Nhận xét truyện chinh phục Tiểu hồ ly

Cuộc sống của cô, vốn đang yên ổn có lợi đẹp, thì lại bị sự phát triển ra của 1 thành viên gia đình con trai làm cho sáo trộn lung tung lên…

Trình làng truyện chinh phục tiểu hồ ly

Tác giả: Quyên Ngô
Thể loại: Truyện ngôn tình sủng, sắc, ngược

Trích đoạn truyện chinh phục tiểu hồ ly

Canada là một trong bố quốc gia của Bắc Mĩ, quốc da này chẳng những gồm rộng lớn thứ hai của các nước khác sở hữu diện tích là gần 10 000 000 km2, mà lại nền kinh tế của chính bản thân nó cũng nằm trong top rất nhiều quốc da cải tiến và phát triển nhất nhân loại.

và nền kinh tế của quốc gia này, chúng chịu sự tri phối bạo phổi của Lăng thị… Không khác gì như Lãnh thị tại Hoa Kì.

Lăng thị, cái tên cũng nói lên được chân thành và ý nghĩa chúng là của họ Lăng, bởi vì Lăng da lập buộc phải.

Đối sở hữu gần như các doanh nhân, chúng ta điều được biết sự to đùng của Lăng thị, tuy thế có một sự thật rằng, phía sau dòng Lăng thị to lớn cũng có thể có hẳn một con quái thú bậm bạp chóng lưng, một công ty Hắc bang khiến các bạn nghe tiếng sẽ sợ tới mất bên, Hắc Ưng!

Nói về giám đốc của công ty lớn Lăng thì, người nào cũng biết mọi người sẽ là Lăng Lãnh Ngạo… Hơn thế, bao ngời ngầm hiểu với nhau, chúng ta chân chủ yếu điều hành cũng như làm chủ công ty lớn là em trai của chủ tịch cộng đồng quản trị, Lăng Lãnh Nam!

Lăng Lãnh Nam, khi nhắc đến cái tên này chúng ta đã biết ngay tới anh chính là một bạn quý ông giàu có đa tình. Hằng ngày bên trên các trang báo mọi không thiếu cụm tin tức về anh, các nhất đó chính là nhiều tin tức mối tình, hiện nay đi có cô nào, hôm kia lại dẫn cô nào vào khách sạn…

– Tại sao Lăng lão đại là một người trong gia đình nam giới hoàn hảo cố kia lại có một nhà bạn em trai núm này nhỉ? Một tên Con Ngữa giống!

Triệu Thiên Thiên đặt tờ báo xuống bàn, mà trên trang bìa chính là hình của một mọi người quý ông vô cùng cấp cho đẹp trai, ủ ấp eo một tổ ấm chị em đi vào khách sạn năm sao… Và đấy không ai khác chính là Lăng Lãnh Nam và một vô cùng biểu tượng nào ấy. Cô nàng chú ý vào bức ảnh, lắc đầu chán ngán…

>>> Coi thêm list truyện tranh anime

Cô vốn cũng chẳng đam mê mếm mộ gì đi xem xôi, chọn tòi mấy dòng chuyện đời bốn vặt vãnh của bệnh nhân xa lạ! Chỉ là tò mò muốn biết em trai của ông boss Lăng Lãnh Ngạo gồm giống với anh ta băng lãnh, bá đạo gì gì ấy hay không?

cơ mà kết quả rốt cục lại có tác dụng cô cảm thấy cực kì bế tắc, lại có thêm chút cực nhọc tin…

– Hai chúng ta đấy thật sự liệu có phải là bạn bè thật sự chưa nhỉ?

– cái gì nhưng đồng đội mang không bằng hữu thế?

Ngay khi Triệu Thiên Thiên vừa kết thúc câu tự hỏi, thì từ phía sau lưng vang lên một câu nghi vấn. Là Lưu Diễm Trinh, cô vừa đi ngang liền nghe thấy bạn gái nhỏ tuổi đang lẩm bẩm một người trong gia đình, chưa nhịn được hỏi một câu.

– cái gì nuốm này, hiện nay em cũng đều có hứng thú mang hầu hết tin lá bào chữa này sao?

Lưu Diễm Trinh tự nhiên ngồi xuống cạnh bên Triệu Thiên Thiên, góc nhìn vô tình lướt qua mấy quyển tạp chí trên bàn… Khi nuốm lên xem cô liền không ngờ, teen girls nhỏ này khi nào lại đi xem mấy thứ cũng như vậy?

Triệu Thiên Thiên không mấy mảy may trước thể hiện thái độ của Lưu Diễm Trinh, cô chỉ chán trường nói:

– Em làm cho gì tất cả hứng thú sở hữu mấy đặc điểm này, chỉ là lừng chừng em trai của Lăng lão đại có dường như cố khí phách hay không? Nhưng, ngạc nhiên lại khác nhau một trời một vực do vậy, thật là nặng nề tin!

Lưu Diễm Trinh nhướng mày, tiện tay nhăc nhở mấy cuốn tạp chí một mẫu, cô mỉm cười cười:

– thay sao, chị còn tưởng em để ý tới anh ta, phải mới tìm hiểu chứ

Ngay mau lẹ sau câu nói của Lưu Diễm Trinh, Triệu Thiên Thiên thiếu chút nữa sẽ bật cẳng lên, cô có một phần hơi kích hễ…

– làm gì gồm, cho dù em có ở giá, gồm đơn độc cả đời cũng không bao giờ lựa chọn loạn người như anh ta, loại Ngựa hình như nắm đâu!

Cả đời này của cô ý, căm chét nhất đó chính là các loại quý ông do đó, cũng như thứ ông bướm, cô vừa nhìn thấy đang ý muốn nôn rồi!

Lưu Diễm Trinh thấy được thể hiện thái độ của Triệu Thiên Thiên thay đổi, ý chọc ghẹo bên trên môi thốt nhiên tắt… Bị tiêu diệt tiệt, sao cô lại nói mang lại chuyện này chứ?

– Thôi được rồi, đừng kích rượu cồn, chỉ chị chơi thôi nhưng…

Lưu Diễm Trinh bản thiết kế biện pháp hành động dư thừa, cấp tốc tay bao bọc lấy Triệu Thiên Thiên, nói lời an ủi…

Đừng thấy bình thường cô ấy vui vẻ, lại tinh quái rứa kia nhưng Tóm lược cô. Bản tính, phía sau teen girls hay mỉm cười hay nói chính là con tim chất đựng nhiều trung tâm sự, cụm nỗi ai oán quá khứ khó khăn có thể phai nhạt.

Chứ bình thường nhưng mà nói, bao gồm bạn gái nào đang sống trong sung sướng yên ấm, lại đi vào mẫu quả đât Hắc đạo u tối này? Cũng tương tự với cô thôi, cả Thiên Thiên, cùng với Phi Dạ… Trong bố người thân, ai ai cũng chỉ một quá khứ, tuổi thơ không mấy có lợi đẹp…những thứ có thể khiến cho các con người ta chắc là nhớ mãi từ khía còn bé nhỏ, thì phần nhiều chuyện đó, đâu nhỏ dại nhoi gì?

Triệu Thiên Thiên được Lưu Diễm Trinh ôm vào lòng, cảm nhận hơi ấm từ các bạn nhưng cô xem như mẹ ruột rà, thì vai trung phong tình dịu đi chút đỉnh… Tuy nhiên ánh mắt cô hiện thời không bao gồm linh động cũng như sáng rực như lúc nào hết, cơ mà có u sâu, mặc niệm…
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *