Người bị thiếu máu, huyết áp cao nên có chế độ ăn uống như thế nào để phòng tránh đột quỵ?Đối với những người có các yếu tố nguy cơ như huyết áp cao, thiếu máu não, rối loạn mỡ máu, tiểu đường,… thì việc phòng tránh đột quỵ là việc rất quan trọng. Bởi đột quỵ não là căn bệnh hết sức nguy hiểm, có thể để lại di chứng và nguy cơ gây tử vong cao nếu không được chữa trị kịp thời. Mặc dù là căn bệnh nguy hiểm, diễn biến bất ngờ nhưng chúng ta hoàn toàn có thể phòng tránh được. Cũng quan tâm đến vấn đề này, một vị thính giả có câu hỏi muốn được chuyên gia tư vấn như sau:
– Thưa chuyên gia. Mẹ chồng em năm nay 60 tuổi, 3 tháng trước bà đã từng đi viện vì thiếu máu, bà cũng bị huyết áp cao. Vậy xin hỏi chuyên gia, mẹ chồng em cần có chế độ dinh dưỡng như thế nào để phòng tránh đột quỵ ạ? Em xin cảm ơn!
Để được tư vấn một cách chi tiết và chính xác nhất thì mời bạn hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của TS Vũ Thị Khánh Vân trong nội dung video trên đây.
———————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khoẻ.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI 18006305 hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#phongtranhdotquy, #benhdotquynao, #dotquynaolagi, #dotquynao, #taibienmachmaunao, #nguyennhandotquynao, #dieutritaibienmachmaunao, #dieutridotquynao, #nattospes

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *