Người đàn ông bán vé số chết lâu ngày trong phòng trọHôm nay, 7-7, công an Quận Gò Vấp, TP.HCM đã khám nghiệm hiện trường và đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một người đàn ông được phát hiện tại một phòng trọ trên địa bàn.
Nạn nhân là ông Nguyễn Hữu Phước (64 tuổi). Theo đó, sáng cùng ngày người dân sinh sống tại dãy nhà trọ trong hẻm số 637, đường Quang Trung (Phường 11, Quận Gò Vấp) nghe thấy mùi hôi bốc ra nên đi tìm kiếm.
Khi đi ngang qua căn phòng của ông Phước, nghe mùi hôi nặng hơn, nhìn qua khe cửa số, thấy ông Phước nằm chết dưới nền nhà, thi thể đang trong giai đoạn phân hủy nặng. Vụ việc nhanh chóng được trình báo lên cơ quan công an.
Theo người dân, trước đây, ông Phước sống lang thang, vá xe lề đường trước Bệnh viện quận Gò Vấp, Sau đó, ông được một mạnh thường quân dẫn vào nhà trọ nói trên và thuê cho ông ở. Gần đây, ông chuyển qua đi bán vé số.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://banglasemantics.net/category/bat-dong-san/

One thought on “Người đàn ông bán vé số chết lâu ngày trong phòng trọ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *