Nhận xét truyện Em Là Cửa hàng đất trời Của Anh!

Em là Trung tâm trời đất của anh, 7 thời gian trước cô đeo đuổi anh nhưng mà bị chối từ, 7 năm sau anh hỏi lại cô lời nói 7 năm kia còn tính không?

giới thiệu truyện ngôn tình em là Trung tâm trái đất của anh

Tác giả: Ý Niệm Nan Vong
Thể loại: thanh xuân vườn trường, ngôn tình

Trích đoạn truyện em là Cửa hàng quả đất của anh

“Cố Nan Vong, em quí anh…”

“Cố Nan Vong, thực hiện bằng khách hàng trai em đc không?”

“Cố Nan Vong, em tên là Tô Ý Niệm, thích anh đã thời trước…”

cô bé đứng mãi trước gương, cầm thư tình, từ vẻ mặt cô hoàn toàn có thể nhìn thấy được giờ đây cô vừa bối rối lại hưng phấn.

Cô cố gắng tập cười, nhưng làm sao cũng không tồn tại đc cảm thấy cô mong mỏi.

năm nay là năm đồ vật bảy cô quí Cố Nan Vong, sinh nhật hai mươi tuổi trong năm này của cô, cô đưa ra 1 kiên quyết béo phì, chính là tỏ tình với Cố Nan Vong.

Cho dù tất cả tổ ấm đề cập sở hữu cô: “Cố Nan Vong ko lúc nào nhận thư tình và quà, càng sẽ không còn nhận nữ sinh tỏ tình.” nhưng, cô vẫn muốn thử xem, cô ko mong mỏi để ái tình bảy năm này thành uổng tầm giá.

cho nên, cô sắm đứng dưới tòa nhà dạy học vào lúc sáng sớm, cô nghĩ, như vậy, sẽ không biến thành anh khước từ, cũng trở nên nể mặt cô.

Dường như cô đã giám sát và đo lường hay thời kì, bóng dáng Cố Nan Vong trong đám tổ ấm, cô chỉ là nhìn một chiếc là hoàn toàn có thể nhận thấy, anh vẫn đi về phía cô, mà lòng cô, cũng bị bước đi anh tác động đến.

đã từng bước 1…

rút cuộc, anh đi tới trước mặt cô, Tô Ý Niệm chỉnh dốn tâm sự, học trò lui tới tòa nhà dạy học vốn phổ quát, mà nay, cô lại đối mặt mang Cố Nan Vong, càng hồi hộp hơn.

Đọc thêm truyện sắc sủng

Từ tiểu học tới sơ trung rồi đến trung học, quả thực thư tình nhận ra có thể khiến cho thành sách, nhưng phương pháp tỏ tình của mình học nữ này là lần đầu tiên anh nhìn thấy.

không hề mình không như đông đảo nhờ gia đình đưa, Hay những đặt sống buồng học anh sao.

nhưng mà cô, lựa chọn đứng sống bên dưới ngôi nhà lớn dạy học, mà hơn nữa xem thêm bao người vậy đó…

“Bạn, bạn làm việc Cố Nan Vong.” Tô Ý Niệm găng tới mức cà lăm.

“Em mến anh, xin anh nhận bức thư tình này…” không biết Tô Ý Niệm mang gan góc nơi nào ra, đưa thư tình tới trước mặt anh.

Câu “Em mến anh” này, cô sẽ nhịn vẻn vẹn bảy năm, sau cuối, ở ngày sinh nhật tuổi hai mươi, chính miệng nhắc với anh, cho dù anh với ưng ý cô không, cô có muốn liên tiếp thích.

rất có thể, trong suy nghĩ của Tô Ý Niệm, thích Cố Nan Vong, là cương quyết đời này cô trường thọ không thể từ bỏ.

Mặt Cố Nan Vong vô cảm nhìn Tô Ý Niệm, anh thật sự không hiểu nhiều, ngày nào mấy nữ sinh này hồ hết nghĩ cái gì…

bây giờ đã học Đại học, còn tiếp các bạn gửi thư tình cho anh, không lẽ trong đất trời của cô, không tính mến anh, thì không có gì để triển khai sao?

quan sát thấy Cố Nan Vong không thì thầm, mà học trò tiến thoái cũng ngày càng đa dạng, bởi vì phần lớn vội vàng lên lớp, do đó hầu hết đến giành địa điểm.

“Em biết, hoàn toàn có thể anh không nhận, nhưng mà bạn cũng có thể khiến cho bạn làm việc, đồng bọn đc ko, anh không nhất thiết phải vội chối từ em, anh yên tâm, em sẽ không còn khóc sướt mướt tương đương Anh chị nữ khác, em sẽ tiếp tục quí anh.” Cô cố lấy gan dạ nở nụ cười.

đó là lần đầu tiên Cố Nan Vong gặp gỡ đc cô nàng chấp nê vậy đó.

“Trong trái đất của cô, không tính tôi, thì không tồn tại gì rất có thể làm sao?”

Cô lại nghe được đáp án cô ko hy vọng nghe, Cố Nan Vong không nể mặt cô đi thẳng vào tòa nhà dạy học, thư tình trong tay cô bay trong ko trung, rớt xuống đất, chợt cô luân phiên chúng ta, nói một câu sở hữu bóng lưng anh: “Trong trái đất của em, tồn tại chỉ với anh…”

tổng cộng học sinh trong tòa nhà dạy học đông đảo nghe được câu nói đấy của Tô Ý Niệm, bạn người số đông nhô đầu ra.

“Wow, cô bé này thật quả cảm.”

Đọc thêm truyện ngôn tình ngược

“Đây chẳng phải là hoa khôi của khoa thành viên sao? Cậu ấy cùng thích Cố Nan Vong?”

“Aiz? Xem ra, Cố Nan Vong này thật với phúc, thủ phạm gây họa cho nữ sinh Đại học B.”

Nháy mắt, chuyện hoa khôi khoa Luật tỏ tình với Cố Nan Vong thất bại đc truyền khắp Đại học B, mỗi người cứ một truyền mười mười truyền trăm, đủ dòng cách nói.

Tô Ý Niệm cầm thư tình buồn phiền đi về ký túc xá, mấy bạn trong ký túc xá vẫn sớm biết đáp án.

“Ý Niệm, đừng đau lòng, chuyện anh ta khước từ nữ sinh cũng chẳng hề lần một lần nhì…” Thu Hỉ cầm 1 miếng khoai tây chiên để vào miệng, nhưng mà Cố Giai Giai ngoài lại đánh Thu Hỉ một chiếc…

Thu Hỉ bị Cố Giai Giai đánh như vậy, biết chúng ta sẽ nói không nên, mà vốn dĩ là sự thật, lần trước hoa hậu kia tỏ tình với Cố Nan Vong, còn chẳng phải không có kì vọng sao, huống chi, Ý Niệm còn là hoa khôi nguyên Luật, càng không cần thiết phải đề cập…

Cố Giai Giai nhìn Tô Ý Niệm: “Ý Niệm, cậu đừng lo, người trong gia đình như anh các bạn, không tồn tại ý trung nhân được…” tương tự nhắn nhủ mang Tô Ý Niệm.

Đúng rồi, sao cô ko nghĩ đến chứ, Cố Giai Giai và Cố Nan Vong là bè bạn ruột, chiếc gọi là sắp quan được ban lộc, chính là đạo lý này.

Nghĩ vậy, Tô Ý Niệm liền có tinh thần, nhìn Cố Giai Giai, Cố Giai Giai nhìn Tô Ý Niệm nảy ra ý xấu, cô biết đáng lẽ bạn không đúng nói tới chuyện này.

đầy đủ bởi vì cái mồm của cô…

“Giai Giai, người nhà sở hữu nên đồng bọn, chị em tốt của nhau không?” Cố Giai Giai kiêng, cô biết, Tô Ý Niệm nhìn cô bằng góc nhìn đấy, bảo đảm không có việc tốt, như là lúc học trung học.

Cố Giai Giai nhanh chóng lắc đầu: “Không đề nghị, mọi người mang cậu, không phải chị em tốt.”

“Giai Giai, cậu nhẫn tâm nhìn chị dâu tương lai của cậu đeo đuổi anh cậu tới chân mây góc hồ, đầu rơi máu chảy sao?”

Cô rất cần phải ra đòn trinh sát, quí Cố Nan Vong bảy năm, từ khi sơ trung, bởi Cố Giai Giai nói anh cô mến đàn bà với tác phẩm môn Toán hay, bởi thế Tô Ý Niệm mở màn liều mình học Toán, từ hạng cuối cho tới đứng đầu cả lớp.

khi đến trung học, Cố Giai Giai nói, anh cô mến con gái học Luật, do đó, cô không hề phân vân, tình nguyện điền khoa Luật Đại học B, nhưng thiết thực, không giống như vậy…

rốt cuộc là sai ở đâu vậy?

vậy nên, bốn năm đại học, cô nhất thiết đề xuất theo đuổi đc Cố Nan Vong.

“Giai Giai, cậu nói cho chính bản thân biết anh cậu thích ăn gì? Mến khiến cho gì? Thông thường mến đi đâu? Hoặc là anh đấy thích mẫu phụ nữ nào?” Niềm chờ đợi phía trên mặt Tô Ý Niệm hiện rõ hơn quá nhiều.

Bảy năm, nói dài không dài, nhắc ngắn cũng ko ngắn…

thành viên ta thường xuyên nói ngứa ngáy bảy năm(*), mà cô quí Cố Nan Vong, một tẹo ngứa cũng không tồn tại…

(*)Ngứa ngáy bảy năm: là 1 trong thuật ngữ tâm lý cho thấy rằng ấm yên trong một mối quan hệ đang giảm sau gần đúng năm bảy của một cuộc hôn nhân.

Thật ra từ sơ trung đến đại học, Cố Giai Giai biết Tô Ý Niệm thật lòng quí anh cô, không giống gần như cô bé khác, dễ dàng thay lòng.

chỉ với…list Truyện đam mỹ sủng

“Niệm Niệm, phần đông gì anh mình muốn, người đã trải đề cập tất cả các điều về anh thành viên cho cậu biết lúc sơ trung and trung học rồi, chẳng phải đều chung đủ trong cuốn sổ của cậu rồi sao?”

chỉ với, anh cô từng đề cập sở hữu cô, cô gái như Tô Ý Niệm, anh chẳng thể thích, cũng sẽ không quí…

Về phần vì sao, anh cô không nhắc, cô cũng ko hỏi.

“Mình biết, nhưng lúc chính là sơ trung, hiện thời đã học đại học, nói ko chừng anh ấy vẫn biến đổi hầu như gì bạn muốn, hay là quí đa dạng nào đấy…”

Cô không thể ko bội phục chuyện Tô Ý Niệm cố chấp quí anh cô.

“Biết rồi, Chủ Nhật người về nhà hỏi khiến cho cậu.” rút cục cô đang thỏa hiệp, vì anh cô and cảm tình của Tô Ý Niệm, cô làm được 1 chút nào thì đc một tẹo đấy.

Tô Ý Niệm vui miệng kéo cánh tay Cố Giai Giai: “Vẫn là Giai Giai tuyệt nhất, hôm nào mời cậu ăn cơm.”

Thu Hỉ nhìn nhị người đó, lắc phủ nhận, không hiểu biết nhiều quả đất của họ, thường xuyên ăn khoai tây chiên, xem Anime.

thời gian trôi qua cực kì nhanh, lại đang tới Chủ Nhật.

Nhà Tô Ý Niệm hơi xa Đại học B, vậy nên không về nhà, nhưng nhà Cố Giai Giai khôn xiết gần Đại học B, cho dù xa, cũng không sao, bởi trong nhà mang xe tới đón.

Cô nhìn thấy anh cô vác túi balo đi cộng nam sinh nhắc cười có anh làm việc cửa trường học, đi về phía cô.

Vẻ mặt Cố Nan Vong luôn luôn khôn xiết ghẻ lạnh, cô thật sự thiếu hiểu biết, rốt cục Tô Ý Niệm quí anh cô chỗ nào nhưng luôn luôn một mực 1 lòng với anh như thế.

bởi nguyên tắc anh cô rất đẹp trai sao?

bởi anh cô tuyệt sao?

có lẽ chỉ có chúng ta Tô Ý Niệm biết.

“Anh.” Cố Giai Giai kêu 1 tiếng.

Cố Nan Vong nhìn về phía cửa, quan sát thấy là Giai Giai, lại bước nhanh hơn.

“Cố Nan Vong, anh đợi em có, đi nhanh như vậy tạo cho gì?” Lục Vũ Phong vừa đi cộng hàng mang Cố Nan Vong đã biết thành Cố Nan Vong bỏ lại phía sau.

Cố Nan Vong ko phải xem xét tới cậu, tiếp tục đi tới cửa.

“Lên xe đi.” Anh Open xe cho Cố Giai Giai.

Xem thêm Đam mỹ sinh tử văn

cuối cùng Lục Vũ Phong cũng biết loại gì phát âm là kẻ phân tích nhà bạn càng tức chết gia đình bạn. Cố Nan Vong chỉ có gương mặt thối, lại sở hữu bao người quí như vậy, cốt lõi là, hoa hậu cậu quí cũng thích anh, sáng sớm còn tỏ tình mang anh, chính xác là mắt mấy nữ sinh này bị đui rồi.

“Ơ, nhưng, anh, mọi người phía sau kia?” Cố Giai Giai chỉ chỉ Lục Vũ Phong thở hào hển phía sau Cố Nan Vong.

“Mặc kệ cậu ta, về nhà.”

Bỏ lại mấy chữ, kêu lái xe tài xế, kế tiếp để lại một mình Lục Vũ Phong sống cửa trường học.

Sớm biết vậy, cậu sẽ không còn đi cùng theo với Cố Nan Vong, gia đình này chính xác là vô cùng phúc hắc.

chỉ với, đây cũng chẳng hề là ngày trước tiên cậu quen biết Cố Nan Vong, cũng ko kể nhiều, nếu đổi lại là kẻ khác, sớm vẫn bỏ quên đến anh rồi.
Chúc độc giả truyện ngôn tình học đường vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *