Người bị viêm phổi nếu không tuân thủ liệu trình điều trị có thể gây ảnh hưởng như thế nào?Viêm phổi xảy ra khi vùng mô phổi bị nhiễm khuẩn và viêm ở các ống phế nang, túi phế nang, viêm tiểu phế quản, các tổ chức kẽ. Đây là bệnh thường gặp ở mọi lứa tuổi với tỷ lệ mắc bệnh cao, đặc biệt là ở trẻ em và có những biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên, trong việc điều trị viêm phổi cho trẻ, nhiều bậc cha mẹ thường chủ quan không điều trị dứt điểm và đủ liệu trình. Họ thường cho trẻ dừng uống thuốc khi thấy bệnh thuyên giảm. Họ không biết rằng điều tưởng như đơn giản này có thể gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của trẻ.
Để biết người bị viêm phổi nếu không tuân thủ liệu trình điều trị có thể gây ảnh hưởng như thế nào, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Hoàng Văn Huấn qua nội dung video trên đây.
——————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài miễn cước 18006302 hoặc 0916751651/ 0916767653 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#biviemphoi, #viemphoi, #dauhieuviemphoi, #hocodom, #domtrongcohong, #laophoi, #hocodomkeodai, #dieutriviemphoi, #hokhanvedem, #hokhan, #uphoi, #honhieu, #viemmuidiung, #baophevuong

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *