Nhận xét truyện Giam cầm

cho năm Khuynh trung tâm được 10 tuổi thì bà mẹ cô mất, cô phải gửi đến ngôi nhà cậu mợ ở nhờ. Tại đây, người trong gia đình mợ nhẫn vai trung phong chào bán cô cho 1 mọi người con trai khác có tác dụng cung phi nhỏ bé.

Giới thiệu truyện giam cầm

Tác giả: Mê huyễn cây thuốc phiện
Thể loại: Truyện ngôn tình ngược , sm

Trích đoạn truyện giam cầm

Cô tên Lãnh Khuynh trung ương, ra đời tại Đài Loan trong một làng chài bé dại. Cô từ khi sinh ra liền không thấy qua tía ba khi nào. Gia đình bạn khác hồ hết mắng cô là dã các loại, bởi lẽ chị em đã từng đến đó Đài Bắc làm việc, trở lại làng chài khi đấy không bao gồm kết hôn liền ra đời cô, lại không Chịu nói bố ba của cô ấy là ai, bởi vậy chúng ta khác hồ hết nói bà bầu cô băn khoăn bần hổ là bạn phái nữ thấp hèn, chỉ ra rằng bà ở bên ngoài là cung phi bé nhỏ của người khác, đối phương chưa cần bà nữa, bà new trở lại làng chài sinh đứa nhỏ.

do đó, bọn họ luôn khinh thường Khuynh trung tâm. Cô ăn uống học những vì một tay chị em dạy, trong trí nhớ của Khuynh trọng điểm mẹ chính là người trong gia đình vừa dịu dàng lại dễ thương như nữ tiên, bà nói mang đến cô biết, cô ko phải chưa tất cả ba tía, chỉ là bố ba hết sức bận, ông chưa rảnh cho thăm cô cùng bà mẹ.

Kỳ thật Khuynh tâm cũng chưa thương trung tâm khi biết chính bản thân chưa tất cả tía tía, bởi lẽ vì cô dành được toàn thế giới bậc nhất của người mẹ dành cho.

cuộc đời sinh hoạt của hai bà bầu bé cô rất khổ, ở làng chài nhỏ tuổi này chưa một ai nguyện ý đến bà mẹ cô một quá trình, rơi vào con đường cùng, chị em chỉ giống như gửi cô mang lại bà hàng xóm phương pháp vách, còn chị em thì đi có tác dụng công kiếm tiền nuôi cô.

Khuynh chổ chính giữa vẫn lâu chưa thấy chị em dù duy nhất lần, các lần bà trở về thăm cô, cô phần đa hết sức vui vẻ. Nhưng lại là, bởi lẽ vì làm việc quá độ, bởi vậy năm Khuynh chổ chính giữa 10 tuổi thì bà sinh bệnh cơ mà bị tiêu diệt…

truyện tranh tổng tài ngược

bà mẹ chỉ một người anh trai, kỳ thật cậu là người nhà có lợi, chỉ cần mợ thực hung tàn, cậu không để ý tới sự phản đối của mợ mà lại vẫn sở hữu cô về nuôi, điều này làm cho gia đình cậu mợ cãi nhau phần lớn. Tuy rằng Khuynh trọng điểm sau cùng cũng đã được ở lại dẫu vậy cách biểu hiện của mợ đối sở hữu cô chằng khác gì các bạn hầu, mợ bao gồm cái gì không ưa chuộng vẫn lôi cô ra đánh, cả ngày Khuynh trung tâm gần như hùi hụi có tác dụng nhưng mà chưa ngừng bài toán, hầu hết có khả năng sẽ bị mợ mắng mỏ, khi ấy cô cũng chỉ cần đứa nhỏ dại bắt đầu 10 tuổi.

Cậu bởi vì cô cơ mà đang cùng mợ tranh cãi bự, tuy thế Khuynh vai trung phong chưa ước ao cậu khó xử, Vậy nên cô yêu cầu nhẫn nhịn!

Cứ do vậy, cô ở nhà cậu vượt qua 6 năm. Cô vốn nghĩ cả đời này ở ngôi nhà cậu, chỉ cần khi ấy lại xảy ra một chuyện, khiến Khuynh chổ chính giữa quan trọng không bật dậy khỏi làng chài…

đêm hôm đấy, cậu, mợ còn tồn tại chị bọn họ gần như đi ra quanh đó, trong nhà chỉ còn anh chúng ta cũng như cô, trong lòng cô cực kì sợ hãi, bởi lẽ đều đều anh họ luôn luôn cồn tay động chân sở hữu cô, tuy nhiên gồm cậu ở căn nhà phải hắn không dám làm cho càn.

chũm nhưng hiện nay cô lại cộng hắn hai các bạn…

Khuynh vai trung phong nhanh chóng làm chấm dứt bài toán, sau đấy liền trốn vào gian buồng của mình, phòng của cô không gồm khóa, Khuynh tâm chỉ có vẻ lấy ghế cộng cái bàn để đè cửa ngõ buồng.

Khuynh trung ương trốn ở góc phòng, sợ anh họ sẽ xông tới, qua hơn một giờ, không thấy động tĩnh gì, con tim của cô ấy cũng dịu xuống. Thật mệt, do vậy cô đành đi mang lại mặt giường, không lâu liền bước vào giấc ngủ.

Nửa đêm, Khuynh trọng tâm bị một tiếng vang thật Khủng đánh thức, cô mở mắt, liền thấy anh chúng ta vẫn đứng trước giường, cô ước ao kêu cứu, hắn lại bưng kín đáo miệng cô lại.

“ Ô… Ô…” Khuynh chổ chính giữa bối rối hai mắt mở béo trừng hắn

“ Ha ha, em cho rằng bởi mấy chiếc ghế mà có muốn ngăn cản anh sao, em họ, em cũng quá ngây thơ rồi! “ Hắn cười dâm đãng vạch quần áo của cô ý ra, Khuynh trung ương chưa kết thúc giãy dụa, chỉ cần anh chúng ta hắn nặng tới gần 100 kg, cô chủ chốt ngay cả biến chuyển cũng cảm thấy không được.

“ Em thật trắng, thật mềm! “ Tay hắn thay lấy cỗ ngực của cô ấy vuốt ve, Khuynh trọng điểm sợ tới nước mắt lăn lâu năm bên trên má

“ chưa đề nghị, không cần!” Cô cần dùng ánh nhìn cầu xin chú ý hắn, hắn liền buông miệng cô ra, cô vừa định kêu, hắn liền lấy áo gối nhét chặt miệng cô lại

Hai bàn tay Khuynh trung ương thế chặt không xong đánh hắn, hắn một dòng liền bắt lấy tay cô, tay kia ở trên đùi cô ban đầu vuốt ve.

>> xem thêm Truyện h

Thật ghê tởm, Khuynh vai trung phong gồm cảm giác cũng như bao tử ao ước bốc lên, hắn nhanh tay kéo quần cô xuống, góc nhìn cáu gao quan sát chằm chằm hạ thể cô.

“ …..” Cô khóc, bây giờ có lẽ cô cạnh tranh có vẻ thoát được ma chưởng của anh chúng ta nhà bạn .

nhưng lại, tại thời điểm Khuynh trọng tâm chán nản và bi quan thì cậu, mợ trở lại.

“ Thằng nhóc này, mày vẫn làm dòng gì?”

Nghe được thanh âm của cậu, hắn liền buông Khuynh trung khu ra, cô mau chóng kéo quần, lấy chăn đậy đi phần lớn thân thể trần trụi của bản thân mình.

“ ba, con thích em chúng ta, mình thành toàn cho việc đó nhỏ đi!”

“ quý ông a, chẳng phải ba mẹ chưa thành toàn cho bé, tuy thế em họ con hiện nay đang là tổ ấm của thôn trưởng”

Cậu còn chưa mở miệng nói, mợ liền chiếm trước. Nghe hoàn thành lời mợ nói Khuynh vai trung phong khiếp sợ chưa thôi. Cô căng mắt quan sát mợ, bao gồm ý tứ gì? Khuynh trung khu nghĩ ý muốn hỏi, chỉ đơn giản là khóc quá các phải nhất thời chưa nói ra tiếng

“ bà mẹ, em bọn họ tại sao lại là tổ ấm của thôn trưởng ?” Biểu tình của hắn cũng như quan trọng tin được hỏi.

“ Hừ, con bé xíu kia liền cùng mẹ của chính bản thân nó giống nhau, chỉ là đồ biển ly tinh, thôn trưởng new thấy qua nó một lần thôi sẽ nói hy vọng kết hôn, ý muốn cưới nó làm cho hiền thê ốm thứ 10.”

Vẻ mặt mợ đầy khinh thường nhìn Khuynh chổ chính giữa. Khuynh trọng điểm nghe cố cả người cứng đờ. Ông ta so với cậu còn mập tuổi hơn, Ngoài ra nghe đồn hắn cực thích bạc đãi, mong mỏi cô gả cho 1 lão già ngang tuổi ông nội cô để có tác dụng hiền thê gầy ư?

“ Mợ, tổ ấm đùa giỡn con sao?” Khuynh vai trung phong bạo dạn hỏi

“ Ai rảnh cùng mày nói giỡn, ngày nay tao cộng cậu của mày ngay cả sính lễ hồ hết đã nhận.” Ngữ khí đầy bén nhọn nói.

Hoá ra hiện nay họ đi thu đồ cưới sao .

“ chưa… Không… Cậu, đây không hề là sự thật, gồm nên hay chưa, mợ ước ao cộng nhỏ nói giỡn, có nên hay không?

các bạn cũng biến thành chưa Vậy nên đối với nhỏ, gồm cần hay không?”

Khuynh trọng điểm nhìn cậu người thân, ước ao cậu nói theo một cách khác cho cô biết ấy chẳng phải là sự thật. Nỗ lực cơ mà, cậu lại cúi đầu, cử chỉ đấy đa số đánh vỡ đi mong nhỏ dại nhoi trong lòng Khuynh vai trung phong.

“ Lần này mày cũng đừng mong cậu sẽ còn hỗ trợ mày, nói đến mày biết quán ‘cá tràng’ kinh doanh buôn bán sa sút chuẩn bị chưa trụ nổi nữa, còn nếu không gả mày đi, bọn chúng tao phần nhiều đang bị tiêu diệt đói!”

Vẻ bên của cậu đầy hổ thẹn “ Khuynh trọng điểm, bé coi như giúp cậu được không? Nói phải làm sao, cậu cũng nuôi con nhiều năm do đó, bé coi như báo đáp được không?”

“ không, cậu, tổ ấm bảo nhỏ có tác dụng gì đông đảo được, bé, nhỏ đi ra ngoài làm công, con kiếm tiền nuôi mọi người, bạn không đề xuất đem nhỏ gả mang lại thôn trưởng, van cầu hai ngươi, con van cầu hai ngươi mà…” Khuynh trung ương lắc người thân trườn xuống giường, quỳ gối trước mặt cậu.

“ Khuynh tâm, cậu thực xin lỗi con!” Hai hàng lệ bên trên khuôn bên cậu chảy xuống, xoay các bạn Cách ra khỏi buồng.

“ chưa yêu cầu đi, cậu… A…”

Mợ một phen đá cô.” Mày liền nhận mệnh đi, bởi một chiếc dã nhiều loại như mày, thôn trưởng đồng ý muốn cưới mày sẽ là phúc khí của mày, mày rượu mời chưa uống lại ước ao uống rượu phạt!” Nói kết thúc, mợ liền rời đi, để cô bửa ngồi bên dưới nền đất lạnh lẽo

“ người mẹ, chỉ nên như vậy nào? Bé thích em bọn họ…”

“ Đứa ngốc, ngóng bao gồm tiền, nhỏ mong bạn gái loại nào cơ mà chưa có!” Mợ lôi cuốn anh họ đi ra khỏi buồng.

“ Còn mày, ngoan ngoãn hóng ba ngày sau lập các bạn đi, ha ha ha ha…”

Khuynh vai trung phong ngồi bên trên nền đất lạnh như băng nước mắt chưa kết thúc chảy xuống, chỉ là cho dù cô khóc chết, cũng bất biến được sư thật mợ hy vọng đem cô gả mang lại thôn trưởng ..

Từ ban đêm hôm đó, họ liền đem Khuynh vai trung phong khóa ở nhà, còn chìa khoá họ giữ lại, quán triệt cô ra xung quanh. Khuynh trung tâm biết chúng ta sợ cô chạy trốn, chỉ cần cái thôn nhỏ dại Bởi vậy, cô có năng lực trốn đi ở chỗ nào đây?

Ngày mai chính là ngày cô bắt buộc gả mang đến lão già kia, cô biết cô gồm kháng cự cũng bất lợi, tuy thế Khuynh vai trung phong cô sẽ không để cho đám người thân kia chà đạp. Vậy nên Khuynh trung ương quyết định, thừa dịp bây giờ thôn trưởng mời cậu cộng họ đi ra không tính ăn uống cơm bàn Việc tiệc rược cho ngày mai.

Cô muốn đi “tìm” bà mẹ…
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

>> xem thêm Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *