Nhận xét truyện Ngày mẹ Đánh Tổng Tài

Một phiên bản hợp đồng khiến cô hóa thành người nhà có chửa hộ, cô đem thân người trong gia đình giao cho người cánh mày râu có mặt nạ hồ ly xa lạ, sau khi ra đời đứa bé dại liền “mẫu tử phân ly”

Giới thiệu truyện ngày người mẹ đánh tổng tài

Tác giả: Thiên Quang
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Ngày người mẹ đánh tổng tài

“Cởi hết ăn mặc quần áo ra rồi nằm lên bên trên giường, hai chân giang rộng ra!” tổ ấm Bác Sỹ đàn bà khoác cái áo lâu năm màu trắng sẽ căn dặn.

trên loại giường màu xanh biển khơi có một người con gái dễ thương mà lại nhỏ xíu và yếu ớt sẽ cẳng thẳng chú ý đến mắt lại, hiện rõ hàng lông mi dài mỏng manh và mềm mại cũng như cánh bướm, tuy bất tỉnh mà lại cũng đẹp rất là, thêm đôi môi đỏ mọng hơi nhếch lên chút ít, khóe miệng cong biểu hiện sự âu sầu tuột cùng.

cảm giác cay đắng tràn đầy ở trong lòng, Tiêu Hà Hà mười bảy tuổi sẽ chịu mệnh chung nhục mà lại nghe theo giới thiệu của bác sĩ, lặng lẽ âm thầm cởi vứt ăn mặc quần áo rồi nằm lên giường phẩu thuật hóng Bác Sỹ bình chọn.

Tiêu Hà Hà Hình như cảm nhận thấy trong ánh mắt của bệnh nhân BS nữ kia sở hữu đầy ý tứ châm chọc, bà ta nhất định cho rằng cô là tổ ấm nàng ham mê hư vinh.

Đây là lần đầu tiên, Tiêu Hà Hà tháo hết ăn mặc quần áo trước mặt người thân khác.

Xem thêm Truyện ngôn tình h

tia nắng của bên trời to gan lớn mật xuyên thấu qua rèm cửa ngõ chiếu vào phòng, sáng chói lọi khiến thành viên gia đình khác cạnh tranh dường như mở mắt ra. Nhưng lại trong lòng của cô ý lại sở hữu một mảnh ảm đạm, bởi vì cô vẫn đồng ý quá trình có chửa hộ thì nhất định sẽ bị thị trường khinh bỉ.

Cô bắt đầu mười bảy tuổi.

Bác Sỹ đánh giá rồi đỡ cô nằm xuống, Tiêu Hà Hà nghe BS hững hờ nói: “Được rồi, mặc quần áo vào đi!”

Tiêu Hà Hà rứa lấy ăn mặc quần áo rồi mặc vào, thở một hơi thật lâu năm, quan ải khó khăn bởi thế rốt cục cũng qua, cô có thể lấy được một nửa khoản tiền kia.

Cô gồm gương mặt trắng ngần, tóc black color thẳng mượt buông xuống sau thành viên, cái áo sơ mi rộng rãi phủ quanh cơ thể yếu ớt, ai cũng sẽ dễ dàng nhìn thấy cỗ dạng yếu đuối này, một người ta không có sự bảo vệ.

bên cạnh cửa ngõ chỉ một chàng trai mặc bộ đồ chất lượng cao đã đứng hóng, nhận thấy Tiêu Hà Hà được Bác Sỹ bỏ ra, anh liền chuyển góc nhìn Tiêu Hà Hà, thấp giọng hỏi: “Bác sĩ Lý, thành tích kiểm soát như nạm nào?”

“Mao đại nhân yên tâm, đúng thật là xử người vợ, cũng chưa định nghĩa dịch phụ khoa!” bác sĩ Lý chưa gồm kiêng kị cơ mà nói thẳng.

Sắc bên Tiêu Hà Hà nhất thời hồng một mảnh, không dám chú ý chàng trai trước mắt này, cô chỉ biết gia chủ của anh ý là mong muốn tìm cô để có chửa hộ, đến ngoại hình người thân kia cần làm gi, là cao là thấp là lớn là bé nhỏ, Tiêu Hà Hà cũng băn khoăn, chỉ hiểu được người trong gia đình đấy vẫn đưa ra năm trăm vạn để chọn thành viên gia đình sinh hộ. Chẳng hề nghi ngờ gì nữa, đấy là một các bạn bí ẩn.

“Tiêu tiểu thư, đi thôi!” sau khi Mao đưa ra Ngôn cộng bác sĩ Lý nói vài câu liền dẫn theo Tiêu Hà Hà lên một chiếc xe, ngay chớp nhoáng chiếc xe tiến thẳng mang lại biệt thự nghỉ dưỡng Thanh Vân Sơn.

“Tiêu tiểu thư, từ hiện nay cô đang ở đây để có bầu, đảm bảo đứa trẻ cần thuần khiết, gia chủ dặn dò cô cảm thấy không được rời khỏi biệt thự một Bước mãi cho tới khi thụ thai, gia chủ vẫn mang lại cô một số tiền phệ, Tiêu tiểu thư không cần băn khoăn lo lắng bệnh tình của em trai người thân bởi vì khoản tiền kia trong ngày hôm nay vẫn được gửi mang lại card của cô ấy.”

Tiêu Hà Hà thở ra, “Tôi, bên tôi cũng chẳng thể call điện thoại sao?”

“Đương nhiên!” Mao đưa ra Ngôn ôn hòa nói.”Tiêu tiểu thư, đây cũng không hề là bỏ bớt tự do của cô ý nhưng mà chủ nhân bỏ ra số tiền to bởi thế, cô dĩ nhiên cũng cần nhận trách nhiệm, bao gồm đề xuất không!”

“Ừ!” Tiêu Hà Hà không yên tâm nhưng mà thế chặt bàn tay.

“Tiêu tiểu thư, trong phòng bên trên lầu có quần áo, được quan tâm đồ cần dùng hàng ngày sau này thiếu thứ gì mỗi ngày chúng tôi đông đảo vẫn mang lại, Tiêu tiểu thư, thủ tục phép tắc sư hồ hết đã hoàn thành có lợi, chỉ cần có cô cam kết tên là được.”

“A…!” Tiêu Hà Hà sửng sốt, vị em trai cô bắt buộc kí.

Lúc đặt cây bút lên trên giấy, vai trung phong trạng của Tiêu Hà Hà là một mớ hỗn độn chưa chống chịu nổi, cô đắn đo tương lai sẽ về đâu nhưng lại cô buột yêu cầu hạ bút xuống, có thể sở hữu cả cuộc đời của bản thân mình hủy đi, cơ mà cũng không còn bí quyết khác! Em trai cô ngóng tiền để phẫu thuật, cô rưng rưng nước mắt mà cam kết tên, chuyển cho Mao bỏ ra Ngôn. “Anh Mao, vậy buổi tối nay các bạn ấy, nhà bạn ấy liền mong muốn tới sao?”

“Đúng, đêm nay gia chủ đã mang đến.”

“Tiêu tiểu thư, chúng tôi đi về trước, phần hợp đồng này cô đề nghị đựng kỹ!” Mao bỏ ra Ngôn xoay chúng ta ra khỏi biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp.

biệt thự nghỉ dưỡng bự do vậy, chỉ từ lại một mọi người Tiêu Hà Hà. Cô sợ hãi chờ đợi đêm mang đến, cô không mong chào bán chính bản thân, chưa, vẫn chào bán.

>> Xem thêm thể loại Ngôn tình trọng sinh

Cô tình cờ gồm chút stress, lừng chừng người sở hữu nhân đó là nhân vật cũng như chũm nào?

bắt đầu phòng nghỉ bên trên lầu hai ra, ngay mau chóng khiến cô ngạc nhiên, mẫu mã bình thường, tông màu là trắng Black, bầu khâu khí trang nghiêm, ngay cả ga giường cũng là màu trắng, trắng thuần khiết làm cho người ta cảm nhận thiếu tự tin, Tiêu Hà Hà nghĩ, người nhà ấy gồm đề nghị thích sạch sẽ hay không?

hoàn toàn chính sách gần như màu trắng cũng như là sẵn sàng riêng đến cô. Mẫu chõng ngủ lại Khủng do vậy, mở chặn bao phủ ra lại có rất nhiều ăn mặc quần áo new, đầy đủ là số đông làm nên cô chưa thấy bao giờ qua, nhưng lại vừa thấy biết ngay là chính hãng.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *