thành cốc rượu vang, hai chân được vắt vào nhau cũng đã nhẹ nhàng đưa ra, khung người ông ta từ từ ngồi thẳng lên. Teen girls thở nhiều năm một hơi chưa phát ra âm thanh, đúng chốc lát ấy, cô gái xoay người thân chuyển vận tới một chỗ đứng chấp thuận thẳng mang người thân vệ sĩ đứng nằm trong bức tường, mau chóng giơ chiếc súng trong tay lên. Có một tiêng nổ “bùm” đã trở nên nén xuống mức cũng như chỉ là một âm thanh bé dại bên tai, các bạn vệ sĩ đứng bên trong bờ tường đã không còn đi ý thức, một cục đạn trúng vào giữa hai hàng chân mày của anh ý ta.

chưa thèm để ý tới dòng máu đỏ đã chảy bên trên tường, cô gái lại một lần nữa quay người nhanh như bé sóc bên trên thành cầu thang, hạ thấp người thân xuống, lại bóp cò cùng một cục đạn khác cất cánh ra. Cục đạn này được bắn tới chỗ đứng sát bên cửa ngõ của phòng khách, hai bên đây gần như là đều chỗ đứng điểm chết của cảm giác của mắt – chỉ sử dụng quyện lực tinh thần để cảm giác chứ không hề nhận thấy được. Nếu cũng như vừa rồi không hề cô sẽ cần đến sức mạnh tinh thần để cảm giác thì chắc chắn hiện thời sẽ gặp mặt chút bất tiện rồi.

Tên vệ sĩ đứng ở cửa buồng đầu cũng như nổ tung ra, máu đỏ chớp nhoáng bắn tung tóe ra tứ phía, cơ thể cường tráng của hắn ngạ gục xuống đất, bàn tay đang còn đặt ở trong lòng. Phản ứng của hắn ta không chậm trễ nhưng lại tất yêu Nhanh hơn tốc độ của cục đạn được bắn ra từ tay teen girls, vừa bắt đầu đưa tay vào trong áo vest thì đạn đang trúng vào đầu.

Tên vệ sĩ đứng phía sau của mục tiêu đã bắt đầu rút súng ra, gắng nhưng mà đúng ở giây phút hắn giơ súng lên thì đầu hắn bỗng nhiên chạm mặt nên một sự tấn công kì quái và bất thình lình, chớp nhoáng bổ gục xuống đất. Bạn gái nhìn hắn ta nhếch mép vẻ chưa vui, ngẩng đầu lên chú ý gia đình bạn nam nhi đang ngồi bên trên ghế sô pha.

“Choang!” chiếc cốc thủy tinh tay mọi người chàng rơi xuống đất, vỡ vụn thành đã từng mảnh. Bạn gái nhìn ông ta, khẽ mỉm cười, nụ mỉm cười có thể nụ cười cợt đòi mạng nạm, có tác dụng cho những người quý ông sợ nổi domain authority chơi kém lên. Lần bước đầu tiên ông ta cảm nhận chết choc gần ông ta mang lại cố kỉnh.

nhà bạn Đấng mày râu hói đầu bị choáng ngợp bằng sự công kích bất thần này, đôi mắt lộ rõ sự sợ hãi, miệng há hốc ra, mà thậm chí còn xem nhẹ hét lên cầu cứu vớt, nhưng lại ông ta cũng chưa kịp để nhưng kêu lên nữa rồi, đúng vào phút giây đấy, ánh mắt lóe lên ngọn lửa của sự việc sợ hãi.

“Bùm!” lại một tiếng nổ bé dại vang lên, đầu chúng ta nam giới đơ ra giống quả dưa hấu, loại máu đỏ tươi chảy Cấp Tốc cũng như suối xuống ghế sô pha.

Liếc chú ý mẫu ghế sô pha có ánh nhìn ghê tởm, bạn gái sở hữu tốc độ Nhanh nhất có thể bước đi vào phía ở trong nhà xóa sạch rất nhiều ẩn vết mà cô còn lại, sau ấy lại mau chóng trở ra ban công, rồi rời đi cấp tốc như lúc đến.

Lại lọt qua đội bảo an bình yên như lúc mang lại, cô nhẹ nhàng mà lại mau chóng đi bật dậy khỏi căn biệt thự. Ở ngoài trời khu biệt thự, bảo vệ vẫn tiến hành công việc tuần tra liên tục và nghiêm túc, cụ dẫu vậy chúng ta lại đắn đo rằng đối tượng bảo đảm của chúng ta đã bị chết trong gần đầy một phút bên dưới tay một cô gái.

gia đình bạn nam nhi hói đầu chính là một bộ phận béo ba khét tiếng, ông ta buôn bán các bộ phận cơ thể con người ta, từ bây giờ sau cuối ông ta cũng bị tiêu diệt – bị tiêu diệt bên dưới tay một trong số mười đặc công kiệt xuất nhất của bộ bình an Quốc da.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

>> tìm hiểu thêm chuyên mục Truyện đam mỹ sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *