Người tuổi Nhâm Ngọ 2002 Nam, Nữ hợp tuổi nào?

Người tuổi Nhâm Ngọ 2002 Nam, Nữ mạng hợp với tuổi nào trong làm ăn, tình yêu hôn nhân? Lấy vợ/chồng với tuổi nào được hạnh phúc, hài hòa khiến cho ăn với đối tác tuổi nào được thành công mỹ mãn?

Ngựa là con vật yêu thích cuộc sống tự do, hoang dã để được hòa mình vào thiên nhiên. Những người tuổi Ngọ do đó mà vô cùng năng động, nhiệt tình, thích những nơi đông người và mê say khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. Vậy tuổi Ngọ cần hài hòa khiến ăn với tuổi nào để sự nghiệp thành công.

Người tuổi Ngọ mang trực giác thấp, trong công việc rất quyết đoán, dám khiến dám chịu, cũng mang thể buôn bán độc lập. Tuy nhiên, người tuổi Ngọ cũng tương đối nôn nóng, trường hợp hợp tác thì khó mang thể phát huy được thế mạnh của chính mình. Người này cũng ko giỏi xử lý vấn đề cần muốn thành công thì phải có sự giúp đỡ.

Trong công việc, đứng trước khó khăn, thử thách, tuổi Ngọ không bao giờ kinh hồn, lùi bước ngược lại càng khó khăn họ càng quyết tâm chinh phục mục tiêu hơn. Nhờ vào sự khéo léo trong giao tiếp mà những người tuổi này có mối quan hệ làng mạc hội rộng rãi, được nhiều người yêu mến. Do vậy những lúc gặp gỡ buộc phải gian nan, khó khăn, tuổi Ngọ nhận được sự giúp đỡ của số đông người. Tuy nhiên, người này dễ bị thu hút bởi những thứ mới lạ, hấp dẫn khác do vậy, ko ít những lần tuổi Ngọ bỏ việc giữa chừng để chạy theo thứ mới mẻ kia.

Sinh năm 2002 Nhâm Ngọ mệnh gì ?

Sinh năm 2002 là tuổi con Ngựa

Năm sinh dương lịch: Từ 12/02/2002 tới 31/01/2003

Năm sinh âm lịch: Nhâm Ngọ

Mệnh: Mộc – Dương Liễu Mộc – Gỗ cây dương

+ Tương sinh:Hỏa, Thủy

+ Tương khắc: Thổ, Kim

– Thiên can: Nhâm
+ Tương hợp: Đinh
+ Tương hình: Bính, Mậu

– Địa chi: Ngọ
+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tìm hiểu thêm: Xem tu hanh xung

Những người sinh năm 2002 Nhâm Ngọ hợp với tuổi nào?

– Nam mạng:

Trong làm ăn: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Thìn
Lựa chọn vợ chồng: Tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn là những tuổi hợp với Nhâm Ngọ về đường tình duyên lẫn tài lộc, bạn cần kết duyên với những tuổi này để cuộc sống của mình được đẩy lên mức cao nhất.
Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ đồng tuổi với bạn, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý.
– Nữ mạng:

Trong khiến ăn: Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Dần.
Lựa chọn thê tử chồng: buộc phải lựa chọn người tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần và Canh Thìn vì sẽ mang được cuộc sống trong gia đình hạnh phúc, cuộc đời được lên cao cả về sự nghiệp lẫn công danh.
Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý

Tổng quan vận mệnh sinh năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ

Cuộc đời nam giới tuổi Nhâm Ngọ không mang số được hưởng sung sướng nhưng cũng ko quá cực khổ, cuộc sống của bạn có phần dễ chịu vào khoảng thời gian từ năm 30 tuổi trở lên. Số nam giới tuổi Nhâm Ngọ mang đa dạng triển vọng về vấn đề tài lộc cũng như về mặt tình cảm con người. Bạn có thể làm cho cuộc đời có phổ biến sôi nổi hơn trong độ tuổi này. Cuộc sống của bạn {} sở hữu phổ biến thành công cũng như gặp nhiều thất bại. Cuộc sống nam giới tuổi Nhâm Ngọ thì sở hữu lúc trầm lặng và lắng xuống ở mức tột cộng, mang lúc lại sôi nổi và mạnh mẽ.

Nam giới tuổi Nhâm Ngọ về phần hậu vận mang phổ biến triển vọng. Cuộc sống của bạn không bao giờ nắm vững được rộng rãi thành quả thấp đẹp về vấn đề tài lộc ở lứa tuổi nhỏ, nhưng vào khoảng 30 tuổi trở lên thì bạn sở hữu nhiều triển vọng hơn. Sự nghiệp được vững bền, tuổi thọ trung bình của bạn vào khoảng từ 56 đến 62 tuổi là mức tối đa. Ví như khiến cho phúc sẽ tăng được tuổi thọ.

Nữ giới tuổi Nhâm Ngọ có cuộc đời được trọn vẹn. Bạn mang nhiều cơ hội phát triển về con đường công danh, sự nghiệp cũng như về vấn đề tài lộc. Thủa nhỏ bạn có rộng rãi tâm trạng mang phần bi quan. Tuy nhiên vào thời trung vận, cuộc sống của bạn có nhiều tốt sang trọng, phần tiền bạc và tình cảm sở hữu nhiều điều thấp sang trọng.

Nữ giới tuổi Nhâm Ngọ có sự nghiệp phát triển bền vững vào năm 25 tuổi trở lên. Bạn sở hữu thể thành công lớn về cả tài lộc cũng như về nghề nghiệp vào khoảng năm 34 tuổi trở lên. Tuổi thọ trung bình của nữ giới tuổi Nhâm Ngọ vào khoảng 57 đến 68 tuổi là mức tối đa, những nếu làm cho nhiều điều phúc sẽ được tăng tuổi thọ, làm phổ biến điều ác sẽ bị tránh tuổi thọ.

Những người sinh năm 2002 Nhâm Ngọ hợp với hướng nào?

Nam mệnh:

Đông Bắc – Diên niên: hầu hết sự ổn thỏa
Tây Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
Tây – Phục vị: Được giúp đỡ
Tây Nam – Thiên y: gặp thiên thời, được che chở

Nữ mệnh:

Đông Bắc – Phục vị: Được giúp đỡ
Tây Bắc – Thiên y: gặp thiên thời, được che chở
Tây Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
Tây {} – Diên niên: toàn bộ sự ổn thỏa

Những người sinh năm 2002 Nhâm Ngọ hợp với màu gì?

– Nam mệnh sinh năm 2002 thuộc cung Đoài, hành Kim hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thổ là màu nâu, màu vàng; màu tương hợp thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

Kỵ với các màu đỏ, hồng, tím, cam vì đây là màu hành Hỏa mà Hỏa khắc Kim; ko bắt buộc sử dụng màu thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, tránh năng lượng đi.

– Nữ mệnh sinh năm 2002 thuộc cung Cấn, hành Thổ hợp với các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; tiêu dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và tiêu dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).

Kỵ các màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; ko nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị hạn chế đi năng lượng, sinh xuất.

Những người sinh năm 2002 Nhâm Ngọ hợp với số nào?

– Nam mệnh sinh năm 2002, tuổi Nhâm Ngọ vì là mệnh cung Kim (Đoài), nên hợp với số: 2, 7, 8

– Nữ mệnh sinh năm 2002, tuổi Nhâm Ngọ vì là mệnh cung Thổ (Cấn), bắt buộc hợp với số: 2, 5, 6, 7

Những tuổi đại kỵ với tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002

Những tuổi Nhâm Ngọ đồng một tuổi với bạn, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý là những tuổi rất đại kỵ với tuổi Nhâm Ngọ. Trường hợp ko muốn gặp gỡ phải những thành quả tai hại trong cuộc đời của bạn thì nên hạn chế đi những tuổi trên.

Trong công việc làm cho ăn giả dụ gặp nên tuổi đại kỵ thì ko cần khai thác hay hùn vốn làm cho ăn to. Ví như trong vấn đề tình duyên gặp gỡ nên tuổi kỵ thì hai bạn cần âm thầm ăn ở với nhau, không cần tổ chức đám cưới lớn. Gặp gỡ tuổi kỵ trong gia đình bắt buộc cúng sao giải hạn hàng năm.

Theo nguồn: xem tử vi hôm nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *