Nhận xét truyện Dư vị trà Chiều

Hạ Dạ Huân và Tiểu Tuyền, một người nhà là ngôi sao có tiếng bao gồm phép tắc hững hờ nhưng mà trái tim mềm yếu, bởi vì các bóng đen từ thời niên thiếu bắt buộc anh luôn luôn chọn giải pháp trốn tránh cụm phóng viên cũng như giới truyền thông; một các bạn là căn nhà báo có tài năng sở hữu cách thức trong sáng và nội trung khu mạnh mẽ, giống như chưa từ thủ đoạn để moi móc những vụ scandal và tin giật gân.

Trình làng truyện Dư vì chè chiều

Tác giả: Minh Hiểu Khê
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Dư do chè chiều

Tại buổi họp báo Giới thiệu album bắt đầu nhất người trong gia đình Cách đi đường trong đêm của Hạ Dạ Huân.Những quả bóng nhạt màu hồng, màu xanh da trời lam cũng như những chiếc nơ bướm đậy lánh khiến cả hội trường biến thành diễm lệ cũng như trong mộng tưởng, giống hệt cảnh thần tiên trong truyện cổ Alice cố.Một bức hình cực đại.Ánh mắt lạnh lẽo, khóe môi băng báo giá, bao gồm cả sinh sản một vẻ bên nếu bảo là đã cười thì đưa ra bởi nói là vẫn chế giễu thì chính xác, sống mũi vừa cao vừa thẳng, khiến con người thấy được sẽ không nén được thở nhiều năm “A!” một tiếng.Đó chính là cực kỳ sao thần tượng lúc đấy vẫn bom tấn mang lại độ căn nhà chủ hay biết, người thân tín đồ yêu quý – “ảnh ngọc” của Hạ Dạ Huân.

Phóng cục nhà báo sum sê chật ních cả căn hộ béo, chúng ta giương cao “súng ống đạn dược” trong tay (máy hình ảnh, máy quay phim, máy hình họa khoa học số, micro, cây bút ghi âm…) chĩa thẳng về phía Hạ Dạ Huân đã đứng trên sân khấu, chỉ sợ một phút thiếu cẩn trọng sẽ để lọt mất một câu nói, một biểu cảm của anh ý. Buộc phải biết là, mỗi một tin tức mới, một album new của Hạ Dạ Huân gần như là cái cây hái ra tiền, công bố quyết định trực tiếp đến số lượng tiêu thụ báo cũng như tạp chí nhiều loại. Thế nên, các chuyên gia đài, nhà báo, tạp chí những phái nhiều vua căn nhà báo năng động, mạnh nhất của mình mang lại để dứt nhiệm vụ phỏng vấn “khó khăn” lần này!Nói rằng “khó khăn”, nguyên nhân là Hạ Dạ Huân trước giờ luôn lãnh đạm dửng dưng, không chịu bắt tay hợp tác có cánh phóng viên căn nhà báo, mong muốn moi được tin gì “sốt dẻo” từ miệng anh, đó chính là sự khiêu chiến cao nhất đối sở hữu bọn họ.Giống như hiện giờ, căn nhà chế tao Nguyên Hà bao gồm của bệnh nhân Cách đi đường trong đêm đang thao thao bất tuyệt Ra mắt phần nhiều bài xích hát trong bức hình, bên mày hớn hở, hai tay vung vẩy, thì Hạ Dạ Huân lại tỏ ra lạnh cũng như băng, khuân mặt tuấn tú đeo đôi kính râm màu xanh lá cây đen phủ lánh ko phải lộ chút biểu cảm nào đủ để cánh ngôi nhà báo phát huy năng lực của mình.

“Anh ta chắc chắn là vẫn ngủ gục!”Tiểu Tuyền thế kiễng chân lên cao, nói có Cao Kiều đứng cạnh nhà bạn mang vẻ dương dương đắc chí.Cao Kiều đẩy đẩy máy quay phim bên trên vai, phản chưng lại: “Đúng rồi, người ta có kính râm nhưng mà cô cũng nhận thấy, chắc cô gồm năng lực khôn cùng nhiên nhỉ!”.Tiểu Tuyền cau mày, nhìn chăm bẳm Hạ Dạ Huân mang vẻ bất mãn: “Anh vẫn nghi ngờ trực giác của em à? Anh hoài nghi trực giác của em chính là hoài nghi nhân phương pháp của em, trực giác của em tất cả bao giờ…”.“Suỵt!” Cao Kiều quan sát lên phía trước. “Thời gian chất vấn ban đầu rồi, cẩn thận chưa giành hỏi được câu nào bây giờ!”Thật chưa hiểu nổi, sếp vốn sáng suốt chuyên nghiệp giang sao lại thích cái con ốm còn cả lông tơ quà cầm này! Không, sai rồi, phải là con nhóc lông đỏ bắt đầu đúng. Mái tóc đỏ quạch của cô bé thật cá tính riêng, đi cho đâu cũng bị tiêu điểm khiến người khác phải há mồm mở to mắt, được xưng Tặng danh hiệu Ngọn Lửa Tiểu Ma đàn bà quả chưa sai một chút nào.Tiểu Tuyền liếc mắt nhìn về bên khuân mặt chú ý nghiêng vẻ hững hờ của anh ấy ta, trong lòng thầm nhủ: “Khinh thường chúng tôi hả, dám coi thường Tiểu Tuyền – thiên hậu phóng cục thư giãn nhật báo mạnh mẽ nhất, tiềm lực Khủng nhất của tuần san Quất Tử hả? Xem ra, không để anh hiểu rằng thực lực của tôi, thì anh đã chưa cam trung tâm tình nguyện bắt tay hợp tác có tôi đây mà”.Được…Cô hít thở thật sâu, xếp đặt lại trung khu trạng của bản thân mình, giây khắc chuẩn chỉnh bị…Chiêu khổ nhục kế của Ngọn Lửa Tiểu Ma Nữ!

“Bây giờ giống như ban đầu phỏng vấn được rồi. Người thứ nhất…”Bảo La đứng dậy, ánh mắt lướt một vòng tứ bên, quan sát xuống một rừng cánh tay đưa lên bộc lộ mong mỏi được chất vấn, vẻ mặt đầy mong muốn mong chờ được ngón tay của anh ta chỉ vào của đám đông bên dưới.Lựa chọn để ai được vấn đáp là chuyện cực kỳ thiết yếu. Phải lựa chọn hầu như phóng viên bằng lòng của những báo đài bao gồm thanh danh nổi như rượu cồn, địa vày cao lêu nghêu, chả hạn đài Đông Hoàng, những bài toán họ nêu ra thường là đúng trọng tâm, không phát sinh hầu như lộn xộn rắc rối; đúng đắn quan yếu để phóng cục các báo cũng như tuần san Quất Tử hoặc tuần san Bạo đạt được cơ hội để phỏng vấn, chúng ta chuyên nghiệp chưa kiêng nể gì ai, sắc bén cay chua, toàn hỏi đều chuyện kinh thiên đụng địa tuy vậy còn hỏi dẻo, nếu chọc giận Hạ Dạ Huân vốn nổi khùng cục mịch, e rằng địa điểm này đã thay đổi bình địa mất.Bảo La nhanh chóng đảo mắt tìm kiếm phóng cục với biểu trưng của đài Đông Hoàng trong đám phóng cục căn nhà báo dưới, tuy vậy đề xuất tìm mang lại được họ trong đám thành viên gia đình um tùm ken quánh dưới kia, Dường như là bổn phận bất khả thi.

Trong lúc mua kiếm…Đột nhiên, một mái đầu màu đỏ đập vào mắt anh!Nóng rộp cũng như ngọn đuốc, một mái tóc màu đỏ đậy lánh tươi rói lóa mắt như ngọn lửa! Những mình nhuộm tóc bên dưới đó rất nhiều, màu nào cũng đều có, kẻ lăn lộn trong ngành các hình thức giải trí như anh đã nhận thức thấy cụm rồi. Tuy nhiên, màu đỏ đẹp cũng như cụ, ánh lên che lánh cũng như chũm, thì lại là lần bước đầu được nhìn thấy.Bảo La ngẩn ra, ánh mắt trượt theo mái tóc ấy chú ý xuống…Một khuôn bên nhỏ tuổi thanh khiết, với đôi mắt bự lấp lánh tinh Cấp Tốc, tròng mắt black trắng sáng rõ như thủy tinh.

Trong tích tắc lóe sáng!Đôi mắt ấy khẽ chớp.Với nét đẹp mỹ miều của cánh bướm lay chuyển, cùng với nhẹ nhàng dịu dàng của chuồn chuồn đậu bên nước, với tốc độ mỗi giây hai mươi lần – đôi mắt hướng về anh khẽ chớp nhẹ!Thêm vào chính là nụ cười rạng rỡ như tia nắng mùa hạ!

>> tham khảo thêm top truyện Ngôn tình cao h

Bảo La bất ngờ đờ ra ngay tại ấy, thẫn thờ nhìn nữ ấy, miệng mấp máy:

“Cô…”

thiếu phụ tóc đỏ mau lẹ chớp ngay giây phút lạc thần của anh ấy, nói to:

“Cám ơn anh sẽ cho tôi có cơ hội được bỏng vấn! Chúng tôi là Tiểu Tuyền của tuần san Quất Tử!”

Tiểu Tuyền của tuần san Quất Tử?

Cánh phóng viên rộ lên xì xào.

Bao ánh mắt đố kỵ, mếm mộ lẫn nghi ngờ bắn về bên cô nữ giới tóc đỏ sẽ đứng sừng sững một biện pháp kiêu ngạo, đầu ngẩng cao ấy! Cô đó chính là Ngọn Lửa Tiểu Ma nữ Tiểu Tuyền – chúng ta trong vòng một tháng ngắn ngủi vẫn tốc hành xộc vào cũng như hé lộ ba mươi tám vụ scandal, hai mươi sáu vụ bí mật đời bốn, bắt đầu phỏng vấn chuyên đề với mười chín ngôi sao đã có tiếng lúc ấy!

chốc lát này, bao nhiêu ánh đèn sáng tủ lánh hồ hết tụ hội vào thành viên Tiểu Tuyền.

Cô kiêu hãnh ngẩng cao đầu.

Kiêu ngạo đón nhận sự “sùng bái” của gia đình dành cho bản thân mình.

ý muốn thành quả thì nên trả giá! Sáng tạo khi chính là phóng viên báo lá cải new vào nghề, cô đang buộc phải cực khổ thu thập bao lăm tứ liệu, cầm học hỏi đủ hồ hết một số loại tuyệt chiêu, rốt cục đã chắc là bước ra hành tẩu giang biển, hơn nữa lại còn nổi lên cực kỳ nhanh chóng!
>> đọc thêm top truyện Cưới trước yêu sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *