nhận xét truyện “Nam Phụ! Theo Em Về Nhà!!”

giới thiệu truyện ngôn tình “Nam Phụ, theo em về nhà”

Tác giả: SM098
Thể loại: ngôn tình, xuyên chưa

Trích đoạn

chúng tôi 24 tuổi, đã sống 1 mình ở 1 khu ổ loài chuột and điên loạn đi làm bổ xung kiếm tiền.

Lý Do yêu cầu cuồng loạn ấy à?

trước tiên, do chúng tôi đề xuất tiền đi chữa sắc đẹp!

Thứ hai, tiền là tiên là phật là sức bật của lò xo! Thử hỏi xem bên trên đời này ai chưa yêu tiền chứ hả?

Thứ ba, tất cả tiền là gồm tất cả! Yên ấm chưa cài đặt đc bằng tiền á? Đừng gồm đùa! Với bên tôi đây thì tiền sở hữu ấm yên xấp xỉ nhau rồi đấy!!

Nếu như căn nhà chúng tôi bao gồm tiền thì chắc chắn cha mẹ tôi đã chưa vứt rơi bên tôi trong hòm rác từ khi chúng tôi mới được mấy tháng tuổi!

Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược H

Nếu cũng như cô nhi viện vị trí chúng tôi ở bao gồm tiền thì đang không phải cần dùng nơi nấu ăn củi nhưng đun, dẫn theo hỏa hoạn rộp rụi 1 bên bên của tớ thay này!

Nếu như tôi bao gồm tiền cũng đi chữa sẹo thì chắc chắn vẫn có một số người dìm nuôi chứ chẳng phải Chịu khổ ở cô nhi viện cho người lớn tuổi sau đấy nên tự ra quanh đó kiếm sống!

Còn vô vàn những cái nếu cũng như khác nữa mà tôi chưa tiện kể tên. Mà lại đời sống này là do vậy đó, thị trường vận hành bằng quyện lực của đồng tiền. Chưa bao gồm chúng, đi một Bước cũng cực nhọc…

Sao thiên nhiên tôi lại nghĩ cho việc nghiêm trọng này đấy hả?

Thử nghĩ coi.. Biệt thự ổ chuột lợp mái tôn bị giảm điện giữa mùa hè Bên cạnh đó bạn đang lúi húi trong bếp tách mai cua nấu canh. Đang đói còn ấm, không chỉ có thế còn bị cua cắp.. Ui da! Nhắc mẫu bị chúng cắp luôn!!!

“Á! Con cua chết tiệt!! Mau thả ra!!!! Ối!! Oái!!!!!!”

RẦM!!!

không gian đã dễ Chịu hơn cụm, loại oi ấm khi nãy mất tích không còn ẩn tích. Đây chính là cân nhắc bước đầu tiên ập đến với tôi sau khi lơ mơ mở mắt.

Đọc thêm truyện sắc hiệp

Đúng đấy, Các bạn đoán không nhầm đâu, trong những khi hất văng em cua kia tôi vẫn vô tình kích hoạt công dụng hậu đậu chưa giới hạn của mình, trượt chân vấp ngã ngửa ra ẩn dưới, đập gáy vào cạnh bàn nạp năng lượng thuở đầu gần như hôn đất.

Đau ê độ ẩm luôn!

cảm giác chẳng tốt tý nào.. Cũng may là tất cả điện rồi, quạt bên tôi đang bật yêu cầu mới thấy mát gắng này. Chậc, vững chắc người trong gia đình bất tỉnh nhân sự lâu lắm rồi bắt đầu gắng. Thứ hạng này thì còn canh cua canh cá gì nữa, ăn uống đại mì rồi đi cày truyện mang lại xong!!

Quá mệt!

Ớ.. Trong khi tôi quá mệt đề xuất hoa mắt hay sao ấy..

mẫu trần nhà này đâu bắt buộc trần ngôi nhà tôi sẽ thuê đâu??? Nói đúng hơn là chiếc căn nhà tôi đã ở làm cho quái gì bao gồm trần ngôi nhà, chỉ việc tấm tôn lợp lên thôi.. Còn đây, đây là chiếc gì???

Coi thêm truyện đam mỹ

Trần ngôi nhà cao vút treo một chùm đèn béo vô cùng sang chảnh, tráng lệ và trang nghiêm. Màu sơn trắng đc bài trí những bông hoa Anh Đào hồng nhạt cất cánh phất phơ khắp chốn…

người mẹ ơi, loại đèn kia nhưng rơi xuống thì bị tiêu diệt là cái chắc!

ấy, giờ chẳng hề lúc nghĩ chuyện này!

đây là đâu??

Ai đã đưa chúng tôi cho đây? Với có mục đích gì???

có lẽ nào là bác mẹ ruột của tớ sau thời điểm sung túc vẫn quay lại đón tôi về. And lúc tậu thấy chúng tôi thì tôi sẽ chết giấc bắt buộc đã mang bên tôi đến đây luôn??

có cần không?

Nhỡ là đám bắt cóc hay download phân phối nội tạng thì sao nhỉ? Hmm, dẫu vậy tôi bựa xí vắt này bắt để cung cấp sức công huân chắc? Còn nữa, nếu là để sử dụng tôi vào nhằm bần xa thì làm cho gì có chuyện đến tôi vào hộ gia đình trang nghiêm thế này..

Đọc thêm truyện cười

nên, nói không sai đâu! Căn phòng này chẳng những có thêm cái trần xa hoa, cơ mà hồ hết thứ đa số cực kì hoành tráng!

Nếu biệt thự ở khu ổ loài chuột của mình là địa ngục thì đây và đúng là thiên đường!

căn phòng rộng rãi bao gồm nhiều khung cửa sổ có ánh nhìn hướng ra vườn hoa lớp sặc sỡ. Giấy dán ốp tường lịch sự hợp tông có thảm trải sàn, rèm cửa ngõ & cỗ chăn ga bên trên mẫu giường béo tôi đang nằm. Một cỗ bàn ghế gỗ kê giữa ngôi nhà, mấy tủ ăn mặc quần áo được sắp cạnh bên góc tường, lại có thêm mấy cây đẹp, vài mặt hàng bài trí.. Của cả đều hài hòa và hợp lý tinh mĩ, thêm một vật hay sút 1 vật cũng đầy đủ làm cho Giảm ngay trị của căn nhà…

có bé mắt của 1 kẻ 24 năm sống trong nghèo đói tôi có thể nhấn xét: công ty chỗ này rất là giàu!!

tuy nhiên người ở thống trị bốn sản này sao tự nhiên cân nhắc kẻ công huân cũng như tôi vậy?! Còn chuyển bên tôi mang đến đây, mang lại nằm giường tử tể.. Có lẽ nào bên tôi đoán đúng, là cha mẹ ruột của tôi thật??

Nằm mãi cũng không hề phương pháp, bên tôi uể oải ngồi dậy, dụi dụi mắt, xoa xoa bên mang đến tỉnh hẳn..

Á Á Á Á Á……

CHUYỆN GÌ cầm NÀY???

Sờ lại bên đợt tiếp nhữa xem…

Á Á Á Á Á Á….

không ĐƯỢC!

bên tôi nên bình tĩnh!!

mà lại ai ấy nói đến bên tôi biết được không??

Vết sẹo rộp trên mặt tôi ĐI ĐÂU MẤT RỒI???

mất tích RỒI Ư???

chúng tôi cuồng loạn xoa xoa phía hai bên má của mình, xác xắn là nó cực kỳ trơn bóng. Hahaha phép lạ gì đây? Vết sẹo cùng bề mặt tôi đã rất nhiều bặt tăm nhưng mà chưa đề xuất phẫu thuật!!

thay là xong xuôi rồi, cất giữ đc 1 khoản tiền Khủng rồi! Có vẻ tải nhà riêng đc rồi!!!!

Ông trời chính xác là có lợi mang chúng tôi quá nhưng mà, tự nhiên cho chúng tôi một trong những phần thưởng quá Khủng nhứ vậy.. Đúng là cụ già nói cấm gồm sai đâu: ở hiền thì gặp lành!!

nhưng nữa này.. Ngoài ra chúng tôi gặp mặt mẫu lành hơi bị bự hay sao đấy.. Ông trời sẽ cho chúng tôi lành sẹo, còn tặng thêm thêm cho chúng tôi vài tấn mỡ trên chúng ta là thế nào???

Đúng đấy, tay này, chân này, bụng này… Trời! Sao lớn vắt này??

chúng tôi đang ngất xỉu bao lâu rồi mà lại chắc là phệ thành nắm này hả giời????

có lẽ nào không mất tiền Mổ Ruột nhưng mà đề xuất đưa ra tiền hút mỡ???

Xem thêm: truyện thanh xuân vườn trường

Không!

dòng đấy chẳng hề trung tâm.. Ai nói cho bên tôi biết, bên tôi đã ở trong dòng cảnh huống quái quỷ gì đây đc không?????
Đọc full truyện tại website đọc truyện trực tuyến miễn giá thành truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *